5 Cách ngớ ngẩn nhưng hiệu quả để xem phim kinh dị mà không hề sợ hãi!

author

Sợ hãi luôn là bản năng sinh tồn của bất cứ ai trong chúng ta, nhưng cảm giác sợ hãi cũng tạo ra một hợp chất làm chúng ta cảm thấy khoan khoái hơn. Đó là lý do vì sao tuy vẫn sợ nhưng chúng ta vẫn thích xem phim … kinh dị. Sau đây mình sẻ giới thiệu các cách cực kỷ hiệu quả khi xem phim mà không phải quá sợ hãi đến mức … vãi cả ra quần ^^.

1: Giảm nhỏ âm thanh khi xem

Chắc chắn đây là cách hiệu quả nhất trong tất cả các cách. Vì sao? Đa phần những phim kinh dị thì yếu tố tác động lớn nhất luôn là âm thanh. Nó sẽ tác động tới bạn nhanh hơn là hình ảnh. Vì vậy, chỉ cần …. giảm nhỏ âm thanh xuống là bạn có thể xem mà không mấy sợ hãi.

phim kinh dị tim burton  5 Cách ngớ ngẩn nhưng hiệu quả để xem phim kinh dị mà không hề sợ hãi! tumblr n4usluvU5w1su9uo7o1 500

phim tim burton

2: Coi vào ban ngày

Nếu xem trong hoàn cảnh … 1 mình, với ánh đèn điện le lói, hoặc giữa đêm tĩnh lặng 12h thì chắc chắn 1 điều, bạn sẽ … vãi cả ra quần thậm chỉ vì tiếng. … chén rơi hoặc chuột chạy ở ngay góc nhà. Vì lúc đó toàn bộ suy nghĩ, tư tưởng của bạn đang căng ra, theo dõi nhất cử nhất động của thứ … kinh dị trong phim, do đó chỉ cần 1 tác động nhỏ của môi trường bên ngoài cũng khiến bạn cảm thấy .. y như trong phim ^^. Nhưng những yếu tố đó sẽ giảm nhiều khi bạn coi vào ban ngày, vì về cơ bản, con người chúng ta luôn có nổi sợ tiềm tàn và luôn cho rằng cái xấu thường xuất hiện … ban đềm hơn ban ngày.

cảnh phim siêu nhiên  5 Cách ngớ ngẩn nhưng hiệu quả để xem phim kinh dị mà không hề sợ hãi! tumblr mdccz9YaXg1r0z22q

cảnh trong SuperNatural

3: Bịt mắt ở những cảnh …. kinh dị

Với cách này thì chắc chắn rằng bạn sẽ giảm bớt 50% nổi sợ khi mà các cảnh … kinh dị nhất sẽ luôn được bạn … bỏ qua. Tuy vậy, nổi sợ vẫn đeo bám bạn từ … âm thanh phát ra trong phim.

sợ hãi khi xem phim  5 Cách ngớ ngẩn nhưng hiệu quả để xem phim kinh dị mà không hề sợ hãi! 635418566423611079coveringeyes

sợ hãi khi xem phim

4: Xem cùng nhiều người (trên 4 người)

Để giảm bớt nỗi sợ hãi của mình, bạn nên rủ thêm nhiều bạn bè hoặc người thân trong gia đình cùng xem bộ phim kinh dị với mình. Tâm lý có nhiều người sẽ an toàn hơn giúp các bạn xem phim đỡ sợ hơn.

hội phù thủy  5 Cách ngớ ngẩn nhưng hiệu quả để xem phim kinh dị mà không hề sợ hãi! tumblr n7duwzsXqy1qj4315o1 500

Một người vì mọi người

5: Vừa xem vừa bình luận

Nếu bạn cứ huyên thuyên giải thích các hiện tượng trong phim hoặc các cảnh diễn ra trong phim thì chắc chắn 1 điều nổi sợ hãi của bạn được thuyên giảm khá nhiều. Bù vào đó bạn sẽ bị … những người xem cùng than phiền vì … nhiều chuyện. Tuy vậy , đó cũng là cách hay để che dấu nổi sợ hãi .

Excited-Amy-Adams-In-Cute-Dress-Reaction-Gif_zpsa152083a  5 Cách ngớ ngẩn nhưng hiệu quả để xem phim kinh dị mà không hề sợ hãi! Excited Amy Adams In Cute Dress Reaction Gif zpsa152083a

Thật ra đây chỉ là những cách chữa cháy. Về cơ bản nếu như bạn làm những điều trên để hạn chế tính  chất … kinh dị của phim thì dường như bạn đã bỏ qua hết 80% điểm hấp dẫn của phim và làm bộ phim trở nên  .. .dở ẹc. Hãy can đảm, đối đầu với nổi sợ hãi của mình và .. thưởng thức phim. Vì sau khi xem xong, bạn sẽ thấy … thật ra những điều kinh dị tới từ con người là chính chứ không phải tới từ những thế lực siêu nhiên, và trên hết, bạn đang xem phim ^^.

cảnh trong Siêu Nhiên  5 Cách ngớ ngẩn nhưng hiệu quả để xem phim kinh dị mà không hề sợ hãi! anigif enhanced buzz 15694 1390907872 2

phim siêu nhiên

Bình luận
0 Comments