10 khoảng khắc tuyệt vời nhất trong Thor: Ragnarok (Phần 2)

author
 

Có quá nhiều điều tuyệt vời trong phim, chúng ta không thể không điểm danh chúng được!

 

5. Doctor Strange troll Thor và Loki

Doctor Strange có một vai khách mời đầy thú vị trong Ragnarok. Ngay khi Loki dẫn Thor đến Trái Đất để tìm Odin, Strange đã lập tức “nhốt” Loki lại trong một chiều không gian khác và mời Thor về nhà. Tại đây, Strange đã biểu diễn đủ trò để khiến Thor không kịp đỡ. Strange sau đó đã mở cổng dịch chuyển để dẫn lối cho Thor và Loki đến Norway để gặp gỡ Odin lần cuối. Vai trò của Phù thủy Tối Thượng trong phim tuy nhỏ nhưng cũng khiến khán giả cười ngất ngây. Hơn nữa, đây cũng là cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai vị siêu anh hùng sẽ đứng lên chống lại Thanos trong Infinity War.

 

 

4. Bruce phát hoảng khi ở trên hành tinh Sakaar

Sau trận đấu đẹp mắt tại đấu trường của Grandmaster, Thor và Hulk đã gặp gỡ nhau một lần nữa, nhưng lần này hòa nhã và bớt bạo lực hơn. Hulk đã chiếm lấy thể xác của Bruce trong hai năm qua, kể từ khi anh bỏ đi bằng chiếc Quinjet và bay lạc vào hành tinh Sakaar này. Và khi trở lại hình hài Bruce Banner, chàng thiên tài đã phát hoảng. Anh sợ hãi vì mình đang ở trên một hành tinh xa lạ và không biết làm sao mà mình lại có mặt ở đây. Đối với Hulk thì mọi chuyện có vẻ dễ dàng, nhưng chàng Bruce hiền lành yếu đuối này thì không khác gì đứa bé lạc mẹ trong công viên vậy. 

 

 

3. Đoạn hồi tưởng của Valkyrie

Khi đánh nhau với Valkyrie, Loki đã dùng ma thuật của mình để buộc cô nàng nhớ lại những chuyện cũ. Đó là trận chiến giữa binh đoàn Valkyrie và Nữ thần Chết chóc Hela. Trận chiến diễn ra khốc liệt vô cùng, nhưng sức mạnh của Hela quá lớn và ả ta đã tiêu diệt toàn bộ binh đoàn, chỉ còn lại một người sống sót. Trận chiến này được đạo diễn Waititi miêu ta tuyệt đẹp, cứ như một bức tranh thời phục hưng hết sức hoành tráng.

 

 

2. Thor bị quật tơi bời

Còn nhớ cảnh phim Hulk nắm lấy chân Loki và đập như một con búp bê không? Lần này, tại đấu trường, Thor cũng chịu phải cảnh tương tự đấy. Và đúng lúc ấy Loki thét lên sung sướng vì cuối cùng kẻ mình ghét cũng chịu phải nỗi đau mình từng trải qua.

 

 

1. Matt Damon vào vai khách mời

Điều thú vị nhất không phải đâu khác chính là tài tử nổi tiếng với loạt phim Bourne Matt Damon xuất hiện trong Ragnarok. Anh vào vai một diễn viên người Asgard, đóng vai Loki và diễn lại cảnh thanh niên này giả chết trong vòng tay Thor. Ngoài Damon ra, còn có anh trai của Chris Hemsworth là Luke đóng vai Thor trong vở kịch ấy và Sam Neil (thủ vai chính trong tác phẩm Hunt for the Wilderpeople) vào vai Odin.

 

Bình luận
0 Comments