5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017

author
Năm 2017, một số dự án lớn đã điểm danh những cái tên sáng giá từng bước đi trên sàn catwalk lẫn trước ống kính điện ảnh. 5 nam diễn viên cựu người mẫu dưới đây đang có nhiều triển vọng nhất.

Những nam diễn viên xuất thân là người mẫu có ngoại hình thu hút và hấp dẫn. Dẫu vậy, số lượng người mẫu được công nhận về diễn xuất bởi khán giả phim ảnh không nhiều. So Ji Sub, Cha Seung WonKang Dong Won là số ít người mẫu lấn sân rất thành công và được công nhận là diễn viên chuyên nghiệp.

5 nam diễn viên trẻ dưới đây đang có những bước đột phá trong sự nghiệp điện ảnh của mình.

Kim Jae Wook
5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 kim jae wook

Kim Jae Wook có lẽ không cần đóng những vai người ngoại quốc nữa. Trong năm nay, anh đã ghi dấu ấn sâu đậm qua bộ phim hình sự dán mác 19+ ‘Voice‘ và ký hợp đồng với công ty quản lý soopent nổi tiếng.

Nam diễn viên từng làm mê mệt biết bao khán giả nữ qua các vai mỹ nam trong ‘Coffee Prince‘ (2007) hay ‘Antique‘ (2008), giờ đã 34 tuổi nhưng khí chất và cặp gò má đặc biệt của anh vẫn không thay đổi. Anh thử sức với nhiều dự án phim nghệ thuật cần chiều sâu và những vai đầu tư nhiều tâm huyết hơn trước.

Lee Jong Suk
5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 lee jong suk1

Từ tháng 9 trở đi, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào “chàng vịt” Lee Jong Suk. Anh có 2 dự án truyền hình được trông đợi nhất nhì năm nay là While You Were Sleeping (phim Hàn Quốc, đóng cặp với Suzy) và Người Tình Phỉ Thúy (phim Trung Quốc, đóng cặp với Trịnh Sảng). Chưa kể, dự án điện ảnh ‘V.I.P‘ đã được công bố từ năm ngoái có thể sẽ là cơ hội cực tốt để Lee Jong Suk diễn xuất bên dàn diễn viên đàn anh cứng cựa như: Jang Dong Gun, Park Hee-Soon, ..

Lee Jong Suk gây chú ý tới đông đảo người xem toàn quốc qua vai chính của các bộ phim trinh thám, hình sự như ‘I hear the voice‘ (2013), ‘Pinocchio’ (2014) và ‘W‘ (2016). Anh dần thoát khỏi mác “người mẫu đóng phim” , hơn nữa còn được công nhận như một diễn viên trẻ nhiều tiềm năng

Sung Joon
5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 sung joon

Năm nay, bộ phim ‘The Villainess’ có sự tham gia của Sung Joon đã vinh dự trình chiếu ở liên hoan phim Cannes. Đây cũng là tác phẩm đứng ở vị trí nhất và nhì ở phòng vé nội địa Hàn Quốc suốt 3 tuần liên tiếp. Trong thời gian vừa qua, anh cũng nhận thêm dự án phim tuyền hình ‘Mojito‘.

Hội bạn thân ‘F5 Model’ của Sung Joon gồm những anh chàng người mẫu danh tiếng và Kim Woo Bin là người thành công nhất, dù đang đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo. Sung Joon có thể xem là người có gương mặt ít nổi bật nhất nhóm và giống kha khá với nhiều nam diễn viên khác. Tuy nhiên, anh đang đi đúng hướng khi chọn những vai diễn gai góc, có cá tính đặc biệt. Bộ phim bắt đầu chứng minh năng lực diễn xuất của anh là ‘Hyde Jekyll, Me‘ (2015).

Nam Joo Hyuk
5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 c85dc4ea 2c3d 4889 bd9f a2854b948c1b

Tên tuổi của nam diễn viên/người mẫu sinh năm 1994 này đang lên như diều gặp gió. Nam Joo Hyuk đã tăng rất nhiều điểm trong mắt khán giả qua bộ phim ‘Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo‘ trong năm nay. Lượng fan tăng mạnh, Nam Joo Hyuk chính là cái tên hút fan số một cho phim đang chiếu ‘Cô dâu thủy thần‘. Dù vậy, khả năng diễn xuất của anh vẫn chưa được đánh giá cao hơn chút nào. Chính lẽ đó, bom tấn điện ảnh ‘Ansi Fortress‘ đang khiến các mọt phim thắc mắc Nam Joo Hyuk đóng vai trò gì và tại sao anh chàng lại được tuyển vào nhiều phim quan trọng như thế.

Trước khi vào vai chính trong ‘Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo’, Nam Joo Hyuk từng thử sức trong nhiều vai diễn thư sinh và chiếm được thiện cảm nhờ tính cách dễ thương. Một số phim tiêu biểu như: Cheese in the Trap (2016), Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016).

Joo ji Hoon
5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 5 chàng diễn viên cựu người mẫu, có sự nghiệp ấn tượng nhất năm 2017 6989c26177d31216d77f7896bb408f29 december korean magazine

Năm 2017, Joo Ji Hoon bận rộn với 2 dự án phim kinh phi lớn. Đầu tiên là ‘Along With The Gods‘ có vốn đầu tư 36,5 triệu đô USD, quy tụ những ngôi sao phòng vé như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun và Ma Dong Seok. Kế tiếp, ‘Operation‘ (hay Gongjak) xoay quanh câu chuyện điệp viên những năm 1990 có thể sẽ thu hút bạc triệu khi đã có dàn diễn viên gạo cội như Hwang Jung-Min, Lee Sung Min, Cho Jin-Woong. Giữa dàn tài nhân trên, Joo Ji Hyun không hề là một cái tên mờ nhạt, khán giả đang trông đợi rất nhiều từ anh cũng như ở chất lượng các bộ phim này.

Thành công của ‘Mask‘ (2015) và ‘Asura: The City of Madness‘ (2016) đã tiếp thêm nhiều động lực phát triển sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao từng sa cơ lầm lỡ này. Ma túy đã hủy hoại sự nghiệp của anh rất nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng đến chuyện tình lâu năm của anh với nữ ca sĩ Gain. Khi cả hai đã chia tay nhau, nhiều tiếng nói ủng hộ anh hơn, cho thấy Joo Ji Hoon đã vực dậy hình ảnh từ đống tro tàn. Chúng ta chỉ đang chờ xem, phượng hoàng lửa có xuất hiện hay không!?

Bình luận
0 Comments