10 khoảng khắc tuyệt vời nhất trong Thor: Ragnarok (Phần 1)

author
 

Có quá nhiều điều tuyệt vời trong phim, chúng ta không thể không điểm danh chúng được!

 

10. Trò đùa “quay tay” của Korg

Trong lúc chọn lựa vũ khí để ra đấu trường, Thor kể cho Korg về cây búa của mình: “Tôi quay nó thật nhanh, và nó giúp tôi vọt lên…”, chưa kịp nói hết câu thì Korg xen vào: “Ôi trời đất ơi! Cây búa giúp ăn bắn à?” Thor liền bối rối đáp lại, “bắn khỏi mặt đất! Cây búa giúp tôi bay lên trời”. Trò đùa này khá là thâm, nhưng con nít sẽ không thể nào hiểu nổi đâu. Rõ ràng Korg là nhân vật phụ đỉnh nhất Thor: Ragnarok rồi.

 

 

9. Stan Lee cắt tóc cho Thor

Sau khi bị Valkyrie bắt về làm đấu sĩ trên hành tinh Sakaar cho Grandmaster, Thor đã không tỏ ra ngoan ngoãn và kết quả là bị “xởn” mất quả đầu. Cuộc vui chưa dừng lại ở đó, vì ông thợ cắt tóc không ai khác chính là thánh Stan Lee. Ngay sau đó Thor gọi ông thợ cắt tóc là “ông già đáng sợ” luôn.

 

 

8. Hela giết Warriors Three

Vừa đến Asgard, Hela ngay lập tức thể hiện sức mạnh của mình bằng cách giết chết ngay hai thành viên của Warriors Three là Volstagg và Fandral. Ngay sau đó, Hela đối đầu với toàn bộ quân đội của Asgard và thành viên cuối cùng của Warriors Three. Tất cả đã chiến đấu rất anh dũng, nhưng không một ai toàn mạng. Cuộc chiến giữa Hela và quân đoàn Asgard diễn ra để chứng tỏ một điều rằng không điều gì có thể ngăn cản nữ thần chết chóc này lại, kể cả những chiến binh mang dòng máu thần thánh kia.

 

 

7. Bruce đập mặt xuống cây cầu Bifrost

Bruce nói rằng cách duy nhất để cứu người dân Asgard là anh phải biến thành Hulk. Thế là vị thiên tài này nhảy thẳng từ phi thuyền xuống chiếc cầu Bifrost và… què tay, dập mặt ngay khi con sói Fenris Wolf lao đến. Cảnh này vừa thương vừa buồn cười, vì trong phim Hulk năm 2008, Bruce đã có một cú nhảy xuống khỏi trực thăng và biến hình đẹp mắt, chứ không phải ê mặt như thế này. Nhưng mà cuối cùng cũng biến hình thành công và đập Fenris sấp mặt nhé!

 

 

6. Phải chăng mất búa là tốt cho Thor?

Ngay sau khi Odin tạ thế, Hela đã xuất hiện trước mặt Thor và Loki. Ả ta bảo hai vị thầy ấy quỳ dưới chân mụ nếu không muốn chết. Đương nhiên là cả hai không thể nào khuất phục dễ dàng vậy được. Thor ném Mjolnir vào thẳng Hela. Và biết gì không? Hela một tay bóp vỡ vũ khí độc nhất vô nhị của Thor. Việc này quả là sốc cho vị thần sấm, vì thứ tưởng chừng như vô địch lại vỡ nát trước mắt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đó không phải là sự kết thúc của Thor, vì anh là “Thần Sấm” chứ không phải “Thần Búa”. Sau khi búa vỡ tan, cũng là lúc sức mạnh ẩn náu trong Thor bộc phát, anh trở thành một thần sấm đúng nghĩa. Hóa ra, búa bể lại tốt cho con trai thần Odin. Mong rằng trong Infinity War anh sẽ cầm lên vũ khí cũ của mình là cây Jarnbjorn huyền thoại.

 

Bình luận
0 Comments