3 phim Hàn Quốc này chuẩn bị đổ bộ khắp các rạp chiếu châu Á

author
Ba bộ phim Hàn Quốc đã được bán cho các thị trường châu Á, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Philippines, trong thời gian diễn ra phiên giao dịch phim điện ảnh quốc tế Hồng Kông tuần trước.

Ba bộ phim điện ảnh mới của xứ kim chi không hẳn là các bom tấn nổi bật nhất nhưng vẫn thu hút nhiều nhà nhập khẩu phim từ các nước. Có vẻ như điện ảnh Hàn Quốc đang đứng đầu về khoản xuất khẩu phim trong khu vực Đông và Đông Nam Á.

Năm nay, Hong Kong International Film & Market (Hội chợ phim quốc tế Hong Kong) tổ chức trong các ngày từ 13 đến 16 tháng 3 năm 2017. Các phim dự hội chợ này đều đã được dịch ngôn ngữ tiếng Anh.

Bộ phim thứ 1: House of the Disappeared

Quyền phân phối phim “House of the Disappeared” đã được bán cho bảy quốc gia – Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Việt Nam, Singapore, Malaysia và Brunei – ở thị trường phim 2017.

phim Hàn Quốc 3 phim Hàn Quốc này chuẩn bị đổ bộ khắp các rạp chiếu châu Á house of the disappeared poster goldposter com 2

Dàn diễn viên gồm có: Nữ diễn viên nổi tiếng Kim Yoon-jin và ca sĩ-diễn viên Ok Taecyeon của ban nhạc Kpop 2PM  và Jo Jae-Yun. Phim sẽ được trình chiếu tại Hàn vào ngày 5 tháng 4. Bộ phim kinh dị bí ẩn xoay quanh bà Mi-hee (Kim Yoon- Jin) trở về nhà sau khi bị giam 25 năm tù giam vì giết chồng và con trai ngay trong chính ngôi nhà này.

Bộ phim thứ 2: Midnight Runners

Phim hài – hành động “Midnight Runners” cũng được bán cho sáu khu vực châu Á: Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Philippines, Singapore và Malaysia – trước khi phát hành tại Hàn vào cuối năm.

phim Hàn Quốc 3 phim Hàn Quốc này chuẩn bị đổ bộ khắp các rạp chiếu châu Á 1ODGX2WYKR 1

Bộ phim, với sự tham gia của Park Seo-jun và Kang Ha-neul, theo chân hai học viên cảnh sát khi họ bị lôi cuốn vào vụ bắt cóc xảy ra ngay trước mắt họ.

Phim thứ 3: One Step

Bộ phim Hàn Quốc theo chủ đề âm nhạc “One Step” do Sandara Park, ca sĩ chuyển thể từ 2NE1, đóng vai chính, đã được Thái Lan mua về.


Câu chuyện chính xoay quanh một cô gái trẻ bị mất trí nhớ. Tình cờ, cô được một người bạn mới quen chép lại những nốt nhạc mà cô hát ra khi đương ngủ. Một nhạc sĩ (do nam diễn viên Hallyu một thời Han Jae Suk) cạn kiệt ý tưởng, muốn phối lại bản nhạc của cô và đề nghị cô biến nó thành hit.

Trước đó, One Step đã được ưu ái mua về chiếu ở Hong Kong, Macao, Philippines và Đài Loan. Phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 6.4.2017.

Theo: yonhapnews

Bình luận
0 Comments