3 lý do khiến Lex Lurthor sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai của phim DC

author
Các bộ phim sắp tới của DC trong tương lai nhất là Justice League, nhân vật phản diện này sẽ đóng vai trò khá quan trọng của hắn cùng những thông tin mà Lex đang nắm giữ.

Lex Lurthor hiện là một trong những phản diện nổi tiếng nhất trong thế giới truyện tranh. Không có bất kỳ siêu năng lực nào nhưng trí thông minh của hắn đủ đế khiến hai siêu anh hùng vĩ đại Superman và Batman phải chạm trán nhau như trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Mặc dù diễn xuất của Jessie Eisenberg còn gây ra khá nhiều tranh cãi nhưng không ai có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của nhân vật Lex Lurthor của lên dòng thời gian trong DCU.

1. Lex biết được danh tính thật sự của các thành viên trong Justice League 

Mặc dù Lex của Jessie Eisenberg có phần lập dị và nói nhiều nhưng hắn vẫn là một kẻ rất thông minh như trong nguyên tác. Hắn không chỉ biết được danh tính thật sự của Superman là Clar Kent và Batman là tỷ phú Bruce Wayne mà còn biết được toàn bộ các thành viên sắp tới của Justice League như Wonder Woman, Flash, Aquaman, Cyborg…Nếu các thông tin này lọt ra ngoài thì sẽ là một rắc rối vô cùng lớn dành cho các siêu anh hùng.

Lex Lurthor 3 lý do khiến Lex Lurthor sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai của phim DC 63 la ca hc sneaks lex luthor 20160110 2016 07 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

2. Các kẻ thù của Batman và Lex Lurthor sẽ liên kết với nhau

Trong phiên bản thường chiếu rạp thì Lex Lurthor chỉ đơn giản bị tống vào tù vì tội ác của mình nhưng trong bản Ultimate, tòa đã xét xử Lex bị điên và không đủ sức để cấu thành tội danh giết người. Lex đã được đưa thẳng đến trại tâm thần Arkham Asylum, một địa danh quá nổi tiếng và quen thuộc với các fan của Batman đồng thời là nơi tập trung toàn bộ kẻ thù Batman sau khi bị bắt. Đầu năm 2015 đã có tin đồn Lex Lurthor sẽ trở thành phản diện chính trong Suicide Squad sắp được ra mắt vào tháng 8. Với tình trạng hiện tại của Lex thì rõ ràng là không thể nhưng biết đâu được gã tỷ phú điên sẽ có một vai khách mời và biết đâu được trong lúc ở Arkham Asylum, hắn đã kịp liên kết với các kẻ thù khác của Batman và lập ra một kế hoạch đào tẩu tinh vi nhằm trả thù người hùng.

Lex Lurthor 3 lý do khiến Lex Lurthor sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai của phim DC 63 Jesse Eisenberg as Lex Luthor 2016 07 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

3.  Steppenwolf sẽ đến Trái Đất và Lex là nguời biết chuyện đó

Trước khi bắt Lex vào tù, hắn luôn miệng nhắc tới một chiếc chuông và tiếng kêu “ding ding ding”, trong phim cũng có phân đoạn Batman mơ thấy mình trong sa mạc khi nhìn xuống hiện lên ký tự Omega. Với các fan trung thành thì sẽ nhận ra ngay đây là những easter eggs báo hiệu về sự xuất hiện của Darkseid. Nhưng trong bản Ultimate thì Steppen Wolf, chú của Darkseid mới là người tiếp xúc với Lex đầu tiên và hắn đang tìm đến Trái Đất để lấy các Mother Box, thiết bị tạo cổng không gian liên kết giữa hành tinh Apokolips của Darkseid với các hành tinh khác. Jessie Eseiberg cũng đã được xác nhận sẽ tham gia vào Justice League trong năm 2017. Hiện đang có hai kịch bản đặt ra dành cho Lex Lurthor: một là Steppen Wolf sẽ bắt Lex và dùng kiến thức của hắn để chống lại Trái Đất, hai là Batman sẽ tìm đến Lex và ép hắn phải giúp Justice Leauge chống lại Apokolips.

Lex Lurthor 3 lý do khiến Lex Lurthor sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai của phim DC 63 steppenwolf batman v superman 2016 07 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments