4 loại ký sinh nguy hiểm sẽ xuất hiện trong phim Venom

author

Đối đầu với Venom lần này không chỉ có mỗi tổ chức Life Foundation mà còn có những loại ký sinh Symbonite khác nhau, mỗi loại sẽ tìm được vật chủ riêng với sức mạnh riêng biệt.

Đoạn trailer mới của Venom ngoài cho thấy được hình dạng và sức mạnh thật sự của Venom- Eddie Brock như biến hóa thành các loại vũ khí khác nhau, ăn thịt người, leo tường, tự chữa lành cơ thể...thì còn giới thiệu thêm các loại Symbonite khác.

Phần phim này sẽ dựa trên đầu truyện Venom: Lethal Protector kể về hành trình của Eddie/Venom chống lại tổ chức độc ác Life Foundation cùng những thí nghiệm ghê tởm của chúng. Từ tế bào gốc Venom, tổ chức này đã tách ra thành 5 Symbiote khác là: Riot, Scream, Agony, Lasher và Phage. Mỗi Symbiote lại có một sức mạnh riêng biệt được cường hóa từ Venom.

Đoàn phim tại San Diego Comic-Con đã xác nhận Riot sẽ là phản diện chính trong phim. Và đoạn trailer cũng hé lộ thêm hình ảnh về năm Symbiote khác đúng như nguyên tác.

Riot

Đầu tiên là nhân vật chính xấu xa chính của phim, Riot. Đây là Symbiote đã có cảnh đại chiến với Venom ở cuối trailer. Lúc đó Riot đang chiếm giữ thân xác Carlton Drake nhưng nó đã được xác nhận là có khả năng chuyển qua lại giữa các vật chủ trong phim. Nên Carlton Drake chỉ có thể là một trong những nạn nhân trong cuộc thí nghiệm của Life Foundation thôi.

Riot lên phim có vài điểm khác biệt so với truyện như: màu sắc xám đã được đổi sang bạc và đỏ, lưỡi kiếm có phần khá giống với Symbiote Phage.

Scream

Một trong những đoạn hấp dẫn của trailer là cảnh một người phụ nữ bị chiếm hữu bởi symbiote và bắt đầu tạo ra một thanh kiếm từ từ đồng thời phóng những ngọn giáo từ phía sau lưng. Đây là sức mạnh được pha trộn bởi Phage và Lasher từ trong truyện tranh, tuy nhiên cả hai đều không phải là symbiote chiếm hữu cô. Người phụ nữ này là Donna Diego hay còn biết với cái tên Scream.

Đây có thể là nạn nhân đầu tiên của symbiote khi chúng rơi xuống Trung Quốc. Donna là một nhân viên y tế của Trung Quốc và cô đã bất cẩn khi tiếp xúc với loài ký sinh này và trở thành vật chủ đầu tiên. Đây cũng có thể là symbiote đầu tiên tấn công Eddie.

Phage

Đây là symbiote duy nhất có màu vàng xuất hiện trong trailer. Ở nguyên tác truyện tranh thì thành viên màu vàng của nhóm Five Symbiotes là Scream còn Phage có màu cam. Trong trailer thì vẫn chưa thấy vật chủ của symbiote này nên chưa rõ sức mạnh của nó.

Toxin

Toxin là một symbiote mới được phim tạo ra để thay thế Agony và Lasher trong truyện tranh. Đây là một thành viên ít nổi tiếng hơn bộ năm symbiote trong truyện. Thông tin này có vẻ chính xác bởi vì người đàn ông bị một symbiote nuốt trọn cơ thể đã được iMDB ghi là nam diễn viên Reid Scott. Theo thông tin từ iMDB thì Scott vào vai Patrick Mulligan, người trong truyện tranh bị chiếm hữu bởi Toxin.

Như vậy có tổng cộng 5 Symbiote bao gồm cả Venom với 5 vật chủ khác nhau nhưng trong đó chỉ có Riot được xem xét là mối nguy hiểm lớn nhất. Còn có một vật chủ chưa được xác định khác nên Venom còn đang ẩn giấu nhiều bất ngờ khác chờ khán giả khám phá.

 

 

Bình luận
0 Comments