10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết

author

Liệu có phải Hela thắng trong cuộc chiến Ragnarok?

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã phát triển vô cùng lớn mạnh trong suốt 9 năm ròng. Đã có nhiều sự kiện lớn nhỏ xảy ra khiến cho người hâm mộ mê mệt. Ngoài ra, tin đồn cũng là đặc sản không thể thiếu của phim Marvel. Những nguồn tin không rõ nguồn gốc khiến cho khán giả thấp thỏm chờ đợi. Và hôm nay, lại một loạt tin đồn mới được đưa ra, chúng ta cùng xem qua nhé!

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 2 3

10. Matt Damon vào vai khách mời – Thor: Ragnarok

Có tin đồn cho rằng Matt Damon sẽ vào một vai diễn bí mật. Anh sẽ vào vai một “diễn viên” người Asgard và diễn lại nội dung của bộ phim Thor. Trong vở diễn ấy, anh sắm vai Loki, bị Thor đánh cho tơi tả. Ban đầu thì tin đồn này nghe có vẻ khá ngớ ngẩn, vì đâu thể nào mời một ngôi sao lớn vào vai bé như vậy được. Nhưng khi nghĩ lại đây là đạo diễn Taika Waititi, người thường tạo ra những màn hài hước không ai đoán trước được, thì không điều gì là không có thể xảy ra cả.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 3 3

9. Crossbone quay trở lại

Có vẻ như Frank Grillo vô tình xác nhận rằng Crossbone sẽ quay trở lại từ cõi chết khi anh trả lời phỏng vấn rằng anh vẫn chưa xong chuyện với Vũ trụ điện ảnh Marvel. Liệu Crossbone có thể sống sót sau vụ nổ ấy? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, vì chuyện chết đi sống lại trong truyện tranh Marvel không hề hiếm. Cho nên, vũ trụ điện ảnh cũng nên cho Crossbone một cơ hội được đối đầu với Cap, một màn trình diễn đẹp mắt hơn.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 4 3

8. Hela quay trở lại trong Avengers: Infinity War

Vai trò của Hela sẽ không chỉ kết thúc trong Ragnarok, nhân vật này sẽ còn tung hoành trong Infinity War. Hela đang được hy vọng trở thành phản diện tuyệt vời nhất mà Vũ trụ điện ảnh Marvel từng có, phá giải lời nguyền ác nhân vô dụng của phim Marvel. Câu trả lời sẽ có ngay sau khi chúng ta thưởng thức Thor: Ragnarok. Có thể Hela sẽ thay thế vai trỏ của Death – một nhân vật Marvel không nắm bản quyền điện ảnh để trở thành “người tình” của Thanos.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 5 3

7. Soul Stone là Odin Force

Soul Stone – viên đá Vô Cực cuối cùng vẫn chưa được tiết lộ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đã có khá nhiều tin đồn và giả thiết về vị trí và kẻ đang năm giữ viên đá này. Nhưng có tin đồn gần đây rằng Soul Stone chính là nguồn gốc của Odin Force, nguồn sức mạnh của vua Asgard. Trong Ragnarok, nữ thần của cái chết Hela sẽ cướp nguồn sức mạnh này từ tay Odin và sử dụng nó để làm bá chủ Asgard. Nghe cũng khá là thuyết phục.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 6 3

6. Cap sẽ không chết – Avengers: Infinity War

Có nhiều dấu hiệu cho rằng Cap không còn sống sót trong thế giới này lâu nữa, không phải vì Chris Evans muốn kết thúc hợp đồng với Marvel Studios, mà là vai trò của anh trong Vũ trụ điện ảnh Marvel đến đây là đủ rồi. Nhưng chắc chắn Cap sẽ không bỏ mạng trong Infinity War, vì khán giả bắt gặp anh đang quay Avengers 4 tại Atlanta cùng với Brie Larson – Captain Marvel. Trong Avengers 4, Cap đã cạo đi bộ râu rậm rạp như chúng ta được thấy trong poster Infinity War để mặc lại bộ trang phục của Captain America. Nhưng mà cũng đừng hy vọng Cap sẽ sống sót qua mùa trăng này nhé, anh vẫn sẽ phải ra đi để thế hệ mới phát triển nữa chứ.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 7 1

5. Giant-Man trở lại – Ant-Man & The Wasp

Một nguồn tin cho rằng trong Ant-Man & The Wasp, Ant-Man sẽ hóa khổng lồ giống như trong Civil War. Việc tin đồn này trở thành sự thật cũng không phải khó khăn. Bởi vì mọi sự chỉ dựa vào CGI và một cốt truyện hợp lý để Ant-Man hóa khổng lồ. Hy vọng lần này Scott Lang sẽ kiểm soát cơ thể khổng lồ của mình tốt hơn.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết a87698a296bf950a

4. Agent Carter trở lại – Avengers: Infinity War

Theo thông tin cho biết rằng Infinity War sẽ có khung cảnh diễn ra vào những năm 60, và đặc vụ Carter sẽ xuất hiện trong phim. Vào thời điểm ấy, Peggy vẫn còn trẻ và đã là chỉ huy của S.H.I.E.L.D. Liệu có phải một sự quay ngược thời gian để ngăn chặn chuyện tồi tệ xảy ra? Dù sao thì được trông thấy Peggy Carter một lần nữa cũng là điều rất tuyệt vời với người hâm mộ.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 8 1

3. Spider-Man mang Symbiote suit

Cuộc chiến với Thanos diễn ra trên một hành tinh lạ, Spider-Man bị trọng thương, Tony một là phải tiếp tục chiến đấu, còn hai là rút lui để đưa Peter đến nơi an toàn. Tuy nhiên, có một thứ sinh vật lạ đã ký sinh lên người Peter, chữa lành mọi vết thương của cậu và khiến Peter mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nó chính là Symbiote. Tin đồn này không thiết thực cho lắm, vì nó được tung ra bởi Reddit – trang lá cải khổng lồ. Hơn nữa, Venom đang được Sony chuyển thể thành phim riêng, khó mà có chuyện nó xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 9 1

2. Hogun sẽ chết – Thor: Ragnarok

Hela tiến đánh Asgard, việc giết chóc chắc chắn sẽ diễn ra. Nhân vật đầu tiên được cho sẽ ra đi là Hogun – thành viên của Warrios Three. Chúng ta đều biết Asgard sẽ tan nát khi Hela đến, Odin mất tích và ngay cả Mjöllnir của Thor cũng nát tan. Vậy nên, việc Hogun dẫn đầu đội quân đối đầu Hela ngay trong trailer cũng đã cho thấy rằng tính mạng anh lành ít dữ nhiều.

10 tin đồn đáng chú ý nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà bạn cần phải biết 10

1. Sẽ không có reboot

Nhiều tin đồn cho rằng Giai Đoạn 4 sẽ là lúc thay đổi toàn bộ bộ sậu của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chứ không phải làm lại toàn bộ mọi thứ. Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ tiếp tục, nhiều nhân vật mới sẽ được phát triển để thay thế vị trí cho những nhân vật tượng đài. Chúng ta sẽ còn được thưởng thức những bộ phim Marvel dài dài!

Bình luận
0 Comments