5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây.

author
Mối đe dọa lớn nhất hiện nay của nhóm Rick, Negan và băng đảng The Saviors của mình chính là việc người xem đang chẳng còn quan tâm đến câu chuyện của họ nữa.

Kế hoạch khiến cho mùa 7 trở nên sôt sình sịch bằng cái kết đau tim cuối mùa 6 với tập đầu tiên của season 7 đạt đến 17 triệu lượt xem. Với màn trở lại hoành tráng như vậy nhưng những tập sau đó lại thấp đến mức kỷ lục. Kể từ season 3 tới season 7 này chưa có tập phim này lại đạt mức rating thấp đến vậy. Sau tập 1 thì tập 2 chỉ đạt 12,5 triệu view, tập 3 đạt 11 triệu view và mức thấp nhất hiện nay là 10,7 triệu view cho những tập gần đây.

The Walking Dead 7 5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây. s7

Lượng người xem giảm sau tập trở lại là điều khá bình thường với các phim tuy nhiên TWD đã để mất tới 6-7 triệu người xem chỉ trong vòng 7 tập phim và con số giảm sút vẫn đang tăng thì thật là một cơn ác mộng đối với AMC. Season thấp nhất như đã nói được ghi nhận là season 3 với 11 triệu view trung bình, 4 và 6 thì ở mức 12-13 triệu view và season 5 trung bình 13-15 triệu view, season 6 thì giảm chậm chậm nhưng đến mùa 7 thì quả là đáng báo động. Dưới đây có lẽ là những lý do và yếu tố chính cho việc giảm sút đến không thể chấp nhận được này:

The Walking Dead 7 5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây. walking dead season six levels 1

1.Người xem không thích cách chơi của nhân vật Negan: Glenn và Abraham là hai nhân vật rất được yêu thích và đã gắn bó với series ngay từ những ngày đầu và cái chết của họ đã khiến người xem đau buồn. Sau cái 2 cái chết đầy đau thương 40% người xem đã phẫn nộ trên mạng xã hội và thề ràng họ sẽ không xem show nữa. Có vẻ như họ không hề nói suông đâu.

The Walking Dead 7 5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây. the walking dead season 7 episode 1 michael cudlitz1

2.Người xem đã phát mệt với nhà đài và cái cách họ làm fan của mình thót tim: AMC đã làm loạn người xem, khiến họ tò mò với dòng “ Glenn đã chết, nhưng chưa hẳn” của mình trong cốt truyện của mùa 6. Khi mà ai cũng tưởng Glenn đã bị các Xác sống ăn tươi nuốt sống thì anh lại bất ngờ sống xót trở về để rồi thật sự chết bởi Negan.

The Walking Dead 7 5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây. nz2c8h

3.Negan: Có lẽ vào lúc này đây, khán giả chỉ là không có tâm trạng để theo dõi một kẻ cai trị độc tài khi mà bản thân lại nghĩ mình mang đến những giọt nước mắt của niềm vui đến với một nơi tốt đẹp như Alexandria. Trong khi anh ta lại là một kẻ đáng sợ, vô đạo đức, sẵn sàng làm nhục những kẻ dám đứng lên chống lại, thách thức anh ta.

The Walking Dead 7 5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây. twd 704 gp 0609 0578 rt

4.Chả ai thích nhìn thấy nhóm của Rick quy phục người khác: Trong suốt những năm qua, nhóm của Rick đã chiến đấu với biết bao kẻ thù điên loạn và thu thập thêm nhiều thành viên tuyệt vời vậy mà giờ đây lại bị Negan và đám The Saviors hành hạ lên xuống.

The Walking Dead 7 5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây. walking dead thin3

5.Người xem đang phải xem những người lạ: Chả còn gì thân thuộc khi mà suốt 1 tháng chúng ta không được nhìn thấy Carol, Morgan hay King Ezekiel thay vào đó là quá nhiều nhân vật mới được giới thiệu và xuất hiện trong phần này tận gần hết mùa phim rồi thì mấy nhân vật cũ mới xuất hiện.

The Walking Dead 7 5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây. the walking dead season 7 melissa mcbride 1

Sau cùng thì TWD cũng đã được renew sẵn cho season 8 rồi nhưng hy vọng cuối mùa phim sẽ làm ăn tốt hơn chứ nếu cứ vẫn tiếp tục như thế kia có lẽ chúng mùa 8 cũng sẽ là mùa cuối cùng của phim cũng nên.

The Walking Dead 7 5 Lý Do Chính Khiến Rating The Walking Dead 7 thấp nhất trong 4 năm gần đây. the walking dead season 7 episode 2 khary payton shiva
Bình luận
0 Comments