3 tân binh siêu phàm của hitmovie 'The Witch: Part 1. The Subversion'

author

'The Witch: Part 1. The Subversion' đã vượt qua cột mốc hòa vốn và chuẩn bị đạt 3 triệu lượt xem. Nữ diễn viên trẻ Kim Da Mi đã xuất sắc vượt qua 1500 ứng viên và dẫn dắt bộ phim đi đến thành công.

Sau 17 ngày công chiếu, phim điện ảnh 'The Witch: Part 1. The Subversion' đã xong vòng hòa vốn 2,3 triệu lượt xem và doanh thu phòng vé ghi nhận chính xác thời điểm này là: 2.582.660 lượt. Đây là thành tích đáng kể đối với một sản phẩm được dẫn dắt bởi nhiều gương mặt mới toanh của điện ảnh như vậy.

Nữ chính của The Witch là Kim Da Mi, nữ sinh 23 tuổi đã vượt qua 1500 ứng cử viên khác để giành vai diễn Ja Yoon. Trong bộ phim này, Kim Da Mi đóng hai thân phận của Ja Yoon: một cổ máy giết người tinh nhuệ và một cô gái trẻ bị mất trí nhớ. 

Bên cạnh Kim Da Mi (trái) là những gương mặt nữ diễn viên mới

Dàn diễn viên chính-tà của The Witch ngoài hai diễn viên Jo Min Soo và Park Hee Soon đều là những gương mặt trẻ. Trong đó, Choi Woo Sik là cái tên quen thuộc và lớn tuổi nhất - sinh năm 1990, còn tất cả đều là tân binh. 

1, Kim Da Mi (1995)

Kim Da Mi học đai học chuyên ngành biểu diễn nghệ thuật. Cô bắt đầu diễn xuất từ năm ngoái và đi theo con đường diễn viên chuyên nghiệp với vai nữ sinh Yoo Min Ah trong Marionette. Tháng 5 năm 2017, cô tham gia ứng tuyển cho bộ phim The Witch và hoàn thành nó như một đề án tốt nghiệp. Phần đầu tiên của The Witch cũng mở ra chương đầu tiên trong sự nghiệp của Da Mi.

Nữ sinh Ja Yoon (vai diễn của Da Mi trong 'The Witch - Part 1') sinh sống ở một vùng nông thôn nọ. Cô bé là người toàn tài, giỏi nghệ thuật và nói được nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên có một điều khiến cô không ngừng thắc mắc, thân phận thật sự của mình là ai.

2, Go Min Si (1995)

Nửa đầu năm nay, Go Min Si liên tục xuất hiện trong các bộ phim được yêu thích như Live (tvN), Welcome to Waikiki (JTBC), ...  Ở tác phẩm Live, cô được nhớ đến với tính cách nổi loạn khi đóng vai con của một cặp vợ chồng cảnh sát khu vực. Cũng với vai trò con của cảnh sát địa phương, Go Min Si lại thể hiện khía cạnh khác trong The Witch.

  

Myung Hee (Go Min Si) là bạn thân của Ja Yoon và là con gái của một cảnh sát địa phương. Cô bé có tính cách sôi nổi, thân thiện nhưng cảnh cũng ranh mãnh với khả năng chửi bậy bằng phương ngữ Chungcheong. 

Go Min Si đã nhận một vai diễn mới, đúng tuổi hơn trong bộ phim truyền hình Hundred Million Stars From the Sky, một người yêu thầm nam chính Seo In Guk. 

3, Da Eun (1994)

Phát hiện thành công nhất của The Witch chính là Da Eun, nữ diễn viên với hình thể của một diễn viên hành động, được ví với khí chất của Chiaki Kuriyama (Battle Royal, Kill Bill). Chẳng mấy ai ngờ, Da Eun xuất thân là ca sĩ thần tượng, thành viên của nhóm nhạc 2EYES.

Trong phim The Witch, Da Eun vào vai nữ sát thủ tìm bắt Ja Yoon có biệt hiệu là "tóc dài". Cô là một chiến binh máu lạnh, át chủ bài trong nhóm duệ binh của Choi Woo Sik. 

Với thành tích phòng vé và những lời khen tặng từ giới phê bình, The Witch: Part 1. The Subversion dễ dàng sản xuất tiếp phần 2. Và nếu nhà sản xuất có đổi hứng tuyển diễn viên mới như thế này cũng không sao vì khả năng casting đã được chứng thực, dễ dàng lập thành một vũ trụ điện ảnh của riêng mình. 

Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 18 tháng 07 năm 2018
    coi trailer cũng hấp dẫn ghê. Ko biết khi nào xem online dc đây. Rạp vn thì chắc ko có lịch rồi.