'355'- Nhóm nữ điệp viên đầu tiên của nhà sản xuất phim Marvel

author
Đạo diễn Simon Kinberg chơi lớn ở bộ phim '355' cùng nhóm gián điệp toàn mỹ nhân: Jessica Chastain, Marion Cotillard, Penelope Cruz, Phạm Băng Băng và Lupita Nyong’o.

Dàn người đẹp của bộ phim '355' sẽ khoe sắc cùng nhau lần đầu tiên trên thảm đỏ Cannes 2018 vào tuần tới. Các nữ diễn viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ cùng hợp tác trong một bộ phim về các nữ điệp viên quốc tế, trong đó có: Jessica Chastain (Mỹ), Marion Cotillard (Pháp), Penelope Cruz (Tây Ban Nha), Phạm Băng Băng (Trung Quốc) và Lupita Nyong’o (Kenyan-Mexico). 

Con số '355' lấy cảm hứng từ bí danh của nữ điệp viên đầu tiên của Hoa Kỳ. Cô là một huyền thoại có thật nhưng thông tin về cô chưa bao giờ được tiết lộ. Jessica Chastain nói rằng: "Đối với rất nhiều phụ nữ làm việc trong CIA và các tổ chức gián điệp khác, mã số 355 là một thuật ngữ tiếng lóng phổ quát cho nữ điệp viên. Đó là những người phụ nữ vô hình không bao giờ được đặt tên."

Người đồng hành cùng 5 nữ điệp viên của '355' là đạo diễn Simon Kinberg

Ý tưởng thực hiện bộ phim đến từ Jessica Chastain. Cô đã trao đổi với đạo diễn Simon Kinberg rất nhiều trong khoảng thời gian họ cùng thực hiện 'X-Men: Dark Phoenix'. Cô nói rằng cô rất thích được làm việc trong những bộ phim có nhiều nhân vật nữ chủ như 'The Help'. Cũng như bản thân Jessica cũng có nhiều kinh nghiệm đóng phim về gián điệp như 'Zero Dark Thirty', bộ phim đó còn giúp nữ diễn viên nhận được một đề cử Oscar.

Jessica Chastain nói với trang Deadline tâm sự của mình: “Tôi yêu các bộ phim Bourne, phim Mission: Impossible, và tự hỏi tại sao, ngoại trừ Charlie’s Angels, chúng ta không có một bộ phim hành động nào thực sự ly kỳ về các nữ gián điệp. Điều đó khiến bánh răng cưa của tôi chuyển động, tôi lên ý tưởng đi cùng cac1 nữ diễn viên từ khắp nơi trên thế giới để biến nó thành một dự án quốc tế. Tôi nhận ra sự tự do sáng tạo đáng kinh ngạc mà chúng tôi sẽ có. Tôi đã mang ý tưởng đến Simon, nói với anh ấy về những nữ diễn viên mà tôi đã nghĩ đến, và anh ấy rất ngọt ngào. Anh nói: "Tôi muốn làm điều đó với bạn.""

Đích thân Jessica đã liên hệ tới từng người phụ nữ mà cô ấy muốn. Phạm Băng Băng sẽ là nữ gián điệp Trung Quốc mà cô ấy nhắm tới. Phạm Băng Băng cũng từng có một vai nhỏ trong bộ phim 'X-Men: Days of Future Past', do Simon biên kịch và sản xuất. 

Simon Kinberg là nhà sản xuất và biên kịch của rất nhiều bộ phim siêu anh hùng của Marvel như X-Men, Deadpool, Logan, ... nhưng '355' mới chỉ là dự án phim thứ 2, anh ngồi ghế đạo diễn. 

Bình luận
0 Comments