4 tác phẩm cần làm phần tiếp theo

author
Bài viết trước mình có nói rằng, Hollywood nên ngừng vắt sữa những thương hiệu lớn nhưng có những tác phẩm quá xuất sắc, một cốt truyện chưa khai thác đủ và cần làm tiếp phần sau.

Không phải lúc nào việc tiếp tục làm lại một tác phẩm cũng là điều xấu, nhiều tác phẩm có cốt truyện còn có thể tiếp tục khai thác hoặc cái kết mở khiến người xem còn nhiều băn khoăn.Những tác phẩm được liệt kê dưới đây là những tác phẩm có nội dung đủ chiều sâu cùng cái kết chưa trọn vẹn. Nếu như được tiếp tục làm thêm phần thứ hai sẽ tạo nên một sức hút khó cưỡng với khán giả.

Dredd

Đừng bao giờ phạm pháp, nếu không, Dredd sẽ xuất hiện và hỏi tội bạn đó. Phim được lấy bối cảnh ở tương lai, nơi các thẩm phán đóng vai trò điều hành toàn bộ nền lập pháp. Chứa đựng những cảnh kinh hoàng với súng đạn và một loại ma túy hiện đại “Slo - Mo”.Tuy được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng phim lại bị khán giả đại chúng thờ ơ. 

Từng có nhiều lời đồn cho rằng Dredd sẽ được Netflix làm lại nhưng nhiều khán giả mong muốn phim được phát triển tiếp phần hai.

 
 

Trailer Dredd

 
Baby Driver

Nếu bạn cho rằng những tác phẩm đua xe sẽ chỉ toàn những anh trọc phá đường phá xóm và không có nội dung gì thì hãy xem Baby Driver luôn và ngay. Phim kể về Baby, một chàng trai trẻ phải sử dụng kỹ năng lái xe siêu hạng để tẩu thoát khỏi những cuộc truy đuổi gắt gao.

Phim gây ấn tượng bằng sự hóm hỉnh của Baby và phần nhạc xuất sắc. Kết phim thì Baby vẫn sống sót và kẻ ác của phim cũng chưa chắc chắn đã biến mất. Nếu như phần hai tập trung vào mối tương thù này chắc chắn sẽ hút khán giả.

 
 

Trailer Baby Driver

 
2 Guns

Denzel Washington và Mark Wahlberg là sự kết hợp hoàn hảo. Hai người thủ vai mật vụ ngầm của hai tổ chức khác nhau. Thật lòng thì kịch bản của 2 Guys không có đột phá nhưng những pha hành động của phim thì cực kỳ ăn tiền. 

Sự hài hước của Washington và Wahlberg tạo thành điểm nhấn hoàn hảo cho tác phẩm.Nếu có phần hai, thì chắc phim sẽ đổi tên thành 3 Guns mất, và có thể bộ ba này sẽ đi cướp táo tợn hơn chăng? Tom Cruise có lẽ là một mảnh ghép vừa vặn cho phần 3.

 

Trailer 2 Guns

 
District 9

District 9 đã ra mắt được 10 năm. Trong phim người ngoài hành tinh bị mắc kẹt ở Nam Phi. Những người ngoài hành tinh đến Trái Đất trong hòa bình nhưng một tai nạn đã biến một người tên Wikus đột biến thành người ngoài hành tinh. Để có thể quay lại, Wikus buộc phải đồng ý giúp đỡ một người ngoài hành tinh tìm nhiên liệu cho phi thuyền.

 

Trailer District 9 

 
Tuy nhiên, họ bị con người săn đuổi và buộc phải đáp trả lại để bảo vệ mình. Kết phim thì người ngoài hành tinh cũng sửa được phi thuyền và trở về quê hương nhưng còn Wikus, anh sẽ ra sao? Liệu người ngoài hành tinh còn quay về Trái Đất không? Đây là những câu hỏi vẫn còn bỏ ngỏ suốt một thập kỷ qua.Hy vọng trong phần tiếp theo, Wikus sẽ có một cái kết viên mãn.   
 
Bình luận
1 Comment   |   Nam44 reacts this.
 • Chien Mai
  Chien Mai   ·  Ngày 14 tháng 12 năm 2018
  Trung tâm
  phát triển năng khiếu sân khấu điện ảnh

  (CN Trung
  tâm văn hóa Q. Bình Thanh)

  Thường xuyên
  mở các lớp đào tạo:

  1. Viết kịch
  bản sân khấu, điện ảnh

  2. Diễn viên
  chuyên nghiệp
  more