6 câu chuyện kinh dị nhất từ Hồ sơ Tội ác Trẻ em

author
Sự trong sáng vô tội của trẻ em đôi khi là một tấm gương phản chiếu rõ ràng nhất. Bất cứ thứ gì càng rõ ràng thì sẽ càng đáng sợ.

Có hàng chục truyền thuyết creepypasta xoay quanh trẻ em, có khi đứa trẻ là người chứng kiến, hoặc chính là con quái vật trong câu chuyện. Những nhận thức của chúng ta về sự ngây thợ, vô tội bị phá hủy. Những quan niệm lâu nay của chúng ta về thiện và ác không còn đúng nữa. Thậm chí, chúng ta tự vấn: Nếu một đứa trẻ đơn thuần, với rất ít kiến ​​thức về thế giới xung quanh, có khả năng thực hiện hành tội ác “thuần túy”, có bao nhiêu mức độ tàn bạo ở đó chứ ?

Câu chuyện thứ nhất: Đứa trẻ thứ tư

kinh dị 6 câu chuyện kinh dị nhất từ Hồ sơ Tội ác Trẻ em 89 Fourth Child 2016 08 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong đống hồ sơ gửi trung tâm giáo dục trẻ em, có một số câu chuyện rùng rợn, trong đó có một chuyện do một cô bé kể lại về một hồn ma nhỏ tuổi. Cô bé cùng người mẹ góa chồng của mình và 2 anh/chị/em ruột chuyển đến sống ở một căn nhà cũ nhưng ấm áp ở vùng nông thôn New Orleans. Tại đây, họ làm quen với cô Leah, một người phụ nữ tử tế, thông thạo tà thuật trong làng, người tuyên bố mình có thể giao tiếp với người chết.

Một ngày, cô bé chứng kiến cô Leah gửi một lá thư vào hộp thư cho chủ nhân cũ của căn nhà (người đã mất trước đó) mà cô đang sống. Lá thư sau đó đã biến mất. Cô bé cũng bắt chước làm theo với hi vọng có thể nói chuyện với người cha đã mất của mình. Kết quả là lá thư của cô bé đã biến mất nhưng … lại xuất hiện một lá thứ khác hồi đáp. Cô bé thích thú tiếp tục gửi và nhận nhưng càng ngày cô càng nhận ra người đang giao tiếp với mình không phải cha cô.

Nội dung của những bức thư càng lúc càng đen tối, của cải trong nhà bị đập phá một cách khó hiểu. Đó là một quỷ lâu năm chiếm giữ căn nhà, một đứa trẻ đã chết và muốn có người chơi chung.

Câu chuyện thứ 2: Con rối vui vẻ

kinh dị 6 câu chuyện kinh dị nhất từ Hồ sơ Tội ác Trẻ em 89 Happy Puppets 2016 08 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hội chứng Angelman ngày xưa từng có tên là hội chứng Happy Puppet (con rối vui vẻ) được chuẩn đoản đầu tiên về năm 1965. Nó có liên quan đến một thí nghiệm đầy ám ảnh diễn ra từ rất lâu trước đây. Đó là một dự án khoa học nghiên cứu nhân cách của con người : “cách tạo ra một người chỉ có hạnh phúc”.

Rất nhiều đứa trẻ đã không chịu nổi những thí nghiệm của dự án này. Giống như Morgan, các nhà khoa học đã không kiểm soát được sự biến đổi của chúng. Kết quả, gần như tất cả những người tham gia dự án đều chết. Một số tạp chí khoa học đã tiết lộ danh tính của hai người duy nhất còn sống sót, nhưng họ được cho là đã hóa điên và hối hận vì những hành động của mình.


Câu chuyện thứ 3: Kagome Kagome

kinh dị 6 câu chuyện kinh dị nhất từ Hồ sơ Tội ác Trẻ em 89 Kagome Kagome 2016 08 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nếu ai theo dõi phim kinh dị As the Gods will thì sẽ đoán được phần nào nội dung trò chơi này. Nó là tên gọi của trò chơi dân gian của trẻ em Nhật Bản, một đứa trẻ bị bịt mắt và được gọi là Oni (con quỷ), những đứa trẻ khác sẽ quay quanh thành một vòng tròn và di chuyển. Oni phải đoán xem ai là người đứng phía sau lưng mình. Nhiều giả thuyết đã nói rằng trò chơi này bắt nguồn từ những đói nghèo ở Nhật Bản, một số ngôi làng vì quá thiếu thốn thức ăn mà đã chơi trò chơi trẻ con này để có thêm nguồn lương thực. Cách thức chơi cũng chẳng khác bình thường là mấy, chỉ có điều khi người bị chọn đoán sai tên thì anh(cô) ta sẽ bị đen đi làm thức ăn cho cả làng. Một số lời đồn khác lại nói rằng họ chỉ bị chặt một số bộ phận trên cơ thể đi thôi.

