3 Điều mới lạ cho 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc

author

Lần lượt Kim Sae Ron, Kim Yoo Jung và Kim So Hyun cho ra mắt những dự án phim Hàn Quốc mới lạ vào đầu năm 2016. 3 cô gái chứng minh vai diễn nào mình cũng có thể đóng được.

Từ đầu năm đến giờ, phim truyền hình Hàn Quốc luôn nhận được những tin vui. Sắp tới đây, cuộc đấu của ba nàng công chúa sứ Kim Chi sẽ làm ngòi bút truyền thông bùng nổ hoạt động lần nữa.

Nhưng nếu chỉ cạnh tranh cùng lúc thì có điều gì mới ?

1 – Kim Sae Ron có vai quan trọng đầu tiên trên phim truyền hình

6-52-13 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc 3 Điều mới lạ cho 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc 6 52 1314

Tạo hình của Kim Sae Ron trong ‘Mirror of the Witch’

Trong 3 người thì Kim Sae Ron là người nhận nhiều giải thưởng điện ảnh nhất, trong đó có giải Rồng Xanh và bộ phim để đời đóng chung với Won Bin: ‘The Man From Nowhere’. Tuy nhiên, cô bé chưa thực sự gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ như 2 người bạn của mình.

Lần này, Kim Sae Ron sẽ sắm cho mình một vai chính, đóng cặp với Yoon Si Yoon trong một phim cổ trang, huyền bí của đài JTBC: ‘Mirror of the Witch’. Hi vọng khi phim thành công, đại đa số khán giả phim ảnh sẽ biết tới cô nhiều hơn.

2- Kim So Hyun lần đầu đóng phim cho đài tvN

12093722_1094544493903452_1723529365_n 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc 3 Điều mới lạ cho 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc 12093722 1094544493903452 1723529365 n7

Vẻ đẹp u sầu trong phim ‘Missing You’

Không chỉ lần đầu đóng phim cho đài tvN mà còn là lần đầu đóng vai một hồn ma. Phim ‘Let’s Fight Ghost’ vừa công bố gương mặt nữ chính chính là Kim So Hyun.

Nội dung phim kể về Hyun-Ji (Kim So-Hyun) chết trẻ trong một vụ tai nạn. Bây giờ cô là một hồn ma và đi lang thang khắp thế giới trong nhiều năm trời. Sau đó, Hyun Ji gặp một pháp sư trừ tà tên là Park Bong Pal. Hyun-Ji và Bong-Pal lắng nghe câ chuyện từ các hồn ma khác và kể lại chúng cho những người còn sống.

Sau khi chứng minh thực lực diễn xuất hai vai khác nhau, rất tuyệt vời của mình ở ‘Who are you: School 2015’, Kim So Hyun đường hoàng được công nhận là nữ chính đầu tiên trong 3 người. Cô sớm có lợi thế hơn 2 cô bạn thân của mình.

3- Kim Yoo Jung đóng vai gái giả trai

ljXqjBNSyLKjSTdMCdRE 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc 3 Điều mới lạ cho 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc ljXqjBNSyLKjSTdMCdRE2

Tính ra, Kim Yoo Jung là người có sự nghiệp điện ảnh và cả truyền hình đa dạng và ổn định hơn tất cả bạn bè đồng trang lứa. Nhưng trong cuộc chạy đua nữ chính, cô lại về sau hai chị em thân thiết của mình. Đây là lần đầu tiên, vai chính trung tâm dành cho cô và đó lại là một bất ngờ thú vị về kịch bản.

“Moonlight Drawn by Clouds” có nội dung kể về nàng Hong Ra On (Kim Yoo Jung) cải trang thành nam và hay cho lời khuyên về chuyện hẹn hò. Hong Ra On sau này gặp dc Thái Tử Hyomyeong (Park Bo-Gum) nhưng không biết anh ta là thái tử, ngược lại, Hyomyeong cũng không biết Ra On là con gái. Nhưng Hyomyeong thích Ra On và thái giám của anh ta thì biết điều đó. Vị thái giám này (có thể là Yook Sung Jae) ra sức đẩy Ra On vào cung, thành thái giám.

4- Yook Sung Jae trở thành chàng trai đào hoa mới

6-52-13 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc 3 Điều mới lạ cho 3 nữ diễn viên ‘9x cuối’ thành công nhất Hàn Quốc 6 52 1315Yook Sung Jae và Kim So Hyun trong ‘Who Are You: School 2015’

Có vẻ như anh chàng này đã thay thế vị trí của Yeo Jin Goo trong cuộc chiến dành trai của những người đẹp. Yook Sung Jae sẽ có vai diễn với Kim Yoo Jung trong ‘Moonlight Drawn by Clouds’, trước đó, anh chàng đã đóng cặp với Kim So Hyun và là chồng hờ của Joy (người có ngoại hình giống Yoo Jung) trong chương trình ‘We got married’.

Những cái tên sinh 9x đang lên như bộ ba người đẹp ở trên hay Yook Sung Jae được xem như thế hệ vàng mới của phim ảnh Hàn Quốc. Chắc chắn cuộc đua giữa họ luôn diễn ra trên đường dài và năm 2016 là một cột mốc quan trọng.

Bình luận
0 Comments