5 tựa phim cuối năm 2015 không thể bỏ qua

author

Dù mùa phim hè đã kết thúc, nhưng vẫn còn đó những tựa phim đặc biệt hấp dẫn đang chờ đợi bạn dịp cuối năm nay.

The Martians

_1443140798[1]  5 tựa phim cuối năm 2015 không thể bỏ qua 14431407981

Bộ phim sắp tới của đạo diễn Ridley Scott vừa qua đã tạo được tiếng vang lớn tại Tuần lễ Phim Quốc tế Toronto vào đầu tháng này. The Martians Phim dựa trên trên quyển tiểu thuyết cùng tên của  nhà văn Andy Weir, kể về việc một phi hành gia (Matt Damon) phải tìm cách sống còn trong một trường khắc nghiệt của sao Hỏa, sau khi anh bị đồng đội bỏ rơi. Theo Ridley Scott, bộ phim sẽ giữ nguyên tinh thần chính của nguyên tác, nhưng vẫn đảm bảo tính hài hước và giá trị giải trí. Nếu thành công, Scott cùng Damon sẽ hiển nhiên sở hữu chiếc vé tham gia giải Oscar danh giá. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 02/10.

Spectre

_1443140792[1]  5 tựa phim cuối năm 2015 không thể bỏ qua 14431407921

Những phim về James Bond luôn đạt được doanh thu “ấm lòng” vào cuối mùa đông, nên việc phần mới nhất – SPECTRE trở thành bom tấn số một cuối năm nay hoàn toàn là điều có thể. Lần này, 007 phải đối đầu với đối đầu đáng gờm nhất của mình – SPECTRE, với tên thủ lĩnh là một người bạn thuở ấu thơ của anh. Được biết, đây sẽ là bộ phim cuối cùng mà tài tử Daniel Craig vào vai chàng điệp viên hào hoa. Dù vậy, đây sẽ không phải bộ phim cuối cùng của chàng điệp viên, khi nhà sản xuất đang đăng tuyển những ứng cử sáng giá nhất vào vai này cho những phần tiếp theo. Ngày khởi chiếu của SPECTRE dự kiến sẽ là 06/11.

The Walk

the-walk[1]  5 tựa phim cuối năm 2015 không thể bỏ qua the walk1

Phim dựa trên một kỳ tích có thật của nghệ sĩ đi thăng bằng trên dây người Pháp Phillippe Petit, khi anh thực hiện màn đi trên dây băng qua hai đỉnh của tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới vào tháng 8 năm 1974. Diễn viên Joseph Gordon Levitt sẽ vào vai người nghệ sĩ ưa mạo hiểm này, thể hiện trọn vẹn nội tâm nhiều mâu thuẫn trước trò chơi đánh cược với số phận. Đây cũng là một trong những tựa phim tiểu sử hiếm hoi được quay bằng công nghệ IMAX, với định dạng 3D khi ra rạp.

Star Wars VII: The Force Awakens

_1443140781[1]  5 tựa phim cuối năm 2015 không thể bỏ qua 14431407811

Sau hơn một thập kỷ “bặt vô âm tính”, tựa phim được xem là khởi nguồn cho dòng phim du hành vũ trụ đã trở lại. Trong phần bảy, George Lucas nhường lại chiếc ghế đạo diễn cho J.J. Abrams (đạo diễn của 2 phần reboot Star Trek) và trở thành nhà sản xuất chính. Phim sẽ lấy bối cảnh nhiều năm sau chiến thắng của Hiệp sĩ Jedi Luke Skywalker trước Chúa tể Vader, với tuyến nhân vật hoàn toàn trẻ trung mới mẻ. Lúc này, một thế lực độc ác mới nổi lên, báo hiệu các Hiệp sĩ Jedi đời tiếp theo phải khơi dậy được “Thần lực” (The Force) bên trong họ trước khi quá muốn. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào 18/12.

The Hunger Games: Mockingjay Part 2

Phần cuối cùng của loạt phim ăn khách nhất dựa trên tiểu thuyết dành cho tuổi mới lớn dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 20/11. Chim Húng Nhại một lần nữa sẽ tung cánh, báo hiệu cuộc chiến cuối cùng giữa Katniss Everdeen cùng quân khởi nghĩa chống lại nền độc tài của The Capitol do Tổng thống Snow lãnh đạo, đồng thời những bí mật còn chìm trong quá khứ sẽ được sáng tỏ. Nói không ngoa rằng Mockingjay mới chính là bộ phim nhận được sự kỳ vọng nhiều nhất từ khán giả, khi cả fan “cứng” lẫn khán giả người mê phim đơn thuần cũng rất hào hứng được xem.

phim mocking Jay phan 2  5 tựa phim cuối năm 2015 không thể bỏ qua hunger games mockingjay phan 2

phan 2 phim Mocking Jay

 

 

 

Bình luận
0 Comments