5 Nữ diễn viên Thái có sự nghiệp thành công, vẫn lận đận tình duyên, thậm chí mất bạn thân vì người yêu cũ 

author
Một số ngôi sao nổi tiếng độc lập đến mức, bạn khó có thể tìm được đối tượng xứng đôi cho họ. Chuyện tình duyên đến với họ không thiếu nhưng cứ mãi lận đận, cứ gặp gỡ rồi lại chia tay.

Không phải ai cũng may mắn có được cả sự nghiệp và tình duyên. Cũng không hiếm ngôi sao thượng hạng như Poo Praiya, Aum Patchrapa sớm cập bến “vợ chồng” thành công. 5 nữ diễn viên Thái Lan dưới đây là minh chứng rõ ràng cho chuyện “được cái này, mất cái kia”.

1. Poo Praiya
Nữ diễn viên Thái 5 Nữ diễn viên Thái có sự nghiệp thành công, vẫn lận đận tình duyên, thậm chí mất bạn thân vì người yêu cũ  ulk01

Khó có ngôi sao nào trên đất Thái giàu có và nổi tiếng hơn Poo Praiya. Cô là nữ diễn viên hiếm hoi của Thái Lan có phim hợp tác với quốc tế (Hollywood), cũng là người dẫn đầu trong cuộc chạy đua đại sứ thương hiệu ở quốc gia này. Tuy nhiên, tình yêu có vẻ như chưa mĩm cười với Praiya.

Trong một phỏng vấn gần đây, Poo Praiya đã thông báo chia tay với Matthew, một doanh nhân thành đạt đã từng hẹn ước kết hôn với cô. Theo đó, cô nói đến khoảng cách và khoảng thời gian dành cho nhau là không đủ vì lịch trình dày đặc. Nữ diễn viên nóng bỏng năm nay 28 tuổi, từng có nhiều người tình nhưng tất cả đều kết thúc chóng vắng.

2. Janie Thienphosuwan
Nữ diễn viên Thái 5 Nữ diễn viên Thái có sự nghiệp thành công, vẫn lận đận tình duyên, thậm chí mất bạn thân vì người yêu cũ  ulk02

Janie là một cô nàng thông minh, kể cả trong kinh doanh lẫn tài nguyên diễn xuất. Ở vai trò nào trong sự nghiệp, Janie đều có những thành tựu khá tốt. Cô từng được đề cử giải thưởng Nataraj Awards cho vai nữ chính của Raeng Ngao.

Tuy nhiên trong chuyện tình yêu, tính toán nhiều quá cũng chẳng hay, tính sai lại càng khổ tâm. Cô đã từng cưới tỷ phú, chính trị gia Ae Chonsawat, bố của bạn thân Janie, lớn hơn cô 12 tuổi. Rốt cuộc, trái đắng mà cô nhận lại chỉ toàn mất mát: tình bạn kết thúc, bị chồng bạo hành và cuộc ly hôn đầy phiền nhiễu.

Janie vẫn ra sức đi tìm người yêu nhưng cô đều gặp phải những kẻ đào hoa và các cô tiểu tam phá đám. Gần đây, Janie hủy bỏ tình bạn lâu năm với VJ Woonsen và Cris Horwang chỉ vì một hiểu lầm về người yêu cũ. Số là anh chàng thượng lưu Geung là người yêu cũ của Janie nay đã quen Jib, bạn bè của Woonsen. Janie phát hiện cả ba đi chơi chung với nhau nên sinh ra tổn thương.

Nữ diễn viên Thái 5 Nữ diễn viên Thái có sự nghiệp thành công, vẫn lận đận tình duyên, thậm chí mất bạn thân vì người yêu cũ  36731181486 dc387eb0d9 b 1

Woonsen (ngoài cùng bên trái) đang rất khổ tâm vì cô không hề muốn làm bạn buồn, chỉ là cô chưa kịp nói gì thì Janie đã biết

Woonsen và Janie không hề muốn mất tình bạn bằng cách như thế này, nhất là khi Woonsen hiểu Janie không có nhiều bạn ở xung quanh. Trong nhóm bạn “Thiên thần” (cũng toàn sao hạng A) của Janie, cô thân với Woonsen và Ann Alicha nhất.

3. Jakjaan Akhamsiri
Nữ diễn viên Thái 5 Nữ diễn viên Thái có sự nghiệp thành công, vẫn lận đận tình duyên, thậm chí mất bạn thân vì người yêu cũ  ulk03

Jakjaan có một mối tình kéo dài 10 năm với nam diễn viên Chakrit Yamnarm nhưng cũng kết thúc trong nước mắt. Chakrit cưới Woonsen nhưng rồi cả hai cũng đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2016.

Về phần Jakjaan, nữ diễn viên nhà CH7 hiện tại tôn thờ chủ nghĩa độc thân, chỉ toàn tâm cho các tác phẩm truyền hình. Trong năm 2017, cô là nữ chính trong lakorn ‘Phring Khon Roeng Mueang’.

4. Aum Patchrapa
Nữ diễn viên Thái 5 Nữ diễn viên Thái có sự nghiệp thành công, vẫn lận đận tình duyên, thậm chí mất bạn thân vì người yêu cũ  ulk04

Trong 19 năm qua, Aum luôn nằm trong danh sách những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của showbiz Thái. Tác phẩm đồ sộ ‘Plerng Pranang’ do Aum làm nữ chính đứng đầu danh sách rating cao nhất năm 2017.

Aum giàu, những anh bạn trai cũ của Aum cũng giàu không kém nhưng người Aum muốn lấy làm chồng là ai và như thế nào thì chẳng ai biết. Ở tuổi 38, nữ diễn viên đang có ý định làm mẹ đơn thân hơn là kết hôn.

5. Tangmo Nida
Nữ diễn viên Thái 5 Nữ diễn viên Thái có sự nghiệp thành công, vẫn lận đận tình duyên, thậm chí mất bạn thân vì người yêu cũ  ulk05

Sự nghiệp của Tangmo Nida so với 4 nữ diễn viên bên trên có phần lép vế hơn một chút. Tuy nhiên, cô chưa từng có thất bại nào trong sự nghiệp cả.

Trước đây, cô từng có bạn trai là nam danh ca/diễn viên Tono Pakin. Cả hai đã từng hẹn ước phu thê nhưng Tono gặp phải quá nhiều sức ép từ fan. Khi cặp đôi chia tay, Nida đã đau khổ đến mức tự vẫn. Tử tự không thành, cô đứng dậy để làm lại từ đầu. Hiện tại, cô đã có tình yêu mới là đứa con trai nuôi của mình. Hạnh phúc lứa đôi kia để dành sau này cũng được.

Hạnh phúc đến chậm vẫn hơn không đến. Hi vọng đến một lúc nào đó, các cô sẽ tìm thấy người phù hợp cho mình.

Nữ diễn viên Thái 5 Nữ diễn viên Thái có sự nghiệp thành công, vẫn lận đận tình duyên, thậm chí mất bạn thân vì người yêu cũ  ulkopen

Theo: sudsapda

Bình luận
0 Comments