5 điều về Edna Mode được tiết lộ trong buổi ‘phỏng vấn’ với Harper’s Bazaar

author

Thành công của franchise The Incredibles khiến không chỉ gia đình Parr mà còn cả Edna Mode trở thành nhân vật yêu thích của khán giả. Dưới đây là những tiết lộ trong buổi “phỏng vấn” độc quyền của quý bà Edna Mode với Harper’s Bazaar.

Có lẽ vẫn còn quá sớm để chúng ta bàn về thời trang mùa thu, nhưng như những khán giả đã xem The Incredibles, thì Edna Mode luôn là người dẫn đầu xu hướng. Nhà thiết kế trang phục cho các siêu anh hùng đã có một buổi phỏng vấn cho tờ Harper’s Bazaar số tháng sáu/bảy để chia sẻ suy nghĩ về thời trang theo mùa và quan điểm thời trang nói chung. Buổi phỏng vấn cho thấy nhiều quan điểm về thời trang và những điều có thể bạn chưa biết về Edna Mode.

  1. Edna Mode có một nửa dòng máu Nhật Bản, một nửa dòng máu Đức

Về quá khứ của nhân vật này có lẽ vẫn còn là một bí ẩn, nhưng Edna Mode đã tiết lộ một chi tiết cực kỳ thú vị như thế về xuất xứ của mình. Và điều này thật thú vị đối với những khán giả yêu thích The Incredibles.

  1. Cô nghĩ rằng màu đen sẽ mãi mãi không bao giờ lỗi thời

Khi được hỏi rằng miếng độn vai có thể là một màu đen mới hay không, Edna đã trả lời rất thẳng thắn: “Trước tiên, cần loại bỏ những khái niệm kiểu như ‘màu đen mới’ ra khỏi từ điển cho đến mãi sau này. Màu đen, bản thân nó là vô tận, và dĩ nhiên là, (cất cao giọng) chúng ta không thể gọi cái vô tận là mới hay cũ được. Nhắc lại, màu đen mãi mãi không bao giờ lỗi thời, vì nó là vô tận!”. Một điều bạn cần rút ra, hãy mặc quần áo màu đen khi gặp gỡ Edna Mode ngoài thời thật.

  1. Có ngoại lệ đối với quan điểm “không áo choàng” của cô

Phải, chúng ta đều biết một quan điểm luôn được khẳng định rất rõ của Edna Mode đó là “không áo choàng”. Trong những trường hợp nguy hiểm, áo choàng luôn không được chọn đến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp “giao tiếp xã hội”, áo choàng lại có thể được chấp thuận.

  1. Biểu tượng thời trang mà Edna Mode yêu thích nhất chính là… cô ấy

Đâu còn ai xứng đáng hơn nữa với danh hiệu này, phải không?

  1. Lời khuyên về thời trang tốt nhất của cô ấy chính là… đừng bao giờ cho lời khuyên về thời trang

Có lẽ, với cương vị là một chuyên gia thời trang, Edna thường xuyên phải nhận những câu hỏi về cách ăn mặc từ mọi người. Có lẽ chúng ta nên tôn trọng bí mật nghề nghiệp của cô ấy.

Bình luận
0 Comments