6 bộ phim siêu anh hùng đình đám sắp được Fox ‘xuất xưởng’

author

Cuộc chạy đua bom tấn siêu anh hùng tại phòng vé không chỉ có 2 “ông lớn” DC và Marvel mà còn có cả đối thủ đáng gờm 20th Century Fox, nhất là khi hãng phim này đang ở thế “thừa thắng xông lên” sau sự thành công vang dội của Deapool.

Sau “chiến thắng” giòn giã của Deadpool trên mặt trận phòng vé, Fox đang có trong tay lợi thế lớn để bành trướng mảng phim siêu anh hùng. Lịch phát hành cố định sắp tới của Fox còn có X-Men: Apocalypse cuối tháng 5 này và Wolverine 3 vào tháng 3/2017. Không chỉ vậy, kế hoạch sản xuất trong tương lai gần của nhà Fox còn có 6 cái tên vô cùng hấp dẫn dưới đây:

1. Gambit

1 siêu anh hùng 6 bộ phim siêu anh hùng đình đám sắp được Fox ‘xuất xưởng’ 114

Có kế hoạch ra mắt vào ngày 7/10/2016, tuy nhiên dự án Gambit đã phải lùi lại lâu hơn bởi những rắc rối xoay quanh việc thay đạo diễn. Hiện nay bộ phim đã có kịch bản hoàn thiện cùng 2 cái tên sẽ đảm nhiệm vai chính là Channing Tatum và Léa Seydoux. Nhà sản xuất của bộ phim Simon Kinberg hy vọng rằng Gambit có thể được bắt đầu khởi quay vào mùa hè tới. Cũng giống như Deadpool, Gambit không phải là một dự án siêu anh hùng quá lớn, không mất quá nhiều thời gian cho khâu hậu kỳ xử lý kỹ xảo nên rất có thể bộ phim sẽ kịp lịch ra mắt kỳ vọng là 6/10/2017. Cuộc phiêu lưu solo đầu tiên của Gambit trên màn ảnh rộng hứa hẹn sẽ là một món ăn mới lạ cực hấp dẫn cho người hâm mộ.

2. Deadpool 2

2 siêu anh hùng 6 bộ phim siêu anh hùng đình đám sắp được Fox ‘xuất xưởng’ 215

Ngay cả trước khi Deadpool ra rạp, Fox đã “bật đèn xanh” cho dự án Deadpool 2. Theo thông tin chính thức, Deadpool 2 vẫn có sự góp mặt của nam diễn viên Ryan Reynolds, 2 biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick vẫn tiếp tục chắp bút cho phần phim này và có khả năng cao đạo diễn Tim Miller sẽ quay lại chỉ đạo cho phần 2 sau sự thành công lớn của phần 1. Hiện cốt truyện cụ thể của Deadpool 2 vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn Fox sẽ đẩy nhanh mọi tiến độ sản xuất để có thể tung ra phần 2 khi cơn sốt Deadpool vẫn chưa kịp nguội. Hiện lịch phát hành dự kiến cho Deadpool 2 là tháng 10/2017, chắc chắn Fox sẽ có cuộc chạy đua thời gian chóng mặt nếu muốn kịp tiến độ này.

3. New Mutants

3 siêu anh hùng 6 bộ phim siêu anh hùng đình đám sắp được Fox ‘xuất xưởng’ 36

Giống như phiên bản truyện tranh, bản phim New Mutants cũng sẽ xoay quanh một nhóm thiếu niên đột biến với nhiệm vụ bảo vệ thế giới. Đạo diễn Josh Boone của dự án này đã chia sẻ vào cuối thàng 10/2015 rằng ông đã nhận được bản nháp kịch bản đầu tiên. Từ đó đến nay chưa có thêm bất kỳ thông tin mới nào về công đoạn sản xuất bộ phim. Tuy nhiên hãng Fox vẫn khẳng định là New Mutants sẽ sớm được xuất hiện trên màn ảnh rộng, có thể để tránh phải đụng độ với những bom tấn lớn năm 2017, bộ phim sẽ được ra mắt đầu năm 2018.

4. X-Force

4 siêu anh hùng 6 bộ phim siêu anh hùng đình đám sắp được Fox ‘xuất xưởng’ 46

Dự án X-Force đã được công bố từ năm 2013, tuy nhiên vì nhiều lý do mà dự án này hoàn toàn “đóng băng” từ lúc đấy đến giờ. Nhưng với sự thành công vang dội của Deadpool và lời ngỏ ý muốn tham gia X-Force của Ryan Reynolds, khả năng khán giả sớm được nhìn thấy dàn nhân vật này trên màn ảnh rộng có thể sẽ xảy ra. Trước mắt, Fox vẫn muốn tập trung cho Deadpool 2 và để cho Deadpool gặp Cable trước trong phần phim này, vậy nên nếu Deadpool 2 có thể chạy kịp tiến độ sản xuất và ra mắt năm 2017 thì X-Force khả năng cao sẽ “trình làng” năm 2018.

5. Một bộ phim X-men nữa

5 siêu anh hùng 6 bộ phim siêu anh hùng đình đám sắp được Fox ‘xuất xưởng’ 55

Trong khi các dự án phụ của thương hiệu X-men được đẩy mạnh sản xuất thì câu chuyện chính về X-men chưa có thêm bất cứ kế hoạch nào sau X-Men: Apocalypse tới đây. Đạo diễn Bryan Singer đã bày tỏ mong muốn được quay lại với một dự án phim X-men nữa, tuy nhiên theo lịch làm việc thì thời gian tới ông sẽ bận rộn với bộ phim Hai vạn dặm dưới đáy biển nên mong muốn này khó có thể thành hiện thực ở tương lai gần. Hãng Fox thì vẫn muốn khai thác thêm thuơng hiệu phim ăn khách bậc nhất của mình nên rất có thể một đạo diễn khác sẽ được mời chỉ đạo cho phần tiếp theo của X-men và “lấp” kín lịch năm 2018.

6. Fantastic Four 2

6 siêu anh hùng 6 bộ phim siêu anh hùng đình đám sắp được Fox ‘xuất xưởng’ 63

Cũng như Deadpool, Fantastic Four đã có kế hoạch cho một loạt nhiều phần phim trước khi được ra rạp, tuy nhiên việc phần mở đầu trở thành bom xịt và bị người hâm mộ ném đá tơi tả đã khiến tương lai của Bộ tứ kỳ diệu trở nên mù mịt hơn bao giờ hết. Ngày phát hành dự định cho phần 2 Fantastic Four trước đó là tháng 7/2017 đã bị Fox dỡ bỏ. Trong khi nhiều fan tin rằng việc làm đúng đắn nhất của Fox bây giờ là đưa Fantastic Four trở về với Vũ trụ điện ảnh Marvel, tuy nhiên khả năng này hầu như không thể xảy ra, thay vào đó có thể trong tương lai Fox vẫn sẽ tiếp tục làm phần 2 của bộ phim với hy vọng “gỡ gạc” được ít danh tiếng.

Bình luận
0 Comments