3 phim kinh dị hiếm hoi của nam tài tử Michael Fassbender

Michael Fassbender là nam diễn viên hạng A với thực lực diễn xuất nổi tiếng ở Hollywood. Sự nghiệp diễn xuất của anh khá đa dạng nhưng thể loại kinh dị chỉ có vỏn vẹn 3 tác phẩm.

Alien: Covenant (2017)

Đây là phần tiền truyện của bộ phim kinh dị kinh điển Alien (1979) do đích thân Ridley Scott thực hiện. Đáng tiếc là loạt phim lại không nhận được đánh giá tích cực do quá tập trung vào nhân vật người máy David cho Michael thủ vai. Điểm còn lại là do tác phẩm không còn tạo được sự căng thẳng tột độ khi đối đầu với những con quái vật nữa khi đoàn phim đã quyết định sử dụng CGI để tạo hình.

Điều này khiến cho quái vật trong phim trở nên nhanh nhạy, máu me hơn nhưng nhịp phim cũng tăng nhanh và không còn sự chậm rãi, hồi hộp như các bản phim năm xưa. Tác phẩm cũng không nói nhiều đến những Engineer, chủng tộc đã tạo nên loài người trong Prometheus (2012) mà lại đi khai thác khía cạnh trí thông minh nhân tạo với nhiều câu thoại ẩn dụ gây khó hiểu cho người xem.

Blood Creek (2009)

1936, Đức quốc xã đã giao nhiệm vụ cho một nhà khoa học tìm kiếm sức mạnh bât tử từ những phiến đá cổ xưa nhằm mang lại sức mạnh cho đế chế. Câu chuyện bắt đầu chuyển sang năm 2007, Victor Marshall bị mất tích một cách bí ẩn gần khu vực Town Creek. Người em trai Evan đã cố gắng tìm kiếm nhưng không có chút manh mối nào.

Đột nhiên Marshall trở về nhà sau 2 năm và kể lại về những tên bắt cóc. Hai anh em quyết định quay lại nơi đó để trả thù nhưng không ngờ, kẻ đứng sau sự việc là tên quái vật với sức mạnh vô song đáng tìm kiếm sự bất tử. Phim không được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng lại xuất hiện ba diễn viên nổi tiếng sau này: Henry Cavill, Dominic Purcell và Micahel Fassbender.

Eden Lake (2008)

Cặp đôi Steve và Jenny dự định dành cuối tuần với nhau bên bờ hồ Eden nơi cô lập với thế giới hiện đại và nằm ngoài vị trí địa lý của bản đồ. Tuy nhiên cả hai nhận ra mình không phải là những người duy nhất tại khu vực này. Có những đứa thiếu nhiên vô cùng ngỗ ngược và hung hăng đang chơi ở đấy.

Ban đầu, chúng chỉ bày những trò tinh nghịch như phá đồ ăn, phá xe, ăn cắp đồ dùng cá nhân nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên kinh khủng hơn khi chúng thật sự muốn giết hai người. Đây là tác phẩm được đánh giá rất cao bởi giới phê bình. Một câu chuyện đẫm máu, một hành trình hành xác man rợ không thể tưởng tượng được gây ra bởi những đứa trẻ. Cái kết của phim khiến người xem ức chế không hề nhẹ nhờ đó tạo được sự ấn tượng ám ảnh cao độ.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