30 ngày để biết bí mật - "Tôi Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Hôm Qua" tung trailer thứ hai

author
Câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai 20 tuổi và một cô gái có cùng số phận không may mắn như anh, tiếp tục làm tan chảy trái tim khán giả bằng trailer #2.

Takatoshi Minamiyama (Sota Fukushi) là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật tại một trường đại học ở Kyoto. Trên chuyến tàu đến trường, anh gặp Emi Fukuju (Nana Komatsu) và ngay lập tức yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lấy hết sự cam đảm của mình, anh thổ lộ tình cảm với cô ấy. Họ bắt đầu hẹn hò và tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau cho đến khi Emi tiết lộ bí mật của mình cho Takatosh.

Những tháng ngày hạnh phúc đó chỉ hơn 30 ngày gắn bó. Rồi, Emi hỏi Takatosh “Anh muốn làm điều gì nếu như nhìn thấy trước tương lai của mình ?”.

Trailer #2 của phim Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru (Tôi Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Hôm Qua):

[brid video=”84640″ player=”5733″ title=”2″]

Emi Fukuju, một cô gái có cái tên thật đẹp (“vẻ đẹp của tình yêu vĩnh cửu”), vậy mà có một số phận thật không may. Nữ diễn viên Nana đã khóc suốt trong lúc đọc bản tiểu thuyết, và khi kết thúc phim, cô vẫn tiếp tục khóc.

30 ngày để biết bí mật - "Tôi Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Hôm Qua" tung trailer thứ hai 30 ngày để biết bí mật - "Tôi Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Hôm Qua" tung trailer thứ hai 89 news xlarge bokuasu 201608 01 2016 10 14

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ca khúc chủ đề của phim cũng xuất hiện trong trailer này. Ca khúc mang tên ‘Happy Ending’ của nhóm back number, nhóm cũng từng thể hiện ca khúc chủ đề cho phim live-action ‘Wolf Girl And Black Prince’.

Đoạn trailer cũng giới thiệu nhiều cảnh của nhân vật Shoichi Kaminoyama (do Masahiro Higashide thủ vai), là bạn thân của Takatoshi Minamiyama.

30 ngày để biết bí mật - "Tôi Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Hôm Qua" tung trailer thứ hai 30 ngày để biết bí mật - "Tôi Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Hôm Qua" tung trailer thứ hai 89 news xlarge bokuasu 201610 01 2016 10 14

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

30 ngày để biết bí mật - "Tôi Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Hôm Qua" tung trailer thứ hai 30 ngày để biết bí mật - "Tôi Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Hôm Qua" tung trailer thứ hai 89 news xlarge bokuasu 201608 03 2016 10 14

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru với ba gương mặt yêu thích của giới trẻ [Nana Komatsu, Sota Fukushi, Masahiro Higashide] sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17.12.2016.

Bình luận
0 Comments