5 Phim hành động hay nhất 2016

author
Những bộ phim hành động hay nhất 2016 đã mang đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả

1. Operation Mekong 

Chiến dịch truy bắt tên trùm tội phạm Naw Khar được tái hiện cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn trong Operation Mekong. Bộ phim không ngần ngại lột tả hết sự ghê rợn trong khu vực bất ổn chính trị tam giác vàng nhưng điểm nhấn chính là những cảnh hành động cực kỳ mãn nhãn và bạo lực với một loạt đồ chơi tactical.

5 Phim hành động hay nhất 2016 5 Phim hành động hay nhất 2016 diep vu tam giac vang 1

2. Captain America: Civil War

 Phần ba của loạt phim riêng về Captain America tiếp nối được thành công của các phần trước và tạo ra bước ngoặt mới trong cốt truyện của toàn bộ MCU. Tuy các cảnh hành động của Civil War có phần hụt hơi hơn so với Winter Solider vì có sự can thiện khá nhiều của CGI. Tuy nhiên những trường đoạn đánh nhau giữa hai phe cũng đã được biên đạo rất tốt và chỉn chu mang lại những khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả.

5 Phim hành động hay nhất 2016 5 Phim hành động hay nhất 2016 ds   df  df

3. Jason Bourne 

Mặc dù đây là phần phim bị đánh giá thấp nhất trong series Bourne ( không tính phần spin-off Legacy) nhưng không thể phủ nhận được sự hấp dẫn trong những cảnh hành động. Matt Damon vẫn giữ nguyên vẹn phong độ của mình dù đã 10 năm kể từ phần Bourne đầu tiên. Paul Greengrass tiếp tục phá huy thế mạnh trong những cảnh hành động siêu thực với nhịp độ nhanh và căng thẳng.

5 Phim hành động hay nhất 2016 5 Phim hành động hay nhất 2016 Still   4

4. Star Trek Beyond 

Phần phim mới nhất của series Star Trek reboot tuy không được đánh giá cao bằng các phần trước và doanh thu cũng thất bát hơn nhưng đây là phần phim có nhiều cảnh hành động nhất. Các cảnh hành động được thực hiện rất sáng tạo với các công cụ hiện đại, bối cảnh cũng đa dạng hơn chứ không gò bó trên tàu không gian như trước.

5 Phim hành động hay nhất 2016 5 Phim hành động hay nhất 2016 star trek beyond 27

5. Hardcore Henry 

Hardcore Henry xứng danh là tác phẩm hành động hay và sáng tạo nhất năm 2015. Bộ phim sử dụng hai máy quay Go Pro đặt hai bên đầu các diễn viên để có được những góc quay cực kỳ ấn tượng và chân thực như thể người xem đang trực tiếp tham gia các cảnh hành động cùng Henry. Những trường đoạn đánh đấm, bắn nhau mau me, bạo lực không khác gì các game bắn súng góc nhìn thứ nhất cùng với phản diện ấn tượng đã giúp Hardcore Henry chiếm được không ít cảm tình của khán giả yêu thích thể loại hành động.

5 Phim hành động hay nhất 2016 5 Phim hành động hay nhất 2016   df  df  dfsadf
Bình luận
0 Comments