15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh

author

Trong truyện siêu anh hùng, thần thánh xuất hiện nhãn nhãn
khắp nơi, và chuyện tình của họ với người trần cũng nhiều không kém.

Siêu anh hùng có tình cảm với các nam thần, nữ thần khi đang làm nhiệm vụ, khi đánh nhau, hoặc ngay cả chẳng vì lí do gì, chỉ là muốn thỏa mãn vậy thôi. Dưới đây là 15 cặp đôi thần thánh, siêu anh hùng đã và đang có mối quan hệ lãng mạn với nhau, hãy cùng điểm qua nhé!

15. Superboy

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 2 12

Superboy là bản sao vô tính của Superman. Wonder Girl là á thần, con gái của Zeus. Trong cuộc chiến với Superboy-Prime, Superboy bị thương và phải trở về nghỉ dưỡng để có thể tái chiến. Thì trong lúc đó, Superboy và Wonder Girl đến tá túc ở nông trại của ông bà Kent. Cả 2 đã có một đêm ân ái mặn nồng với nhau trước khi quay lại chiến trường. Sau đêm đó, Superboy đã chết trong cuộc chiến, nhưng ít nhất thì DC cũng đã cho Superboy hạnh phúc trước khi chết nhỉ, được “sung sướng” với nữ thần mà.

14. She-Hulk

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 3 10

She-Hulk và Hercules quen nhau sau khi chiến thắng 1 trận chiến. Với sức mạnh kinh khủng của cả 2, họ thường xuyên phá giường phá ghế khi “hành sự”. She-Hulk nói rằng cô muốn ngủ với Hercules vì muốn “nếm thử” thịt thần thánh. Với siêu anh hùng da xanh này, thì đó vẫn chưa phải là lý do trời ơi đất hỡi nhất để ngủ với ai đó. Nhưng mọi chuyện không kéo dài, Sher-Hulk đạp cửa bỏ đi ngay sau khi hành sự, để Hercules nằm đó khỏa thân không hiểu gì. Xin lỗi Herc nha, cô gái ấy không gọi lại cho anh đâu.

13. Superman

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 4 8

Jimmy Olsen không phải siêu anh hùng, nhưng trong loạt truyện Final Crisis, tác giả đã “buff” cho anh lên thẳng luôn. Anh lấy biệt danh là Mr. Action khi gặp Forager. Cô gái này xuống Trái Đất để điều tra về cái chết của những Tân Thần và phải lòng chàng nhà báo hiền lành kia. Cả 2 bắt đầu yêu nhau, dọn về sống với nhau, điều tra về vụ án Tân Thần và sức mạnh của Jimmy Forager vẫn thường xuyên khỏa thân hay mặc áo của người yêu đi lòng vòng trong nhà mà không chút ngại ngùng. Nhưng rồi sau đó mối quan hệ cũng đổ vỡ, thật đáng buồn cho Jimmy mà, mất ngay cô bồ thần thánh.

12. Jimmy Olsen

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 5 5

Beyonder là một thực thể vũ trụ toàn năng, người có thể toàn quyền điều khiển thực tại, muốn làm gì cũng được. Nếu muốn thì ông ta cũng có thể khiến người khác yêu mình. Beyonder lỡ yêu say đắm Dazzler và tìm mọi cách để có được tình yêu của nàng mà không cần phải điều khiển. Ông dẫn cô đi khắp nơi trên thế giới, cho cô thấy nét đẹp của vũ trụ, và chứng minh rằng mình là một bạn trai tuyệt vời. Vào cuối ngày, cô nàng cũng gục ngã và cả 2 ngủ với nhau. Beyonder tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu của cô nàng, nhưng điều đó đối với Dazzler là quá nặng nề, đúng là có sức mạnh quá vĩ đại cũng không tốt cho lắm. Sau đó, Beyonder dùng sức mạnh của mình để tìm hiểu tình cảm của Dazzler, và phát hiện ra cô chẳng yêu ông chút nào, nên ông để cô đi.

