3 Bộ Phim Hàn Mong Chờ nhất Tháng 11 Này

author

1. Encounter  (Cuộc Gặp Gỡ)


Phim được thực hiện bởi đạo diễn Park Shin Woo, người đã làm nên sự nổi tiếng của Angle Eyes. Phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp quốc dân Song Hye Kyo.

Encounter xoay quanh mối tình lãng mạn nhưng cũng lắm bi thương giữa một người là ái nữ quyền quý nhưng chưa bao giờ được sống như những gì mình muốn và một người lại là chàng trai trẻ có xuất thân bình thường với tâm hồn tự do, tự tại. Trong phim, Song Hye Kyo vào vai ái nữ của một chính trị gia  - Cha Soo Hyun. Cô kết hôn với một tài phiệt vì lợi ích chính trị của bố, cuối cùng Cha Soo Hyun lại bị ép ly hôn sau khi sinh con. Cuộc sống của cô đã thực sự thay đổi sau khi gặp gỡ với Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum).

Encounter dự kiến lên sóng từ ngày 28/11, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài TVN.

2. Mama Fairy and the Woodcutter ( Tiên Nữ Chờ Chồng Và Chàng Tiểu Phu)

Phim dựa trên webtoon nổi tiếng về câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Nàng tiên 699 tuổi Sun Ock Nam (do Moon Chae Won và Go Doo Shim thủ vai) chờ đợi người chồng tiều phu của mình tái sinh để lấy lại tiên phục về trời. Thời hiện tại, cô làm tại một quán cà phê, tình cờ gặp Jung Yi Hyun (Yoon Hyun Min) và Kim Geum (Seo Ji Hoon), hai người đàn ông có thể là người chồng đầu thai mà cô mong mỏi.

“Tiên Nữ Chờ Chồng Và Chàng Tiều Phu” dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 11, lúc 9:30 tối (giờ Hàn)

3. Clean with Passion for Now ( Cô Tiên Dọn Dẹp) 

Là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc lãng mạn được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên xoay quanh Jang Sun Gyeol (Yoon Gyun Sang), một chàng trai đẹp trai, giàu có nhưng mắc chứng bệnh sạch sẽ quá mức. Sun Kyul bị ám ảnh với việc quét dọn và thậm chí còn mở cả một công ty lau dọn vệ sinh. Tuy nhiên, khi gặp cô nàng bê bối vô tư Gil Oh Sol do Kim You Jung đảm nhận, nhân viên mới của công ty, anh ta đã yêu cô nàng và cả hai đã thay đổi mọi thói quen của đối phương.

Bộ phim dự kiến lên sóng lúc 21:30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 26/11/2018

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.