5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay

author
Phim hành động thường được gắn với mác của diễn viên nam, vậy nên không có gì ngạc nhiên khi mà có nhiều diễn viên nam phim hành động hơn là nữ. Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng ta không có những cô nàng đánh đấm xuất sắc trong giới điện ảnh! Đây là 5 diễn viên nữ đóng những cảnh hành động không kém gì những diễn viên nam, cùng điểm danh họ nào!
5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 2 11

5. Milla Jovovich

Được biết đến từ những vai diễn trong The Fifth Element và Ultraviolet. Sau đó Jovovich tiếp tục đánh tiếng với bộ phim sử thi The Messenger, và diễn Joan of Arc đã chứng minh rằng cô có thừa khả năng để trở thành một đả nữ chính hiệu. Và giờ đây, chúng ta đều biết rằng Jovovich đã biến Resident Evil trở thành tượng đài của thể loại phim kinh dị, khiến khán giả không thể quên được nhân vật Alice bá đạo trong phim.

5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 3 6

4. Michelle Rodriguez

Đua xe cool ngầu sao? Có. Chiến binh cừ khôi của phim khoa học viễn tưởng? Có. Một võ sĩ quyền anh? Có. Phi công lái máy bay phản lực? Có luôn. Michelle Rodriguez đã thủ vai đả nữ Lettytrong nhiều năm trời trên màn ảnh rộng. Dù chưa có được vai diễn thật sự nổi bật cho sự nghiệp, nhưng với Rodriguez, cô vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 4 10

3. Scarlett Johansson

Nếu như bạn trông thấy người đẹp này cách đây 10 năm về trước và xem những bộ phim mà cô ấy đóng thì có lẽ không bao giờ tin được rằng bây giờ đây nàng là biểu tượng của phim hành động. Nhưng rồi Johansson cho chúng ta thấy được rằng cô là một đả nữ chính hiệu bằng vai diễn Black Widow trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Giờ đây Johansson đã trở thành biểu tượng của phim anh động và có những vai diễn thành công như trong Lucy và Ghost in the Shell.

5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 6 6

2. Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh là diễn viên nổi tiếng từ 30 năm trước đây. Cô không chỉ là một diễn viên hành động cừ khôi, mà còn có những vai diễn nội tâm xuất sắc. Cô từng vào vai một võ sư thế kỷ 18, nữ cảnh sát giỏi võ Hong Kong, và cả một Bond girl nữa. Từ một diễn viên người Malaysia hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hong Kong, Dương Tử Quỳnh đã được các nhà làm phim Hollywood để mắt đến và biến cô thành một nữ diễn viên hành động nổi tiếng trong làng điện ảnh Hoa Kỳ.

5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 5 nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất hiện nay 5 8

1. Zoe Saldana

Guardians of the Galaxy, Avatar, Star Trek. Zoe Saldana có vẻ như muốn làm nữ hoàng hành động của dòng phim khoa học viễn tưởng. Nhưng Saldana không chỉ dừng lại ở đó, cô đã từng rất xuất sắc trong Colombiana và The Losers và chứng minh được rằng nàng không chỉ dựa vào kỹ xảo điện ảnh mà bản thân cũng là một đả nữ cừ khôi.

Bình luận
0 Comments