10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị

author

Thây ma người bánh gừng, người tuyết sát thủ, cà chua ăn thịt người,… là những quái vật trong phim kinh dị khiến người xem buồn cười nhiều hơn là sợ hãi.

1. Sát thủ cà chua – Attack of the Killer Tomatoes (1978)

Kller-Tomatoes-Eat-France-The-Tomatoes-Make-an-Escape-copy[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị Kller Tomatoes Eat France The Tomatoes Make an Escape copy1

Thay vì bị tấn công bởi nhện khổng lồ hay King Kong, lần này kẻ xâm lược New York là những…trái cà chua khổng lồ. Vốn thuộc giống cà chua được cho đột biến gien, chúng trở nên khổng lồ, có ý thức và lao ra ngoài đường phố ăn thịt người. Cả quân đội cũng phải chịu thua trước bầy đàn kẻ thù họ củ quả này.

2. Jack Frost – Jack Frost (1996)

Jack-Frost-horror-movies-8489692-700-386[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị Jack Frost horror movies 8489692 700 3861

Sau một tai nạn trên đường được vận chuyển đến nhà giam, tên giết người hàng loạt Jack Frost đã bị đột biến và trở thành…người tuyết giữa trời đông lạnh giá trước Giáng sinh. Với hình hài mới, Jack Frost tiến đến một thị trấn gần đó và gieo rắc kinh hoàng nơi đây.

3. Tủ lạnh sát thủ – The Refrigerator (1991)

TheFridge-thumb-630xauto-32931[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị TheFridge thumb 630xauto 329311

Một cặp vợ chồng trẻ dọn đến ở một căn hộ rẻ tiền, và thứ duy nhất họ thích nơi đây là một chiếc tủ lạnh trắng. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra chiếc tủ lạnh này là một con quái vật khát máu. Nó dùng lời lẽ quyến rũ, điều khiển con người rồi giết chết họ theo những cách gớm ghiếc nhất.

4. Bọn hề ngoài hành tinh – Killer Klowns from Outer Space (1988)

k08ljpcq7l1uiw3lbht5[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị k08ljpcq7l1uiw3lbht51

Thực đây là một chủng loài ngoài hành tinh có hình dạng y hệt các chú hề trong rạp xiếc. Mỗi tên sở hữu một loại vũ khí kỳ dị khác nhau, với mục tiêu cuối cùng là “thu hoạch” người Trái đất để làm thức ăn. Riêng với phụ nữ, chúng bắt giữ họ trong một quả bong bóng để cải thành “hề cái”.

5.Belial Bradley – Basket Case (1982)

BasketCase-towatchpile[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị BasketCase towatchpile1

Duane Bradley luôn mang bên mình một chiếc giỏ đựng trái cây. Bên trong chiếc giỏ đó lại là một hình người kỳ dị, vốn là người anh song sinh từng bị dính liền với Duane. Dù chỉ có khuôn mặt và hai cánh tay, Belial rất hung hãn, hắn bắt đầu điên tiết và ganh tị khi thấy em trai mình có thể tán tỉnh các cô gái, còn bản thân phải nằm gọn trong chiếc giỏ chật chội.

6.Thây ma người bánh gừng – The Gingerdead Man (2005)

gingerdead-man[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị gingerdead man1

Có những linh hồn độc ác sau khi chết sẽ nhập hồn vào búp bê hay vật tổ, một số khác sẽ nhập vào…đồ ăn, trong trường hợp này là món bánh gừng hình người. Sau khi bị hỏa thiêu, tro cốt của gã giết người Millard Fidlemeyer được gửi về cho mẹ hắn là một mụ phù thủy. Bà ta đã dùng chúng để làm nên một chiếc bánh gừng hình người, và nhập hồn Millard vào đó, giúp hắn được tiếp tục tận hưởng thú vui giết chóc.

7. Bình”hút cần” tà ác – Evil Bong (2006)

Bbong_teaserposter[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị Bbong teaserposter1

Một chiếc bình hút cần sa mang gương mặt của một mụ già và biết nói tiếng người. Nó khiến người ta “phê pha”, đưa họ vào thế giới ảo giác rồi giết chết. Trong bộ phim Gingerdead Man vs Evil Bong (2013), quái vật này có dịp đối đầu với Thây ma người bánh gừng.

8. Thây ma gà – Poultrygeist: Night of the Chicken Dead (2006)

1266716530_7[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị 1266716530 71

Vừa hài vừa hơi “ghê ghê”, khi đến cả ăn thịt gà cũng có thể biến bạn thành…zombie. Một chuỗi thương hiệu đồ ăn nhanh đã dại dột xây dựng cửa hàng ngay bên trên một tàn tích cổ, hậu quả là những ai ăn thịt gà nơi đây đến bị biến thành…thây ma gà. Cũng như các loại thây ma khác, chúng ăn thịt người!

9. Mr. Stay Puft – Ghostbusters (1984)

Ghostbusters  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị stay puft marshmallow man1

Trong bộ phim hài – kinh dị này, đội bắt ma phải đối đầu với một thực thể siêu nhiên mang tên Gozer. Với khả năng biến hóa khôn lường, Gozer đã chọn hình dạng là một trong những linh vật quảng cáo nổi tiếng nhất nước Mỹ. Hình ảnh khối kẹo dẻo hình người khổng lồ tàn phá các tòa nhà cao tầng của New York đến nay vẫn là một trong những cảnh phim hay nhất lịch sử điện ảnh.

10. Sát thủ sữa chua – The Stuff (1982)

the-stuff[1]  10 quái vật “kỳ cục” nhất trong phim kinh dị the stuff1

Một trong những thực phẩm được khuyên dùng giờ đây đã trở thành ác mộng! Một sản phẩm sữa chua ngon tuyệt được tung ra thị trường, với thành phần chính được lấy từ chất tiết ra của một thiên thạch rơi xuống Trái đất. Đám sữa chua này khiến người xem hoảng hồn mỗi lúc chúng nhảy xổ ra và bám lấy mặt nạn nhân, rồi biến họ thành các thây ma sữa chua vô hồn.

Bình luận
0 Comments