5 tập phim kinh dị nhất trong series 'Love, Deaths & Robots' bạn cần phải xem ngay

author

Vì sao ư? Vì nó quá đỉnh và chỉ tốn chưa đầy 1 tiếng để xem hết nhưng nội dung lại quá hay.

Số lượng phim hiện nay của Netflix là quá nhiều. Cứ khoảng 1 tuần lại có một phim mới xuất hiện và đôi lúc là rất nhiều phim hay được ra mắt liên tiếp. Do đó rất khó cho khán giả có thể theo dõi hết đầy đủ. Như loạt phim Love, Deaths, Robots gần đây thực sự là một series cực kỳ chất lượng với 18 tâp là 18 phim ngắn khác nhau. Mỗi phim dài trung bình 10 phút và trải dài nhiều đủ đề từ vui vẻ, bạo lực, sáng tạo, tình dục đến điên rồ. 

Một số thì theo phong cách hoạt hình 2D truyền thống, một số thì được dựng 3D cực kỳ tỉ mỉ như một đoạn cut scene trong game, một số tập lại ứng dụng công nghệ hoạt hình mới giống Spider-Man: Into Spiderverse. Series được sáng tạo bởi Tim Miller, người đã góp phần tạo nên bom tấn Deadpool nên chắc chắn sẽ có những tập máu me văng ngập màn hình cùng với không khí kinh dị nặng đô. Nếu không có thời gian coi hết 18 tập thì xin giới thiếu với các bạn 5 tập phim kinh dị nhất để mọi người có thể chắt lọc ra mà xem theo sở thích. 

Sonnie’s Edge

Đây cũng có thể là tập phim hay nhất trong series với nhân vật chính là Sonnie, một nhân vật cực ngầu với quá khứ đau thương. Sonnie và những đối thủ của cô thường xuyên tham gia các trận chiến quái vật dưới lòng đất. Những con quái vật sẽ có sự liên kết tinh thần với người điều khiển và buộc phải chiến đấu đến chết đề nhận được các món tiền thưởng. 

Tuy nhiên Sonnie và quái vật của cô là những kẻ bất bại trong đấu trường vì một lý do rất đặc biệt sẽ được khám phá trong tập phim. Sonnie's Edge sở hữu một cảnh đánh nhau dài 3 phút cực kỳ mãn nhãn, bạo lực và chắc chắn là một trong những trận chiến đẹp mắt nhất trong năm nay. 

Beyond the Aquila Rift

 Những fan của thể loại kinh dị trên tàu không gian như Event Horizon chắc chắn sẽ rất thích tập phim này. Hình ảnh của phim được xây dựng theo phong cách 3D siêu thực kể về một thành viên trong phi hành đoàn tỉnh dậy sau hành trình dài vài năm ánh sáng. Tuy nhiên, đích đến của anh là một thứ khác hẳn so với ban đầu, cả thuyền trưởng của con tàu cũng không biết chuyện gì đã xảy ra. Những thứ ma quái cứ dần xuất hiện và tất nhiên kéo theo đó là một nút thắt không tưởng.

Shape-Shifters

Người sói trong tập phim đã được sử dụng như một vũ khí sinh học tối thượng trong trận chiến ở Afghanistan. Lợi thế của chúng là có thể xông thẳng vào hàng ngũ kẻ thù với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng xé toạc mục tiêu ra. Phim người sói nào cũng có những cảnh biến đổi cơ thể chất lượng và Shape-Shifters cũng không ngoại lệ. 

Tập phim tràn ngập máu, bạo lực, các cảnh chiến đấu nhịp điệu cao và tất nhiên các chiến binh người sói này được chăm chút ngoại hình rất rất ngầu. Đủ để các fan người sói thỏa mãn được cơn khát sau khi thể loại này đã bị bỏ xó trong nhiều năm nay

Helping Hand

Nếu đã từng coi bộ phim thắng giải Oscar Gravity mà bạn cảm thấy hồi hộp rồi thì khi coi Helping Hand chắc bạn sẽ nín thở mà theo dõi luôn. Sau một tai nạn kỳ quái, phi hành gia Alex bị bỏ lại một mình trôi nổi trong không gian với một bình oxy đang đần cạn kiệt. Để sống sót, cô phải thực hiện những quyết định điên rồ, táo bạo và cực kỳ, cực kỳ ghê rợn.

The Secret War

Tập phim kể về cuộc chiến giữa đám quỷ dưới địa ngục với Hồng quân Liên Xô, một concept rất hay ho được nhiều người yêu thích đặc biệt là các fan của dòng game Metro. Những con quái vật vốn là thứ lôi cuốn rất nhiều người và tập phim này nhấn mạnh sự ghê rợn, khát máu của chúng. Đối đầu với chúng là những người lính can trường tạo nên một khung cảnh hoành tráng, đầy cảm xúc. 

Đây chỉ là những tập phim kinh dị nhất trong Love, Deaths and Robots. Ngoài ra còn những tập phim rất hay chờ bạn thưởng thức như Three Robots, Suits, The Dump, Lucky 13 và Ice Age. Loạt phim có quá nhiều thứ hay ho mà chắc chắn bạn không thể nào đoán trước được đâu.

Bình luận
5 Comments   |   Trinh Dung reacts this.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 27 tháng 03 năm 2019
  Nghe hấp dẫn quá, hôm giờ đang theo bộ Dororo 2019 và bộ Sumo. Chắc chuyển qua xem mấy phim này xem sao
 • Trinh Dung
  Trinh Dung   ·  Ngày 27 tháng 03 năm 2019
  Hôm qua mình lên xem lại thì đã có sub , hình ảnh phim quá đỉnh , nhiều cái kết gây sốc .
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Trinh Dung
   Trinh Dung
   Trinh Dung
   Hôm qua mình lên xem lại thì đã có sub , hình ảnh phim quá đỉnh , nhiều cái kết gây sốc .
     ·  Ngày 27 tháng 03 năm 2019
   Nó mới bổ sung đó bác, loạt phim này đúng là bom tấn hoạt hình của Netflix luôn.
 • Trinh Dung
  Trinh Dung   ·  Ngày 26 tháng 03 năm 2019
  Thấy hình ảnh phim độc đáo quá cũng tính coi bửa giờ nhưng ko có phụ đề lại ngại coi chả hiểu gì
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Trinh Dung
   Trinh Dung
   Trinh Dung
   Thấy hình ảnh phim độc đáo quá cũng tính coi bửa giờ nhưng ko có phụ đề lại ngại coi chả hiểu gì
     ·  Ngày 26 tháng 03 năm 2019
   Thật ra phim cũng dễ hiểu, bác k cần sun nhiều đâu