Một cáo buộc đã diễn ra trong Thế chiến II, ở “cơ sở nghiên cứu y tế” của chính quyền Đức. Những đứa trẻ mồ côi ở đây phải tham gia trò chơi này thường xuyên với áp lực kinh khủng để tìm ra chất kích thích hệ thần kinh, phán đoán của con người, chống lại sự lão hóa. Sau nhiều thất bại gây chết người, các thử nghiệm đã chứng minh thành công trên một số đối tượng – nhưng với một tác dụng phụ đáng sợ: bọn họ trở nên độc ác, bất diệt. Ẩn đằng sau những khuôn mặt ngây thơ, họ hỏi bất cứ người lớn họ gặp và bắt họ Kagome Kagome. “Bất cứ ai thua đều phải chết.

Câu chuyện thứ 4: Lacy Morgan 

chuyện kinh dị về Morgan kinh dị 6 câu chuyện kinh dị nhất từ Hồ sơ Tội ác Trẻ em 89 Lacy Morgan 2016 08 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nếu bạn thấy ngờ ngờ thì đúng rồi đó là câu chuyện “Never Again” nổi tiếng của creepypasta. Một cô gái 17 tuổi đã kể lại rằng tối hôm đó, người đã bắt gặp Lacy Morgan, người đang bơ vơ ngoài đường. Người đó đã cho Lacy qua đêm trên băng ghế dài tại nhà. Sáng hôm sua, bà mẹ – vốn là một hay bạo hành tác giả đã hỏi tại sao: tại sao trên băng ghế lại có bụi. Họ không tìm thấy Lacy ở đâu quanh nhà, mà chỉ thấy trên tivi, báo đài đăng tin về cái chết của Lacy Morgan.

Cô bé là hàng xóm của họ nhưng họ không biết nhiều về cô, cũng như việc cô bé 6 tuổi ấy bị cha mẹ nghiện rượu và bạo hành đến chết ra sao. Không lâu sau đó, người mẹ của tác giả kêu thét. Chính mắt cô đã nhìn thấy mẹ mình bị một sinh vật ăn mặc giống Lacy, dùi đầu vào lồng ngực của mẹ mình và dùng răng nanh cắn xé bà đến chết.

Câu chuyện thứ 5: Lily Palmer

kinh dị 6 câu chuyện kinh dị nhất từ Hồ sơ Tội ác Trẻ em 89 Lily Palmer 2016 08 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trung tâm Tâm thần Rockland đã đón nhận Lily Palmer, sau khi cô bé tự khoét mắt mình để ngăn không cho nhìn thấy những ảo giác. Bức ảnh trên đã chụp lại Lily vào năm 1952, và đã bạn cũng có thể thấy những hiện tượng kỳ lạ bên trong bức ảnh này.

Câu chuyện thứ 6: Lisa

kinh dị 6 câu chuyện kinh dị nhất từ Hồ sơ Tội ác Trẻ em 89 Lisa 2016 08 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bức vẽ này thuộc về Lisa, một cô bé bốn tuổi vẽ về người bạn tưởng tượng của mình. Nó được tìm thấy trong một cái ba lô màu hồng bị bỏ rơi, trong đó, có cả cuốn nhật ký của cô bé. Cô bé đã nói rằng người bạn tưởng tượng của mình người tốt nhưng người lớn xung quanh cô lại không nhìn thấy người bạn đó. Trong quyển nhật ký, sự bức xúc của Lisa như nhân lên từng ngày và nhiều trang viết đã cho thấy một sự kết nối kỳ lạ giữa cô bé với mặt đất, nơi mà Lisa luôn nói rằng cha cô đang “ngủ” dưới đó.

Bình luận
0 Comments