5 phim truyền hình Châu Á mới - tuyển được dàn diễn viên cực nổi

author
Một ngày đẹp trời, bạn nhận ra gần như tất cả diễn viên yêu thích của bạn ở cùng một chổ. Dưới đây là 4 dự án phim truyền hình tiềm năng cùng với những bộ sậu tên tuổi của showbiz Châu Á.
Goblin

Sự trở về của ‘Hậu duệ mặt trời’ …

tvN đưa thêm loạt diễn viên nổi tiếng vào phim truyền hình mới Golbin phim truyền hình 5 phim truyền hình Châu Á mới - tuyển được dàn diễn viên cực nổi 89 gong yoo lee dong wook 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Khi dự án ‘Cô dâu thủy thần’ vẫn chưa tìm được các vai nam – nữ chính, tvN đã vội vàng đưa con bài chủ lực thứ hai của mình là ‘Golbin’. Biên kịch vàng Kim Eun Sook (Chuyện tình Paris, Khu vườn bí mật, Hậu duệ mặt trời,…) sẽ chắp bút cho dự án truyền hình Golbin này. Cả hai nam thần hallyu là Gong Yoo (Train to Busan, Tiệm cafe hoàng tử) và Lee Dong Wook (Cô em họ bất đắc dĩ) đều xác nhận tham gia, trong khi đó, Kim So Eun (Boy Over Flower, Liar Game) cũng nhận được lời mời từ đoàn làm phim.

Tomorrow With You

phim truyền hình 5 phim truyền hình Châu Á mới - tuyển được dàn diễn viên cực nổi 89 Shin Min Ah Lee Je Hoon  2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đạo diễn Yoo Jae Won của “Oh My Ghostess” và “King of High School” và biên kịch Ha Sung Hye của “Beyond the Clouds” và phim điện ảnh “All About My Wife” sẽ là những người phụ trách sáng tạo ra tác phẩm tình cảm, ngọt ngào này. Chưa kể, tvN đã xác nhận Shin Min Ah và Lee Je Hoon sẽ đảm nhiệm các vai chính. Ngôi sao của ‘Signal’ Lee Je Hoon tiếp tục đảm nhận một vai du hành thời gian và gặp gỡ vai của Min Ah vào đầu những năm 30.

Sekigahara

phim truyền hình 5 phim truyền hình Châu Á mới - tuyển được dàn diễn viên cực nổi 89 Sekigahara a0 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Con gái cưng của giới truyền thông Nhật Bản, Kasumi Arimura, sẽ có cơ hội được hợp tác với “cây đại thụ” Koji Yakusho và nam diễn viên Junichi Okada (thành viên nhóm V6). Họ là ba cái tên đầu tiên cho dự án phim chiến quốc ‘Sekigahara’.

When They Knit Seriously

phim truyền hình 5 phim truyền hình Châu Á mới - tuyển được dàn diễn viên cực nổi 89 13895564 1074141682654518 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Phim điện ảnh ‘Karera ga Honki de Amu Toki wa’ (When They Knit Seriously) cũng tiết lộ thêm hình ảnh của Tomo (Rinka Kakihara) cùng với chú ruột và cô bạn chuyển giới của mình. Cặp đôi ấy không ai khác chính là Kenta Kiritani và Toma Ikuta cực nổi tiếng với các khán giả J-drama, Phim còn có sự tham gia của Mimura, Tanaka, Koike, Lily, Mugi Kadowaki.
Phim dự kiến ra mắt đầu năm 2017.
My Wife’s Having an Affair this Week

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng … Mà thực ra là rất.. rất quan trọng!

phim truyền hình 5 phim truyền hình Châu Á mới - tuyển được dàn diễn viên cực nổi 89 MYWHA tp222 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Quý ông Hallyu – Lee Sun-Kyun (Pasta Hương vị tình yêu) trở lại đóng phim truyền hình và góp phần tăng độ vững chắc cho tác phẩm truyền hình hiếm hoi của hai quý cô nổi tiếng Song Ji Hyo và BoA. Tuy là phim của đài cáp JTBC nhưng ý tưởng về kịch bản hài hước về một người đàn ông cố níu giữ hạnh phúc gia đình bằng mạng xã hội, khi biết vợ đang có tình ý với người khác.
Phim dự kiến ra mắt vào tháng 10-2016.

Bình luận
0 Comments