11. Dazzler

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 6 9

Beyonder là một thực thể vũ trụ toàn năng, người có thể toàn quyền điều khiển thực tại, muốn làm gì cũng được. Nếu muốn thì ông ta cũng có thể khiến người khác yêu mình. Beyonder lỡ yêu say đắm Dazzler và tìm mọi cách để có được tình yêu của nàng mà không cần phải điều khiển. Ông dẫn cô đi khắp nơi trên thế giới, cho cô thấy nét đẹp của vũ trụ, và chứng minh rằng mình là một bạn trai tuyệt vời. Vào cuối ngày, cô nàng cũng gục ngã và cả 2 ngủ với nhau. Beyonder tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu của cô nàng, nhưng điều đó đối với Dazzler là quá nặng nề, đúng là có sức mạnh quá vĩ đại cũng không tốt cho lắm. Sau đó, Beyonder dùng sức mạnh của mình để tìm hiểu tình cảm của Dazzler, và phát hiện ra cô chẳng yêu ông chút nào, nên ông để cô đi.

10. Scandal Savage

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 7 6

Secret Six không phải là ví dụ điển hình cho siêu anh hùng, nhưng cũng không tới nỗi độc ác. Nhóm này là bao gồm những tội phạm cải tà quy chính trở thành anti-hero, và trong đó còn có một vị thần Apokolips nữa chứ. Sâcndal Savage, con gái của Immortal Vandal Savage, lợi dụng mối quan hệ với Tân Thần Knockout để tạo ra một nguồn sức mạnh vô hạng để chối lại Secret Society of Supervillains. Cả 2 người này yêu nhau và ngủ với nhau trong một kì nghỉ tại Bangkok, cuộc may mưa kết thúc khi Knockout suýt tí nữa thì phát nổ. Mối lương duyên của họ gắn bó đến khi Knockout chết, Scandal còn xuống tới địa ngục để cứu lấy tình yêu của mình nhưng không thành.

9. Myrina Black

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 8 5

Tân Thần Darkseid có một người con gái tên Grail với một người phụ nữ Amazone. Có thể Myrina Black không làm được điều gì tốt trong đời, nhưng khi làm cô đã làm rất có tâm. Cô tin rằng mình đã thủ sẵn vũ khí chết người để chống lại Hắc Thần, và còn có thể cứu các chị em của mình. Là sát thủ của Themyscira, cô có trách nhiệm bảo vệ người dân của mình an toàn. Cô tìm cách có con với Darkseid và dùng nó để đối phó hắn. Xui rủi thay, sự nuôi dạy của Myrina lại làm cho Grail trở thành một con quái vật không thể kiểm soát. Vời dòng máu thần thánh trong huyết quảng, Grail thật khó mà có thể bị điều khiển.

8. Rick Jones

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 9 1

Rick Jones từng bị cuốn vào thế giới Microverse và gặp một thực thể có tên Epiphany. Cô là hiện thân của sự minh mẫn tức thì và là thành viên của nhóm Seven Friendless – một nhóm đại diện cho những sự hiểu biết trong vũ trụ. Cô nàng yêu Rick Jones vì trông anh như một siêu sao nhạc rock. Rồi sau đó cô ngủ với John, vì thích thì mình ngủ thôi! Sau đó thì Epiphany trở thành bạn đồng hanh của Rick Jones và Captain Marvel luôn.

7. Rogue

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 10 1

Có tập truyện giả sử rằng nếu như X-Men ở luôn trên Asgard. Trong tập đó, cả đội đi đến Cõi Hoàng Kim để cứu đội New Mutants, họ được phép quay trở về nhà khi biết rằng thiên đường không phải nơi dành cho họ. Trong thực tại này, Wolfsbane phải đối rời đi, khuyên cả đội X-Men hãy ở lại. Cả đội bình tĩnh lại và tìm cách để hạnh phúc. Rogue phát hiện ra rằng sức mạnh của cô không ảnh hưởng tới Fandral, và cả 2 yêu nhau rồi sau đó cưới nhau luôn.

