18 TÊN TỘI PHẠM QUYẾN RŨ NHẤT TRUYỀN HÌNH ÂU MỸ (PHẦN 1)

author
Càng ngày những nhân vật phản diện càng có sức hấp dẫn, thậm chí còn hơn cả nhân vật chính diện. Người xem yêu thích họ đến nỗi chỉ luôn cầu mong người chiến thắng trong các cuộc đối đầu là những kẻ phản diện.

Sức hút của một bộ phim đôi khi lại đến từ những những nhân vật xấu xa, những tên tội phạm nhưng chúng ta lại cảm thấy cực yêu thích họ. Từ vẻ ngoài luôn điềm tĩnh để che mắt người khác, thần thái của sự độc ác nhưng lại vô cùng cuốn hút toát lên từ họ cho đến cách mà họ hành động. Hãy cùng điểm danh những tên tội phạm được xem là quyến rũ nhất dưới đây nhé.

truyỀn hÌnh Âu mỸ 18 TÊN TỘI PHẠM QUYẾN RŨ NHẤT TRUYỀN HÌNH ÂU MỸ (PHẦN 1) stella carlin by alemchl d93tkek

Aaron Paul – Breaking Bad: Chắc chắn trong phim này xét về độ “badass” thì Walter White (Bryan Cranston) phải đứng đầu nhưng xét về độ đáng yêu và quyến rũ thì phải kể đến Jesse Pinkman, một tên tội phạm nhưng lại luôn rất dễ bị rung động bởi những thứ xung quanh mình như tình yêu chẳng hạn. Những khoảnh khắc đó thật dễ khiến người xem sao xuyến khi trông thấy quá trình trưởng thành của một trẻ vị thành niên hư hỏng, buôn đá, hút chích, giết người có đủ nhưng dần trở thành người đàn ông dám hy sinh mọi thứ để bảo vệ người phụ nữ mình yêu và con trai của cô ấy.

truyỀn hÌnh Âu mỸ 18 TÊN TỘI PHẠM QUYẾN RŨ NHẤT TRUYỀN HÌNH ÂU MỸ (PHẦN 1) jesse1 1

Ruby Rose – Orange Is the New Black: Vào vai Stella Carlin (Rose), Stella đã khiến cho mối quan hệ giữa Piper (Taylor Schilling) và Alex (Laura Prepon) đổ vỡ trong Season 3 của series cực hot nhà Netflix này. Nhưng chúng ta không thể đổ lổi việc ngoại tình cho Piper hoàn toàn khi mà Stella quá hấp dẫn, với giọng nói cùng phát âm của người Úc bản địa, mái tóc bob ngắn cùng những màn hook-up khiến người khác phải đê mê thì việc Piper không đổ trước một người như vậy mới là lạ.

truyỀn hÌnh Âu mỸ 18 TÊN TỘI PHẠM QUYẾN RŨ NHẤT TRUYỀN HÌNH ÂU MỸ (PHẦN 1) Ruby Rose Orange New Black Season 4

Emily VanCamp – Revenge: Phá bỏ mọi luật lệ , một cô gái với vẻ ngoài mong manh nhưng lại được dạy dỗ để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết chỉ để trả thù.  Emily Thorne, hay còn gọi là Amanda Clarke (VanCamp), báo thù cho cái chết của cha cô ở Hamptons suốt bốn mùa phim ngay cả khi biết rằng cha cô – David Clarke (James Tupper) vẫn còn sống, các, thì cô và đồng phạm cũng là người bạn thân thiết, một triệu phú hacker – Nolan Ross (Gabriel Mann) vẫn ra sức để đưa cả gia đình Grayson xuống địa ngục khi họ khiến gia đình cô li tán và tan vỡ. Chứng kiến những góc tối, những giọt nước mắt tủi hờn bên trong con người với vẻ ngoài lạnh lùng đầy toan tính kia đã khiến người xem không khỏi chạnh lòng.

truyỀn hÌnh Âu mỸ 18 TÊN TỘI PHẠM QUYẾN RŨ NHẤT TRUYỀN HÌNH ÂU MỸ (PHẦN 1) Emily VanCamp

Natalie Dormer-Elementary: Irene Adler (Dormer) là nhân vật được xây dựng từ những ngày đầu của bộ tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes, nhưng điểm mấu chốt mà series Elementary mang lại chính là Adler chính là Moriarty. Vậy nên Moriarty trong series Elementary chính là mỹ nữ xinh đẹp có niềm đam mê với nghệ thuật nhưng thật ra bên trong lại là một kẻ xấu thật sự mà người khác phát hiện ra.

truyỀn hÌnh Âu mỸ 18 TÊN TỘI PHẠM QUYẾN RŨ NHẤT TRUYỀN HÌNH ÂU MỸ (PHẦN 1) elementary natalie dormer moriarty

Andrew Scott-Sherlock: Nhân nói về nhân vật Moriarty, ở một phiên bản Sherlock Holmes truyền thống hơn một chút thì Moriarty vẫn tiếp tục là kẻ thù số một của Sherlock trong series Sherlock. Kẻ năm lần bảy lượt làm giả cái chết của mình và thậm chí khi chết rồi hắn vẫn khiến cho Sherlock phải điên đầu. Một kẻ mà nếu hắn thật sự biến mất hoàn toàn thì cuộc chơi của Sherlock chẳng còn nhiều ý nghĩa nữa vì mọi thứ đã trở nên quá dễ dàng.

truyỀn hÌnh Âu mỸ 18 TÊN TỘI PHẠM QUYẾN RŨ NHẤT TRUYỀN HÌNH ÂU MỸ (PHẦN 1) www

Jada Pinkett Smit- Gotham: Có thể Fish Mooney không còn là một trong những nhân vật phản diện quyền lực của Gotham, chúng ta cũng không còn thấy được hình ảnh mái tóc nhuộm đỏ, móng tay giả dài, nước da nâu cùng cái nhìn tuy trìu mến nhưng có thể ăn tươi nuốt sống đối phương bất cứ lúc nào của cô một cách thường xuyên khi mà cô đã bị bắt và bị giam cầm trong một nhà tù đáng sợ.

truyỀn hÌnh Âu mỸ 18 TÊN TỘI PHẠM QUYẾN RŨ NHẤT TRUYỀN HÌNH ÂU MỸ (PHẦN 1) 22d07699c7286c988b9aabe16503c888
Bình luận
0 Comments