10 diễn viên “suýt” trở thành siêu anh hùng

Đã từng có nhiều diễn viên nổi tiếng từng suýt nữa đã bén duyên với những vai siêu anh hùng nổi tiếng, tuy nhiên do các lý do khác nhau mà họ đã không thể tham gia vào giờ chót.

Dougray Scott với vai Wolverine

Thật khó để tưởng tượng Wolverine bất khả chiến bại không phải là Hugh Jackman. Nhưng trong giai đoạn tiền sản xuất của phần đầu tiên của loạt phim X-Men, diễn viên Dougray Scott từng đi tới bước thử phục trang của người sói. Cuối cùng vì Dougray xung đột lịch trình với “Mission Impossible 2” nên đạo diễn Bryan Singer đã lựa chọn người thứ hai trong danh sách diễn viên sáng giá cho vai diễn này: Jackman.

John Krasinski với vai Captain America

Gần như tương tự với trường hợp của Dougray, vai diễn Captain America từng có một thời gian ngắm trúng John Krasinki (13 Hours). Trong khi đó Chris Evans còn đã gây ấn tượng vào hai vai Human Torch và Jake Jensen. Cuối cùng Captain America vẫn lựa chọn người phù hợp nhất dựa trên phong cách diễn xuất cũng như dáng vẻ bên ngoài.

Jake Gyllenhaal với vai Spider-Man (và Batman)

Khi Spider Man còn đang dang dở, Tobey Maguire gặp vấn đề về sức khoẻ vì thế đạo diễn Sam Raimi đã tuyển chọn Jake Gyllenhaal. Và chuyện sau đó vẫn là Tobey tiếp tục đảm nhiệm vai Người nhện, Jake đành ngậm ngùi bị bỏ qua. Chính Jake Gyllenhaal cũng từng bày tỏ anh đã thử vào vai Batman trong loạt phim The Dark Knight của Christopher Nolan nhưng thất bại.

Tom Cruise với vai Iron Man

Điều đáng ngạc nhiên là Tom Cruise không ít lần đàm phán cùng Marvel về chuyện mặc lên áo giáp sắt, và anh còn tỏ ra vô cùng hứng thú. Thế nhưng khi thời điểm tới, anh lại thay đổi suy nghĩ của mình. Robert Downey.Jr là cái tên được thay thế sau đó, cũng không ai ngờ rằng Tony Stark/ Iron Man lại trở thành một vai để đời của chàng diễn viên này.

Marlon Wayans với vai Robin

Khi đang lên kế hoạch làm phần thứ 3 của series phim Batman, đạo diễn Tim Burton đã ngắm trúng Marlon Wayans và đưa anh tới thử trang phục. Nhưng khi nhà sản xuất đổi sang đạo diễn Joel Schumacher thì cùng với Burton, Wayans cũng bị loại khỏi dự án phim siêu anh hùng này.

Nicolas Cage với vai Superman

Sau khi chia xa với Batman, Tim Burton lên kế hoạch thực hiện “Superman Lives” và tuyển Nicolas Cage. Nhưng rồi dự án này hoàn toàn bị bốc hơi, nhiều người đánh giá Tim Burton không thể làm tốt được vai trò đạo diễn của những phim siêu anh hùng, ví dụ như những phần Batman trước đó.

Brooke Shields với vai Supergirl

Vào năm 1984, với ý muốn khởi đầu “Supergirl” bằng một diễn viên mới, đạo diễn phim này đã đề bạt đến Helen Slater, chính vì thế Brooke Shields được ngắm trúng trước đó đã bị loại khỏi dự án.

Adrianne Palicki với vai Wonder Woman

Adrianne Palicki là diễn viên duy nhất trong danh sách này mà đã từng tham gia quay phim, nhưng đáng tiếc phần phim truyền hình về siêu nữ hiệp lại không hề được lên sóng như lịch dự kiến là năm 2011.

Common với vai Green Lantern

Rapper/diễn viên Commen từng được tuyển vào vai Green Latern vào thời kì “The Avengers” chỉ là một tia sáng nhỏ nhoi trong mắt của Disney. Nhưng cuối cùng dự án về đội “Justice League” của đạo diễn George Miller đã bị huỷ bỏ hoàn toàn. Sau này khi DC có ý định làm phim về người hùng Lồng đèn xanh này, Ryan Renolds đã được tuyển vào vai chính.

Bradley Cooper với vai Green Lantern

Trước khi lồng tiếng cho Rocket Raccoon trong Đội vệ binh Giải ngân hà, Bradley Cooper từng chủ động tham gia thử vai vào một phần phim riêng của về siêu anh hùng Green Lantern, thế nhưng cuối cùng diễn viên Ryan Reynolds mới là chủ nhân cuối cùng của vị trí đó.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