4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp

author
Nicolas Cage là một nam diễn viên phim hành động nổi tiếng, từng đoạt giải Oscar. Nhưng rất nhiều năm gần đây, Nicolas Cage cũng là cái tên gắn liền các phim trung bình trở xuống. 

Là các vai diễn của Nicolas Cage bị đánh giá thấp theo phim hay gu chọn phim của ông không còn tốt nữa. Nicolas Cage có một sự nghiệp phim ảnh đồ sộ mà hiếm có nam diễn viên nào theo kịp, bất kể phim hay hoặc dở. 

Cũng nên nhớ rằng, ông là người đã cộng tác với các nhà làm phim vĩ đại nhất của chúng ta như: Francis Ford Coppola, Martin Scorsese, David Lynch, Brian De Palma, Oliver Stone, Werner Herzog, Alan Parker, Paul Schrader, Ridley Scott, Coen Brothers. Ông từng được khán giả gọi là “Báu vật quốc gia” khi nhớ tới bộ phim đầy cảm hứng cùng tên. Chắc chắn, khán giả vẫn nhớ đến Nicolas Cage với những bộ phim hay, kể cả thể loại hài hước hay phim hành động.

4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp 4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp 87d2e7 20161118 moonstruck

Hồi trẻ đẹp nhất, Nicolas Cage cũng không được gọi là đẹp trai. Ông ấy được yêu mến bởi khả năng diễn xuất.

Chỉ có thể đổi thừa rằng ngài Cage đã chọn những phim dễ dãi, những vai dưới mức năng lực diễn xuất của mình. 4 phim dưới đây là 4 phim mà ông diễn xuất khá nhưng bị ông chúng đánh giá thấp hơn, bởi vì ác cảm về bộ phim hoặc bị lu mờ bởi những người đồng nghiệp nổi bật hơn.

The Bad Lieutenant: Port of Call – New Orleans (2009)
4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp 4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp Bad Lieutenant Port of Ca 001

Ông đóng vai cảnh sát New Orleans, tên là Terence McDonagh, gần đây đã thăng lên bậc Trung. Bộ phim điều tra vụ giết người mới nhất mà ông đảm nhiệm. Do vấn đề ở lưng và nghiện ma túy, anh hay gắt gỏng và tinh thần không ổn định. Bộ phim đã tạo dựng hình tượng một vị anh hùng mới của nước Mỹ, theo cách không thường thấy ở Hollywood. Một kiểu phim hài hước, đen tối, đầy bất ngờ mà Nicolas Cage hoàn toàn làm chủ. Tuy nhiên, phim không quá xuất sắc và nhiều điểm hơn mong đợi của khán giả. 

Kick-Ass (2010)
4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp 4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp kick ass nicolas cage

Lần này, ông trong vai một kẻ bị ám ảnh bởi phát xít, một Big Daddy có cô con gái 10 tuổi toàn chửi bậy và giết người. Nhân vật của ông không phân biệt thế nào là chính nghĩa, thế nào là trông sẽ thật ngầu và thế nào thì có thể dọa nạt được người khác. Nicolas Cage hoàn toàn hòa nhập vào không khí bộ phim nổi tiếng bởi cách thức mới mẻ, hoang dại này bên cạnh dàn diễn viên trẻ. Ông diễn xuất rất tốt nhưng hoàn toàn bị “cô con gái” Chloe Grace Mortez lu mờ.

The Frozen Ground (2014)
4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp 4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp thefrozenground

Nicolas Cage hoàn thiện hình tượng một người đàn ông trầm mặc, tập trung tìm kiếm từ phim ‘The Weather Man’ đến bộ phim này. Trong phim, ông vào vai cảnh sát bảng Alaska, đi tìm bắt tên sát thủ hàng loạt sau khi một nạn nhân của hắn chạy thoát. The Frozen Ground là một phim nghiêm túc, tái tạo câu chuyện săn lùng tên tội phạm có thật, trên một sự kiện có thật. Diễn xuất của Cage cũng khiến khán giả cảm động và bộ phim có nhiều khung hình về ông khá đẹp. Có điều, bộ phim quá đều đều, không có điểm nhấn đến mức xúc động nên Cage và bộ phim cùng nhau chìm xuồng. 

The Trust (2016)
4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp 4 vai diễn gần đây của Nicolas Cage bị đánh giá thấp maxresdefault 17

Đây là phim noir tội phạm rất thông minh và hài hước đen tối với sự vui vẻ, cộng với diễn xuất tận tụy từ Nicolas Cage và Elijah Wood. Nó cũng là một trong những phim hay nhất của năm của Cage. Nhưng bộ phim được quảng cáo, truyền thông quá kém và những đánh giá chung về nó cũng rất thấp. Có thể nói, đây là phim hành động chung chung về hai cảnh sát làm việc ở phòng bằng chứng, bất ngờ phát hiện ra đường dây buôn bán ma túy bí mật. Đây dường như là một cái bẫy hơn là một món hời. 

Với bộ phim này, khán giả có thể thấy ba lớp nội tâm khác biệt của nhân vật được Nicolas bóc tách. Một bất ngờ thú vị dành cho những khán giả của Nicolas Cage và Elijah Wood.

Bình luận
0 Comments