13 Reasons Why kết thúc ở mùa phim thứ 4

Sau mùa đầu tiên thành công, 13 Reasons Why đã bị biến đổi thành loạt phim trinh thám hình sự và phần 4 được Netflix thông báo là tác phẩm cuối cùng của loạt phim.

Netflix dự kiến ra mắt 13 Reasons Why vào ngày 5 tháng 6 sắp tới lấy bối cảnh ngay sau mốc sự kiện của cuối mùa 3. Monty đã được tìm thấy chết trong nhà giam và có kẻ biết rằng anh không hề là hung thủ giết chết Bryce Walker. Giờ đây Clay và nhóm bạn phải đối mặt với sự thật rằng có người đã biết sự thật này và chắc chắn sẽ không để mọi chuyện trôi qua một cách bình yên.

Việc giết chết Bryce thuộc về Zach và Alex còn cái chết của Monty là hoàn toàn bí ẩn và chưa được công bố nguyên nhân. Người khả thi nhất trong việc phanh phui sự thật chính là Winston Williams, bạn trai của Monty và cả hai đã ngủ cùng nhau trong đêm Bryce bị giết. Trong đoạn trailer chúng ta còn thấy khẩu súng của Tyler được vớt từ dưới sông lên và cảnh sát đang khám nghiệm nó. Nếu phát hiện ra dấu vân tay của Clay hay hay Tony còn ở trên đó thì mọi việc sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Netflix giới thiệu về mùa 4 như sau: “Các lớp học tại trường trung học Liberty chuẩn bị bước vào giai đoạn tốt nghiệp, họ buộc phải đưa ra lựa chọn đau lòng và thay đổi cuộc sống bản thân về việc quá khứ của chính mình sẽ tác động đến tương lai như thế nào.” Kể từ mùa 2 trở đi thì câu chuyện của 13 Reasons Why đã không còn ý nghĩa được như phần đầu. Không hề có “13 lý do tại sao” nữa mà xoay quánh các vấn đề đen tối, rối rắm của thế giới học đường Mỹ như ma túy, cưỡng hiếp, giết người…

Mùa phim thứ 3 được đánh giá vô cùng tệ với chỉ 12% Rotten Tomatoes. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận khán giả trung thành với loạt phim và muốn xem số phận các nhân vật sẽ kết thúc như thế nào. Do đó, Netflix đã quyết định ra mắt tiếp mùa 4 và việc cho đây là mùa cuối cùng của 13 Reasons Why cũng là điều dễ hiểu.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