6. Sera

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 11 1

Khi Angela được giới thiệu trong Vũ trụ Marvel, cô đã có người yêu tên là Sera. Angela đến từ Thiên Đường, Cõi thứ 10 – đã từng bị Odin niêm phong vì một trận chiến đẫm máu. Hóa ra Angela là con gái của Odin và là em của Thor, vậy nên cô là nữ thần Asgard. Angela và Sera kề vai sát cánh chiến đấu với quái vật cho đến khi Sera bị giết. Tình yêu của cả 2 mạnh mẽ đến nỗi mà Angela đến tận Hel để cứu người yêu mình. Giờ đây cả 2 sống yên bình ở New York.

5. Beta Ray Bill

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 12 1

Beta Ray Bill là nửa người nửa máy, một nhân mã ngoài hành tinh và là bạn của Thor. Sif là một người Asgard, gặp Bill khi anh bảo vệ người dân của mình và chiến đấu cạnh bên Thor. Sau trận chiến, Sif từ một người yêu Thor sâu đậm nhưng lại chuyển qua yêu Bill vì chán nản Thor khi anh bị Lorelei điều khiển. Sau đó, Sif và Bill sống trên Trai Đất một thời gian. Sau đó, Beta Ray Bill trở về vũ trụ và Sif về Asgard. Thor lúc đó đã thoát khỏi kiểm soát của Lorelei và xin lỗi Sif vì đã đối xử với cô không đúng.

4. Hippolyta

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 13 1

Hippolyta, nữ hoàng Themyscira, Amazone, mẹ của Wonder Woman. Trong vũ trụ New 52, bà đã có khoảng thời gian mặn nồng của thần Hy Lạp Zues và sinh ra Diana và người em trai sinh đôi Jason. Trong phim, Wonder Woman được sinh ra từ đất sét, giống như phiên bản gốc vậy, và cũng không có anh chị em.

3. The Hulk

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 14 1

Hulk từng có quan hệ với em gái Dormammu tên Umar. Chúa tể Dark Dimension là một tên gian ác, cô em gái cũng gian ác kiêm hùng mạnh không kém. Cô cần thêm cả sức mạnh của Hulk như một niềm vui kiểu sưu tập vậy. Cô biến Hulk thành “vật giao phối” của mình để có thể tạo ra nhiều “sản phẩm” hoàn hảo hơn. Nhưng không may, Hulk chịu không nổi sức mạnh của Umar và biết về thành Bruce Banner luôn. Ấy thê mà hên, vì lúc này Bruce đang muốn biến về thành con người mà không có cách nào hết, được Umar hút cạn sức lực vậy mà có lợi.

2. Silk Spectre

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 15 1

Doctor Manhattan không hẳn là thần, nhưng trong thế giới Watchmen ông này là gần nhất với chức danh đó nhất rồi. Có khả năng điều khiển vật chất, chuyển hóa năng lượng, biến đổi kích thước, tự nhân bản, và cảm nhận mọi thứ cùng lúc. Doctor Manhattan là vì thần toàn năng, người có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái. Trong suốt mối quan hệ với Silk Spectre, họ đã rất hạnh phúc. Nhưng khi phát hiện ra rằng Doctor tự nhân bản mình lên để ngủ với Silk thì cô hốt hoảng, cô cho rằng anh đã mất đi hoàn toàn phần người của mình và bỏ theo Nite Owl.

1. Jane Foster

15 siêu anh hùng đã từng "ngủ" với thần thánh 16 1

Rất rất lâu về trước, khi mà Jane Foster chưa tự cầm búa, cô đã có mối tình lãng mạn với thần Sấm Bắc Âu. Superman có Lois Lane, Spider-Man có Mary Jane (hoặc Gwen Stacy), thì Thor luôn có Jane bên cạnh. Cả 2 bọn họ yêu nhau say đắm và kết thúc có hậu trong truyện tranh lẫn phim ảnh.

Bình luận
0 Comments