5 cặp tình nhân - giết người hàng loạt nổi tiếng nhất thế giới

author
Không cần quá ngạc nhiên khi có nhiều bộ phim nói về những cặp vợ chồng bắt cóc và giết người hàng loạt. Phim ảnh luôn phản ánh thực tế và thực tế cho thấy có hơn 10 cặp tình nhân, cùng nhau mất nhân tính như vậy.

Gần đây, molo đã từng đề cập đến một bộ phim dựa trên vụ án một cặp vợ chồng Nhật Bản giết người lấy thịt nuôi trang trại chó săn. Bộ phim đó tên là Cold Fish. Danh sách dưới đây bao gồm 5 cặp đôi khác, có trường hợp là nổi ám ảnh kinh hoàng của một quốc gia, bị cấm nhắc lại, cũng có trường hợp làm nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim.

Ian Brady & Myra Hindley

cặp đôi giết người hàng loạt nổi tiếng giết người hàng loạt 5 cặp tình nhân - giết người hàng loạt nổi tiếng nhất thế giới 89 16 Wardle Brook Avenue Ian Brady and Myra Hindley 2016 09 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Myra yêu Ian đến điên dại, còn Ian thì lại ngưỡng mộ Leopold và Loeb, một cặp tình nhân với hàng loạt vụ giết người hoàn hảo. Và rồi vào một ngày Ian muốn họ cùng nhau bắt cóc, tra tấn và giết chết nhiều đứa trẻ khác nhau, cô cũng vui lòng tham gia. Họ đã giết 5 đứa trẻ trong độ tuổi từ 10 và 17 từ năm 1963 đến năm 1965. Những đứa trẻ bị hành hung tình dục trước khi bị giết chết bởi những kẻ sát nhân biến thái. Cặp đôi này cũng được biết đến như “những kẻ giết người Moors” vì ba trong số năm nạn nhân đã được chôn cất tại Saddleworth Moor, nước Anh. Cảnh sát cũng tìm thấy cuốn băng thu âm mà cặp đôi đã thu tiếng những đứa trẻ khi tra tấn chúng.

Raymond Fernandez & Martha Beck

giết người hàng loạt 5 cặp tình nhân - giết người hàng loạt nổi tiếng nhất thế giới 89 Raymond Fernandez Martha Beck  2016 09 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tìm thấy nhau thông qua một mẩu tin hẹn hò trên báo, cặp đôi này cũng dùng chính hình thức này để lừa gạt rất nhiều người phụ nữ nhẹ dạ cả tin khác nhau. Cả hai sau khi đã trong mối quan hệ yêu đương vẫn tiếp tục đăng báo tham gia tìm những trái tim cô đơn. Trước mặt những người phụ nữ yếu đuối, họ đóng giả vai anh trai – em gái, sau đó lừa tiền của những người phụ nữ quan tâm đến Fernandez. Họ chỉ giết duy nhất một người phụ nữ và con trai của cô ấy. Tuy nhiên, nhiêu đây cũng đủ làm nguồn cảm hứng cho bộ phim Lonely Hearts (2006).

Bonnie & Clyde

giết người hàng loạt 5 cặp tình nhân - giết người hàng loạt nổi tiếng nhất thế giới 89 Bonnie and Clyde Lovers on the Lamb HD   2016 09 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Một cặp đôi xã hội đen kiểu Mỹ. Bonnie phải lòng Clyde và từ bỏ cuộc sống của cô để đi theo hướng thú vị hơn: đi du lịch với một băng nhóm tội phạm. Trong suốt thời gian từ 1930 đến 1934, nhóm cướp có vũ trang của họ đã trộm cắp, cướp bóc và giết người. Cả hai bị kết tội đã giết chết 13 người và bị cảnh sát bắn chết trong lúc rượt đuổi vào năm 1934. Năm 1967, bộ phim ‘Bonnie and Clyde’ đã được làm về họ, với sự tham gia diễn xuất của Warren Beatty và Faye Dunaway.

Gerald & Charlene Gallego

giết người hàng loạt 5 cặp tình nhân - giết người hàng loạt nổi tiếng nhất thế giới 89 gal 2016 09 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cả hai gặp nhau khi chơi Poker và nhanh chóng phải lòng nhau. Sau đó, Charlene mang thai và Gerald phải tìm cách khác để thỏa mãn nhu cầu của mình. Charlene tìm bắt hai cô bé vị thành niên. Gerald cưỡng hiếp và giết hết những cô bé đó. Không lâu sau đó, đứa con riêng của Gerald tố cáo cha mình lạm dục tình dục với chính con gái của ông ta. Cảnh sát tiến hành điều tra và phát hiện ra hành vi phạm tội của cặp vợ chồng này. Gerald bị kết tội tử hình còn Charlene vác bụng bầu vào nhà lao.
Cặp đôi này đã xuất hiện trên khá nhiều ấn bản sách và phim tư liệu như: “Snapped: Killer Couples”, “History’s Mysteries: Infamous Murders”, và “All His Father’s Sins”.

Richard Loeb & Nathan Leopold

giết người hàng loạt 5 cặp tình nhân - giết người hàng loạt nổi tiếng nhất thế giới 89 2695730 2016 09 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sở hữu IQ 210, Nathan Leopold đã cùng bạn thân và cũng là người tình của mình Richard Loeb dựng lên một vở kịch tưởng như hoàn hảo, để đánh lừa cảnh sát. Năm 1924, cậu bé Bobby Franks 14 tuổi đã bị bắt cóc và đòi tiền chuộc. Nhưng khi chưa tới ngày trao tiền, cảnh sát đã phát hiện ra xác cậu bé dưới hồ Wolf, bị lột sạch đồ, tên mặt và bộ phận sinh dục bị tưới lên hóa chất kỳ lạ. Cậu bé tử vong do ngạt thở chứ không phải sặc nước, phần đầu bị chấn thương do một 1 2 cú va đập. Richard Loeb đã giả vờ làm nhân chứng và điều tra ra được vị trí trao tiền chuộc để chứng minh năng lực với cảnh sát. Nhưng sau đó, phóng viên và cảnh sát phát hiện ra tang vật mà Nathan Leopold để lại. Cặp bạn thân tiếp tục bình tĩnh đưa ra các lý do thuyết phục những người điều tra. Nhưng đáng tiếc, kế hoạch của họ thất bại khi cảnh sát điều tra sâu hơn vào những bằng chứng họ đưa ra và giải mã toàn bộ vụ án.

Phim về cặp đôi này là Swoon (1992).

Bình luận
0 Comments