10 TV series về đề tài Du Hành Thời Gian cực hấp dẫn đã, đang và sắp phát sóng (Phần 2).

author

6. Legends Of Tomorrow (2016): Nhờ sự thành công của 2 series Arrow và The Flash, Legends Of Tomorrow được biết tới là một series hoàn toàn mới với sự góp mặt của các siêu anh hùng được tách ra từ 2 phim truyền hình nổi tiếng trước đó là Arrow và The Flash. “Khi chỉ một người anh hùng đơn độc là không đủ…thế giới cần tới những huyền thoại”, đây chính là câu slogan chủ đạo của series phim mới này, và cũng chính từ đây, các huyền thoại sẽ được sinh ra.

series 10 TV series về đề tài Du Hành Thời Gian cực hấp dẫn đã, đang và sắp phát sóng (Phần 2). daily movies

Tới từ tương lai năm 2166, nhà du hành thời gian nổi tiếng của thế giới DC Rip Hunter đã cố gắng quay về quá khứ năm 2016 nhằm ngăn chặn tên ác nhân bất tử Vandal Savage trước khi hắn trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Để làm được điều này, ông đã tập hợp một đội ngũ gồm cả các siêu anh hùng lẫn siêu tội phạm bắt tay hợp tác với nhau để cùng ngăn chặn mối đe dọa tiềm ẩn kia.

series 10 TV series về đề tài Du Hành Thời Gian cực hấp dẫn đã, đang và sắp phát sóng (Phần 2). lgn103b 0114b

7. Timeless (2016): Bộ phim giả tưởng về một tương lai gần con người đã phát minh ra cỗ máy thời gian hoàn chỉnh và tân tiến nhất. Một tên tội phạm nguy hiểm đã biết được sự tồn tại của cỗ máy và đánh cắp nó nhằm quay về quá khứ với kế hoạch hủy diệt nước Mỹ.

series 10 TV series về đề tài Du Hành Thời Gian cực hấp dẫn đã, đang và sắp phát sóng (Phần 2). timeless hindenberg bba 1

Vậy nên một nhóm 3 người nghe có vẻ không liên quan đến nhau – một nhà khoa học, một sĩ quan và một giáo sư sử học đã hợp tác cùng nhau quay về thời điểm đó và ngăn chặn âm mưu của hắn. Tuy nhiên, do biết trước tương lai nên họ phải thật cẩn thận vì nếu thay đổi dù chỉ một vấn đề nhỏ của lịch sử thì tương lai cũng sẽ bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng.

series 10 TV series về đề tài Du Hành Thời Gian cực hấp dẫn đã, đang và sắp phát sóng (Phần 2). timeless ship 1

8. Frequency (2016): Lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh cùng tên được chiếu năm 2000. Phim kể về thanh tra cảnh sát Raimy Sullivan vô tình tìm được chiếc điện đàm cũ trong nhà kho vẫn còn hoạt động và nó đã kết nối với người cha quá cố của cô ở thời điểm năm 1996. Nhân cơ hội đó Raimy đã cùng cha mình phá một số vụ án ở cả quá khứ lẫn hiện tại, đồng thời cứu ông khỏi tai nạn sắp xảy ra khiến ông mất mạng. Raimy không ngờ việc thay đổi quá khứ đã dẫn đến quá nhiều hậu quả không thể ngờ trong tương lai.

series 10 TV series về đề tài Du Hành Thời Gian cực hấp dẫn đã, đang và sắp phát sóng (Phần 2). Frequency CW TV series hero  1

9. Making History (2017): Một bộ phim hài nhẹ nhàng của đài Fox sắp được chiếu vào năm sau. Phim xoay quanh cuộc sống của một ông tiến sĩ – người đã chế tạo ra một thiết bị cho phép ông và đồng nghiệp của mình thay đổi những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ nhằm khiến cho tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng họ không ngờ những điều họ thay đổi lại làm ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình và ngừoi thân khi có những người vì sự thay đổi đó mà không có cơ hội gặp gỡ và gắn bó với nhau. Điều này gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười.

series 10 TV series về đề tài Du Hành Thời Gian cực hấp dẫn đã, đang và sắp phát sóng (Phần 2). Making History

10. Time After Time (2017): Dựa trên cuốn tiểu thuyết và bộ phim điện ảnh cùng tên của Nicholas Meyer. Vào thời nữ hoàng Victory đầu tiên, một chàng trai tên John Stevenson đã đánh cắp cỗ máy thời gian của H.G Wells để đi đến tương lai. Wells đã đuổi theo anh và cuộc phiêu lưu vì công lý của cả hai bắt đầu từ đây.

series 10 TV series về đề tài Du Hành Thời Gian cực hấp dẫn đã, đang và sắp phát sóng (Phần 2). Time After Time ABC TV series hero
Bình luận
0 Comments