50 Sắc thái: Đen liệu có ăn khách được như phần đầu? 

author
Tác phẩm người lớn liên quan tới vấn đề BDSM đã trở thành hiện tượng trong năm 2017 liệu sẽ lập nên kỳ tích mới trong năm nay?

Mặc dù nằm trong top những phim có doanh thu cao nhất trong năm 2015 nhưng giới chuyên môn đang nhận định phần hai của phim sẽ có doanh thu mở màn ít hơn một nửa so với phần đầu. Cụ thể, họ dự đoán 50 Sắc thái: Đen sẽ chỉ thu về 35 đến 40 triệu USD mở màn tại thị trường nội địa. Nguyên nhân thành công của 50 Sắc thái phần lớn cũng đến từ may mắn khi ra mắt ngay đúng dịp cuối tuần vào ngày lễ Valentine và bộ phim như 50 Sắc thái rất phù hợp với các cặp đôi. Tuy nhiên, ngày Lễ tình nhân năm nay lại rơi vào ngày thứ 3 chứ không phải cuối tuần nên chắc chắn 50 Sắc thái: Đen sẽ mất đi lượng khán giả kha khá.

50 Sắc thái: Đen liệu có ăn khách được như phần đầu?  50 Sắc thái: Đen liệu có ăn khách được như phần đầu?  fiftyshadesdarker0004

Nhưng nếu phim tìm về được 40 triệu USD chỉ trong ba ngày đầu công chiếu thì sẽ là bước đệm rất quan trọng cho thành công của Universal vì kinh phí thực hiện chỉ vỏn vẹn 55 triệu USD. Trở ngại lớn nhất của 50 Sắc thái: Đen lúc này là hai đối thủ cực mạnh John Wick: Chapter 2 và LEGO Batman Movie. Cả hai đều có lượng fan cực kỳ đông đảo cùng với những phần tiền nhiệm rất ăn khách với chất lượng tốt chứ không phải một mớ giải Mâm xôi vàng như 50 Sắc thái.


Nếu phần 2 thành công, chắc chắn phiên bản chuyển thể từ phần 3 của loạt tiểu thuyết Fifty Shades sẽ ra đời. Tất cả sẽ phụ thuộc vào doanh thu vào những ngày cuối tuần sắp tới, bắt đầu từ ngày công chiếu 10 tháng 3, thời điểm mà sát thủ John Wick và cả Người Dơi phiên bản Lego đồng loạt xuất kích.

Bình luận
0 Comments