007 thế hệ tiếp theo đã lộ diện trong No Time to Die

author

No Time to Die là phần phim 25 trong loạt phim 007 đồng thời cũng là tập phim 007 cuối cùng do Daniel Craig thủ sau 15 năm kể từ Casino Royale (2006).  

Sau sự kiện trong Spectre (2015), James Bond đã quyết định nghỉ hưu cùng với người tình Madeline Swan. Tuy nhiên, ngay đoạn mở đầu trailer No Time to Die thì Bond cùng với Swan đã phải cùng nhau thực hiện một pha rượt đuổi kịch tính. 

Ngay sau đó, Đặc vụ CIA Felix Leiter, người bạn lâu năm của James Bond đã bất ngờ cầu cứu anh và cả giám đốc hiện tại của MI6 cũng phải tìm đến Bond. Tất cả xoay quanh một tên tội phạm công nghệ cao mới đã bắt cóc một khoa học gia để thực hiện âm mưu khủng khiếp của hắn. Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn và có nhiều phe tình báo lẫn kẻ thù cũng tham gia nên chỉ có Bond mới đủ sức khiến MI6 và CIA tin tưởng giao cho nhiệm vụ. 

Điều bất ngờ là James Bond lại gặp gỡ một nữ điệp viên da màu khác do Lashana Lynch thủ vai. Cô cũng có mã số là 007 và đã thay thế vị trí của anh trong lúc Bond nghỉ hưu. Hai đời 007 có vẻ không thích nhau lắm và liên tục kèn cựa nhau, nhất là lời cảnh báo của 007 mới về việc Bond hãy tránh xa nhiệm vụ này nếu không sẽ ăn đạn vào đầu gối. 

Các nhân vật sẽ quay lại trong loạt phim bao gồm: vai phản diện Ernst Stavro Blofeld của Christopher Waltz trong phần trước nay đã bị chột mắt; Ana de Armas, Bond Girl mới với ngoại hình xinh đẹp cũng chưa được giới thiệu rõ ràng; thư ký MI, Moneypenney của Naomie Harris và nhà tâm lý học Madeleine Swann của Léa Seydoux. 

Nhân vật phản diện của Rami Malek cũng đã xuất hiện hoàn chỉnh với gương mặt bị biến dạng và chiếc mặt nạ như nhân vật Phantom of The Opera. Hắn xem chừng là một kẻ có mối thù thâm sâu với James Bond và hiểu rất rõ về tổ chức MI6 cũng như cả mạng lưới khủng bố Spectre. Ngay của Madeleine Swann cũng đã che giấu bí mật với James Bond khiến cho mối quan hệ của cả hai cũng trở nên vô cùng căng thẳng. 

Có tới 5 biên kịch tham gia viết kịch bản cho No Time To Die, vai trò đạo diễn được giao lại cho Cary Joji Fukunaga từng nổi tiếng với bộ phim chiến tranh Beasts of No Nation (2015). Kinh phí đầu tư cho No Time to Die lên đến 250 triệu USD hứa hẹn sẽ là bom tấn lớn nhất trong năm 2020. Phim cũng hi vọng sẽ lấy lại niềm tin của người hâm mộ sau Spectre đáng thất vọng và cũng là đoạn kết hoàn chỉnh cho thế hệ 007 của Daniel Craig. 

Bình luận
0 Comments