4 năm 2 chàng 1 tình yêu - Thanh xuân tươi đẹp của mối tình tay ba đầy dang dở.

author
 Oan gia thì ngõ hẹp, Tuấn lại là cậu học sinh được chuyển đến lớp của Quỳnh và họ lại bị sắp cho ngồi gần nhau. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, dần về sau Tuấn đã phát sinh tình cảm với Quỳnh. Thành cũng biết chuyện, từ đó các cuộc đụng độ của Thành và Tuấn trở nên gay gắt hơn.


   

Quỳnh và Tuấn nhận ra được tình cảm họ dành cho nhau, họ không còn coi nhau là kẻ thù mỗi khi gặp mặt như trước nữa. Tuấn đưa lời tỏ tình Quỳnh, nhưng lại bị sự ngăn cản và không chấp thuận từ phía mẹ của Tuấn. Bà đã bắt Tuấn phải về Mỹ thay vì học tiếp tại ngôi trường có người anh đang thương đó. 

 Vào ngày hội trại mùa thu, Tuấn đã lên sân khấu hát tặng Quỳnh trước sự chứng kiến của bao nhiêu người. Thành trông thấy điều đó đã rất buồn và tủi thân. Tuấn tặng Quỳnh một chiếc điện thoại và dặn dò cô rất nhiều. Sau đó đặt một nụ hôn nồng ấm trên đôi môi của cô.

Chuyện không may xảy ra ngay sau ngày hạnh phúc đấy, Tuấn bị tai nạn khi đang chạy trốn khỏi lũ giang hồ được ông Lâm - đối thủ của mẹ ra lệnh đuổi đánh. Tuấn bị mất trí nhớ và dường như mẹ anh đã cố làm tất cả để anh quên đi những chuyện trước kia. Tuấn được đưa sang nước ngoài điều trị và Quỳnh không hề biết bất cứ điều gì khác ngoài thông tin anh đã chết. Lúc tình cảm được Quỳnh chấp nhận cũng chính là lúc mà Quỳnh không còn gặp lại được Tuấn nữa.

4 năm trôi qua, mọi người đã khác, Thành đã trở thành diễn viên nổi tiếng còn Quỳnh là một cô quản lý xinh đẹp luôn theo sát Thành. Cô vẫn thường xuyên ghé thăm ngôi mộ của Tuấn và chấp nhận chuyện Tuấn đã rời bỏ mình mãi mãi.

Tưởng rằng mọi thứ ổn, nhưng không điều đáng ngạc nhiên và làm mọi thứ đảo lộn lại tiếp tục xảy ra. Giám đốc mới của công ty Thành và Quỳnh có gương mặt giống hệt Tuấn khiến mọi người đều sững sờ, ngạc nhiên. Và những kỉ niệm xưa cũ lại ùa về với Quỳnh, lúc này Thành cũng chính là người lo lắng vô cùng.

Ken - giám đốc mới công ty biết mọi thứ nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng và không muốn lộ thân phận của mình ra. Nhưng anh vẫn luôn dõi theo Quỳnh từ phía sau, bao lần thấy cô đau khổ vì mình anh đã không thể kìm lòng lại được. Anh đến bên cô trong lúc cô ngủ, khóc và xin lỗi cô. Nhưng không may, Thành bắt gặp và biết được sự thật Ken chính là Tuấn.

Trong buổi liên hoan công ty, Thành đã cô gặp riêng Tuấn, nói cho anh hiểu rằng Quỳnh đã phải khốn khổ như nào để vượt qua được những chuyện trong quá khứ. Và mong rằng Tuấn đừng quay lại làm khổ Quỳnh nữa. Mọi chuyện dường như đã không còn là bí mật nữa khi 2 người đàn ông nổi cơn ghen lên. Và rồi Quỳnh cũng phát hiện ra được sự thật, Ken chính là Tuấn - bạn trai cũ của cô.

Ngày Tuấn quay trở lại Mỹ, Thành đã đưa Quỳnh đến sân bay và bảo cô hãy giữ Tuấn lại. Thành chấp nhận để Quỳnh trở về với Tuấn, người cô đã dành cả thanh xuân để thương nhớ. Kết thúc phim bằng một happy wedding giữa Quỳnh và Tuấn.


Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.