5 chi tiết chỉ ra Thor: Ragnarok có liên quan đến Infinity War

author

Thor: Ragnarok chính là tiền đề của Infinity War, và đây là lý do tại sao.

5. Hela liệu còn sống sót?

Surtur khi được hồi sinh với Ngọn Lửa Bất diệt, hắn có được nguồn sức mạnh vô tận bất khả chiến bại. Hela buộc phải đối đối đầu với hắn để Asgard không bị hủy diệt (nơi cất giữ cội nguồn sức mạnh của ả). Nhưng dù đã dốc toàn lực để đối đầu với con quỷ lửa mang đến Ragnarok, thì Hela vẫn không thể ngăn cản Asgard tan thành mây khói.

Vậy phải chăng Hela cũng đã tan biến theo nơi ả được sinh ra? Chúng ta vẫn chưa được thấy rõ ràng cái chết của Nữ thần Chết chóc này. Chúng ta vẫn muốn được thấy Hela trở lại trong Infinity War hay Avengers 4. Muốn ả trở thành Death của Vũ trụ điện ảnh Marvel (người mà Thanos si mê). Và hơn hết. khán giả vẫn mong chờ trận tái đấu giữa hai chị em nhà Odinson này.

4. Vẫn chưa rõ tung tích của Soul Stone

Dù có nhiều tin đồn rằng nguồn sức mạnh của Odin là đến từ Soul Stone, hay Heimdall có thể nhìn được vạn vật là nhờ vào viên đá vô cực ấy. Nhưng sau tất cả, không một giả thiết nào chính xác hết.

Điều này có nghĩa rằng chúng ta có thể sẽ biết được thông tin về Soul Stone trong Black Panther, để bộ phim có tính liên kết hơn với Infinity War giống như Ragnarok. 

3. Loki trộm khối Tasseract và sẽ phản bội Thor

Khi xuống hầm kho báu để đánh thức Surtur, chắc chắn Loki sẽ không bỏ qua khối Tesseract, còn được biết đến là Space Stone. Lần này để chuộc tội cho việc làm mất Mind Stone trong Avengers (2012), Loki sẽ dâng Space Stone cho Thanos và cầu xin sự tha thứ.

Chắc các bạn cũng đoán được rằng Loki – thần lừa lộc không bao giờ là kẻ tin tưởng được. Dù cho Thor đã hết lòng với Loki như thế nào, thì hắn vẫn sẽ phản bổi và đi theo lối riêng của mình.

Trong Ragnarok, Loki cũng đã một lần muốn lừa Thor để đem về giao cho Grandmaster. Nhưng buồn thay cho Loki, Thor cũng đã thông minh hơn và biết tổng chiêu trò của em trai mình mà tương kế tựu kế cho Loki sấp mặt.  

2. Thành viên mới của đội New Avengers chăng?

Khi Thor lập ra đội Revengers và kêu gọi Valkyrie gia nhập, người hâm mộ đã thích thú vô cùng vì chuẩn bị được chứng kiến một biệt đội siêu anh hùng mới toanh. Và rồi cuối phim, khi cả con tàu bỏ lại tro bụi của Asgard để tiến về miền đất hứa, thì các vị anh hùng của Revengers (còn có cả Korg và Miek nữa) cũng có mặt trên chuyến du hành ấy.

Vậy liệu chúng ta có cơ hội để được thấy Valkyrie, Korg và Miek gia nhập đội New Avengers? Valkyrie thì rất có khả năng, chứ còn Korg và Miek thì hơi khó. Ngoài ra, Valkyrie cũng đã được xác nhận rằng cô sẽ góp mặt trong Infinity War, nên chúng ta có thể hy vọng một chiến binh Asgard mới đứng trong hàng ngũ Avengers.

1. Thor và Thanos đại chiến

Ngay cảnh cuối của Ragnarok, chúng ta thấy rằng Thor đang đưa những người dân của mình đến với một Asgard mới, và bất thình lình con tàu ấy bị chặn lại bởi một phi thuyền khổng lồ. Không cần đoán cũng biết, đây là một chiến hạm của Thanos hoặc bọn bầy tôi Black Order.

Tình huống này trông có vẻ không thuận lợi cho người dân Asgard và Thor tí nào. Dù cho không biết đối phương là ai, thì chắc chắn Thanos cũng không dễ dàng gì để cho bất cứ ai thoát khỏi tay hắn dễ dàng. Hơn nữa, trên tàu còn đang giữ một viên đá Vô Cực cơ mà.

Xem ra Thor sẽ chạm trán với Thanos và bị đánh trôi vào không gian và gặp Guardians of the Galaxy như trong đoạn trailer được chiếu tại Comic Con nhiều tháng trước. Vậy còn người dân và bạn đồng hành của anh thì như thế nào?

Bình luận
0 Comments