10 bộ phim DC Comics suýt nữa thì được sản xuất

author

Nhiều bộ phim khi nghe tên và qua nội dung bạn sẽ thấy vô cùng thích thú, nhưng rồi cũng phải chịu cảnh chết yểu vì nhiều lý do khác nhau

Kỷ nguyên phim siêu anh hùng bắt đầu từ những năm đầu thế kỷ 20. Và cho đến nay, thể loại phim này đang chiếm một vị thế vô cùng lớn trong lòng khán giả. Phim siêu anh hùng Marvel đã và đang đi trước DC Comics một bước dài, nhưng không phải vì vậy mà bên này thất thế. Thực tế mà nói, DC Comics còn nhiều tài nguyên đắt giá hơn cả Marvel chưa được khai thác. Chẳng những vậy, có nhiều bộ phim gần đến khi bấm máy lại phải hủy bỏ vì nhiều lý do. Giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những bộ phim vận xui ấy nhé.

10 bộ phim DC Comics suýt nữa thì được sản xuất 2 19

10. Batman Unchained

Phản diện chính trong bộ phim này là Scarecrow – kẻ dùng khí ga để khiến cho đối phương gặp phải những điều mà họ sợ hãi nhất. Harley Quinn cũng được góp mặt trong phim, ả là con gái của Joker chứ không phải người tình như chúng ta được biết. Đáng ra đây sẽ là bộ phim Batman thứ ba của Joel Schumacher, và nó còn tối tăm hơn cả hai bộ phim trước. Nicolas Cage được nhắm cho vai Scarecrow và Courtney Love vào vai Harley. Warner Bros. hủy bỏ dự án Batman Unchained sau khi Batman & Robin bị giới phê bình lẫn khán giả chê bai thậm tệ.

10 bộ phim DC Comics suýt nữa thì được sản xuất 3 13

9. Green Arrow: Escape From Super Max

Nhiều năm trước khi được lên truyền hình, Green Arrow đã từng có kế hoạch bước vào màn bạc. Biên kịch của The Dark Kinght và Man of Steel là David S. Goyer sẽ đạo diễn cho Green Arrow: Escape From Super Max. Bộ phim nói về anh hùng bị nhốt chung với đám phản diện hạng B và C vì tội danh mà anh không phạm. Phim còn có cameo của những phản diện hạng A như Lex Luthor, Joker và The Riddler. Dự án được công bố vào năm 2008, nhưng rồi lại im ỉm chìm vào quên lãng, và tất nhiên là bị hủy bỏ.

10 bộ phim DC Comics suýt nữa thì được sản xuất 4 18

8. Sgt. Rock

Sgt. Rock sẽ là mảnh ghép thú vị trong Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC Comics. Một trung sĩ xuất hiện trong thế giới siêu anh hùng sẽ là điểm mới lạ, và những dự án từng được mở ra cho nhân vật này trước đây đều dẫm phải mìn. Những năm 80 và 90, Arnold Schwarzenegger từng được nhắm cho vai anh lính này, nhưng vì lúc đó Arnie là người Áo còn nhân vật Rock là người Mỹ (Vào thời điểm đó hơi nhạy cảm). Hai thập kỷ sau, dự án này lại sống lại và được giao cho đạo diễn Guy Ritchie. Bruce Willis được giao vai chính. Nhưng Ritchie rút ra khỏi dự án này để đến với Sherlock Holmes, và thể là dự án dậm chân đến bây giờ.

10 bộ phim DC Comics suýt nữa thì được sản xuất 5 15

7. Swamp Thing Reboot

Swamp Thing từng được đưa lên màn ảnh vào năm 1989, và suýt được quay trở lại vào năm 2009. Bộ phim dự định được làm mọi thứ bằng 3D. Đạo diễn Joel Silver dự định làm phim dựa trên kịch bản của Akiva Goldsman. Nhưng cho tới nay, dự án này vẫn im ỉm không chút động tĩnh. Mặc dầu vậy, trong Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC Comics, sắp tới sẽ cho ra mắt Justice League Dark và Swamp Thing sẽ là một phần trong đội hình này.

10 bộ phim DC Comics suýt nữa thì được sản xuất 6 12

6. Green Lantern 2

Green Lantern với sự tham gia của Ryan Raynolds được nhắm đến việc chuẩn bị mở ra một vũ trụ điện ảnh của DC Comics. Phần tiếp theo của phim đã viết xong kịch bản, các nhà sản xuất cũng đã chuẩn bị vào việc. Nhưng vì phần phim đầu tiên thất bại nặng nề cho nên mọi kế hoạch đều dừng lại. Khán giả vẫn đang mong chờ sự trở lại của người cảnh vệ của toàn vũ trụ trong Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC Comics, phim sẽ được ra mắt trong năm 2020.

Bình luận
0 Comments