10 chi tiết cực kỳ quan trọng trong trailer cuối cùng của Aquaman

author

Trailer cuối cùng của Aquaman đã ra mắt và nó chứa đựng rất rất nhiều tình tiết hay ho sẽ xuất hiện trong bom tấn ra mắt tháng 12 sắp tới.

Cốt truyện chính của phim sẽ kể về hành trình của Arthur Curry, người thừa kế ngai vàng của Atlantis phải chiến đấu chống lại anh trai mình là Orm hay có biệt danh Ocean Master đang có kế hoạch nhấn chìm toàn bộ đất liền xuống đáy biển. Đồng hành cùng Arthur là người đẹp Mera, cả hai cùng nhau tìm kiếm món bảo vật Đinh Ba Thủy Thần trong truyền thuyết vốn thuộc về vua Atlan.

Ngoài Ocean Master ra, Arthur và Mera còn phải chám trán bới biệt đội sát thủ dưới sự chỉ huy của tên Black Manta. Và dưới đây là những chi tiết cực kỳ quan trọng chỉ mới xuất hiện trong trailer này.

Cậu bé Arthur hạnh phúc

 Các trailer trước chúng ta chỉ thấy mỗi cảnh Arthur lúc niên thiếu và trưởng thành nhưng thời bé thì chưa bao giờ. Trong trailer có cảnh cậu nhóc Arthur đang rất hạnh phúc với mẹ mình là nữ hoàng Atlanna. 

Cô đang kể cho con trai mình một truyền thuyết về “một ngày nào đó một vị vua mới sẽ đến, người sẽ sử dụng sức mạnh của chiếc đinh ba để đưa Atlantis trở lại với nhau một lần nữa". Ngoài ra đoạn đầu trailer các bạn để ý cũng sẽ thấy một bức hình gia đình giữa Atlanna và Tom Curry đang cùng bế đứa con sơ sinh của mình.

Atlantis thời cổ đại 

Khi Atlanna nói với Arthur về việc đưa Atlantis trở lại với nhau, chúng ta sẽ lập tức hình ảnh của một Atlantis cổ đại với bức tượng chiến binh. Và nếu chú ý kỷ, chiếc khiên trên bức tượng chính là biểu tượng của Aquaman và cũng là cấu trúc của lối vào Alantis. Và Atlantis lúc này nằm trên mặt đất nhưng theo như trong truyện thì cả thành phố đã bị chìm xuống nước sau khi một thiên thạch rơi xuống Trái Đất.

Vulko- Thầy dạy của Arthur

 Nam diễn viên nổi tiếng Willem Dafoe sẽ vào vai Nuidis Vulko trong phim, đây là cố vấn của vua Atlantis và là thầy dạy của Arthur. Vulko chỉ xuất hiện thoáng qua trong các trailer trước, riêng lần này ông đã xuất hiện khá lâu trong cảnh tập luyện cho Arthur sử dụng sức mạnh của mình. 

Trong đó có hai kỹ năng quan trọng là chiến đấu và bơi lội siêu nhanh dưới nước. Và rõ ràng hai kỹ năng này được Arthur sử dụng rất nhiều khi chiến đấu lúc anh đã trưởng thành.

Vua Orm với bộ giáp hoàn chỉnh 

Ocean Master, là một đối thủ đáng gờm với Aquaman và và trong đoạn trailer mới này, chúng ta được nhìn bộ giáp biểu tượng của anh trong truyện tranh. Ocean Master cũng đang cầm một chiếc đinh ba của riêng mình, nhưng nó không phải là chiếc đinh ba mà Arthur đang tìm kiếm, kèm theo đó là một lưỡi kiếm xoay được dắt ở thắt lưng.

Cây đinh ba và cây Quindent (đinh năm)

 Arthur Curry đã từng sử dụng cây Quindent trong khi chiến đấu cùng các thành viên của Justice League và nó thật sự rất mạnh khi càn quét được một loạt Parademons.

Cây Quindent này theo nhiều thông tin trước đây cho biết nguồn gốc thuộc về mẹ của Arthur. Còn cây Đinh ba (trident) trong truyền thuyết theo lời Vulko kể sở hữu một sức mạnh hoàn toàn khác biệt và nếu “Nó rơi vào tay người thừ kế thực sự, nó sẽ thống nhất cả đất liền và biển cả lại làm một”. Nghe thật là phấn khích.

Atlanna chiến đấu với người Atlantis

 Thật ra đoạn này đã từng xuất hiện trong trailer 2, trailer mới này thì thêm vài giây, đủ để khán giả hình dung được kỹ năntg chiến đấu của Nữ hoàng đại dương cũng rất điêu luyện. Tuy nhiên, cô dường như đã thua trong trận đánh này và bị áp giải về Atlantis, điều này lý giải vì sao Atlanna không xuất hiện trong quá trình trưởng thành của con trai mình.

Black Manta ở Atlantis

 Nhân vật phản diện tiếp theo của Aquaman, Black Manta hay tên thật là David Hyde thực ra không phải là người Atlantis. Hắn là một người bình thường nhưng sáng tạo nên một bộ đồ siêu cấp (giống Iron Man ấy) cho phép hắn có thể chiến đấu cả trên cạn lẫn dưới nước và đặc biệt là phóng ra được tia năng lượng rất mạnh từ cặp mắt của bộ đồ.

Theo nam diễn viên thủ vai Black Manta, Abdul-Mateen, tên phản diện này có thù với Aquaman vì hắn tin rằng Aquaman chịu trách nhiệm về cái chết của cha mình. Do đó trong đoạn trailer mới có cảnh David Hyde đang ở Atlantis và tiếp nhận một nhóm binh sĩ lên tàu mình. Đây chắc chắn là âm mưu của Orm nhằm giết chết em trai mình.

Mera sử dụng năng lực điều khiển nước

 Mera xuất hiện trong Justice League cực kỳ mờ nhạt và không thể hiện được năng lực gì, cả trong hai đoạn trailer trước. Tuy nhiên trong trailer có cảnh Mera sử dụng năng lực điều khiển nước của mình để tạo ra những dòng xoáy cực mạnh đánh vào phía kẻ thù. Mera cũng có thể điều khiển nước từ cơ thể người khác, bằng chứng là cô đã lấy giọt nước trong người Arthur ra để kích hoạt bộ máy cổ đại.

Cuộc đuổi bắt bằng tàu ngầm

 James Wan sau khi thực hiện Fast & Furious 7 đã chứng minh được khả năng làm phim hành động với các cuộc đuổi bắt nghẹt thở của mình không kém cạnh đạo diễn nào. Và anh tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng một màn rượt đuổi tàu ngầm công nghệ cao ngay dưới lòng biển, chắc là chưa từng thấy trong phim siêu anh hùng nào luôn.

Sẽ có rất nhiều trận đánh trong phim

 Trận chiến cho Atlantis sẽ không chỉ là giữa Aquaman và Ocean Master mà còn có sự tham gia của các đội quân khác. Đó là sự xuất hiện của nhóm binh sĩ Xebel dẫn đầu bởi vua Nereus (Dolph Lundgren), người được Orm đích thân yêu cầu tham chiến.

Tuy nhiên, Nereus là cha của Mera nên cuối cùng ông cũng sẽ phải chuyển phe chiến đấu với Arthur mà thôi. Ngoài ra còn có rất nhiều loài quái vật biển sẽ xuất hiện và cuối đoạn trailer, chúng ta thấy một con rồng nước đáng sợ đang gặm nát tàu chiếc tàu ngầm.

Bình luận
0 Comments   |   Trần Long reacts this.