10 điều cần biết về nhân vật Bo Peep để thưởng thức trọn vẹn 'Toy Story 4' (phần 2)

author
Đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi Toy Story 3 ra đời, nhưng đối với những người hâm mộ nhiệt thành, mọi thứ dường như mới là ngày hôm qua. Khi phần 4 của loạt phim về Thế giới Đồ chơi sắp được ra mắt, hãy cùng tìm hiểu 10 điều đặc biệt mà bạn chưa hề biết về nhân vật Bo Peep. 
Đã rất nhiều thời gian trôi qua đối với những khán giả trung thành của loạt phim Toy Story. Thông qua quá trình lớn lên của cậu bé Andy, những đồ chơi giờ đây đã tìm được ngôi nhà mới – đó được xem là kết thúc hoàn hảo cho câu chuyện. Nhưng khi Pixar quyết định sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu với Toy Story 4, chắc chắn đã có một điều gì đó khiến họ tin tưởng rằng đáng giá để khai thác và có thể gây bất ngờ cho khán giả. 
Câu chuyện của phần 4 dự kiến sẽ xoay quanh mối quan hệ của Woody và Bo Peep, mà đã được hé lộ phần nào trong phần phim trước đó. Nên, để chuẩn bị cho ngày ra mắt Toy Story 4 vào mùa hè này, dưới đây là 10 điều mà có thể bạn chưa hề biết về nhân vật Bo Peep. 
5. CÓ THỂ SẼ XUẤT HIỆN TAM GIÁC TÌNH YÊU TRONG PHIM 

George Stephanopoulos gần đây đã hỏi Annie Potts – diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Bo Peep: “Vào lần cuối cùng chúng ta được gặp cô ấy, nhân vật này đang chật vật lựa chọn giữa Woody và Buzz. Có thể nói, đây có thể là một tam giác tình yêu. Vậy cô ấy đã có quyết định chưa?”. Đây có lẽ là một câu hỏi kỳ quặc, bởi George có lẽ hoàn toàn nhầm về câu chuyện phim Toy Story 2

Chưa bao giờ có một lời xác nhận về tình cảm giữa Woody và Bo Peep, trong khi Buzz lại tỏ ra say mê Jessie ngay từ khi cô nàng gia nhập nhóm. Nhưng điều kỳ lạ là Annie Potts lại trả lời một cách vô cùng nghiêm túc khi bảo rằng: “Cô ấy đã có lựa chọn. Tôi chỉ có thể tiết lộ đến thế.” Chính câu trả lời này khiến khán giả cảm thấy hoang mang về việc liệu sẽ có một tam giác tình yêu trong Toy Story 4

4. BỊ ‘RA RÌA’ Ở PHẦN PHIM TRƯỚC, NÊN LẦN TRỞ LẠI NÀY, VAI TRÒ CỦA CÔ SẼ CỰC KỲ QUAN TRỌNG 

 Rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy thất vọng khi Bo Peep bị “ra rìa” trong phần phim Toy Story trước đó. Nên trong lần trở lại này, nhân vật có thể sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Diễn viên Annie Potts chia sẻ: “Việc không được tham gia phần 3 khiến tôi buồn một chút. Nhưng nhà sản xuất đã giải thích với tôi rằng họ làm điều đó vì muốn tôi trở nên khác đi cho phần phim tiếp theo.” 

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm về nhân vật của mình: “Tôi có một vai trò vô cùng quan trọng! Thật vui mừng vì điều đó!”. Dù vậy, trong lần trở lại này, Bo Peep có lẽ sẽ đóng vai trò sát cánh bên đôi bạn Woody và Buzz. Đây chính là phần phim của Bo Peep, là điều khiến nó trở nên khác biệt so với các phần trước và cũng tạo cảm giác như một phim riêng lẻ, chứ không phải kể một câu chuyện tiếp nối. Dù thế nào đi nữa, đội ngũ làm phim tại Pixar chắc chắn biết việc mình đang làm và biết cách mang đến sự thú vị cho khán giả. 

3. HẦU HẾT PHẦN PHIM LIÊN QUAN ĐẾN BO PEEP ĐỀU ĐƯỢC VIẾT LẠI 

Vai trò của Annie Potts trong Toy Story 4, kỳ lạ thay, trở nên quan trọng như vậy sau sự ra đi của bộ đôi biên kịch Rashida Jones và Will McCormack khiến Pixar phải viết lại kịch bản hoàn toàn. Cô chia sẻ: “Toy Story 4 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018. Nhưng sau sự ra đi của bộ đôi biên kịch, những nhà sản xuất đã vứt đi khoảng 3/4 câu chuyện và viết lại toàn bộ. Vì vậy, người ta mất thêm một thời gian nữa để hoàn thành. Nên đó là lý do vai trò nhân vật của tôi đã trở nên quan trọng hơn.” Nữ diễn viên chia sẻ rằng cô rất lo sợ không biết có được trở lại loạt phim hay không. “Tôi chẳng hề biết tin tức gì từ họ trong vòng một năm rưỡi.” 

2. CÔ ẤY TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG NGƯỜI HÂM MỘ 

Loạt phim Toy Story sở dĩ được yêu mến trên toàn thế giới bởi câu chuyện truyền cảm hứng cho những người hâm mộ. Đó là khi Woody và Buzz bỏ qua sự khác biệt của đôi bên mà trở thành những người bạn tốt nhất, hoặc là giây phút mà tất cả đồ chơi nhận ra rằng họ phải để Andy trưởng thành và chấp nhận một cuộc đời mới cùng với Bonnie. Đó là những khoảnh khắc vô cùng xúc động mà bất cứ người hâm mộ nào cũng ghi nhớ. Thế nên, Toy Story 4 sẽ tiếp tục việc làm đó của mình. 

Potts chia sẻ rằng cô cảm thấy được truyền cảm hứng từ vai diễn Bo Peep và tin rằng khán giả cũng sẽ cảm thấy như thế. “Cô ấy chính là mẫu người phụ nữ hiện đại, đa tài và độc lập. Cô ấy được viết nên bởi cảm hứng vượt qua những khó khăn và giông bão của cuộc đời. Tôi đã được học hỏi rất nhiều.” 

1. CÔ ẤY ĐÃ TRẢI QUA MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM XÚC 

 Đạo diễn của Toy Story 4, Josh Cooley chia sẻ rằng, khi gặp lại Bo Peep ở phần phim này, khán giả sẽ cảm nhận được những cảm xúc và hành trình dài đằng đẵng mà cô đã trải qua. “Bo đã học được cách làm chủ vận mệnh của mình. Trong khi Woody mải nhìn Andy trưởng thành, Bo đã thu nhặt những gì còn sót lại của mình để vững bước trong thế giới. Và khi gặp lại, họ sẽ chẳng thể tin vào việc họ có thể tìm thấy nhau lần nữa.” 

Có lẽ, còn rất nhiều điều thú vị sẽ được hé lộ trong Toy Story 4. Trước khi được gặp gỡ cô ấy vào mùa hè này, Bo Peep đã trải qua một hành trình đầy cảm xúc, để trở nên trưởng thành và độc lập hơn như lúc gặp lại Woody và Buzz. 

Bình luận
0 Comments