6 điều fan mong chờ từ siêu bom tấn ‘Captain America: Civil War’

author

Sau ‘Người Dơi đại chiến Siêu Nhân’, ‘Captain America: Cilvil War‘ của nhà Marvel là siêu bom tấn thứ hai trong năm 2016 mà cộng đồng phim ảnh và truyện tranh cùng kỳ vọng.

Vậy các fan đang mong chờ gì từ cuộc chiến giữa Captain America và Iron Man?

Đất diễn dành cho các nhân vật trong loạt phim truyền hình:

bom tấn bom tấn 6 điều fan mong chờ từ siêu bom tấn ‘Captain America: Civil War’ daredevilpunish

Khác với nhà DC muốn tách bạch truyền hình và điện ảnh, Marvel Studios thừa nhận rằng những series như Agents of SHIELD, Daredevil, Jessica Jones,… đều sống chung một thế giới với những “người hùng hạng A” của The Avengers. Đóng vai trò là cầu nối cũng như chứa đựng các lời giải thích cho những điều khó hiểu trên phiên bản điện ảnh, song có một thực tế  rằng những nhân vật thuộc về truyền hình vẫn chưa có đất diễn trên màn ảnh rộng. Trong phần ba của Captain America, chúng ta có quyền hy vọng rằng những siêu anh hùng Daredevil, Punisher, Luke Cage,… có dịp tham gia vào cuộc Nội chiến, ít nhất là với vai trò khách mời nho nhỏ; bởi họ cũng từng xuất hiện trong phiên bản truyện của sự kiện này.

The Secret Avengers:

secret-avengers bom tấn 6 điều fan mong chờ từ siêu bom tấn ‘Captain America: Civil War’ secret avengers

Đây là nhóm siêu anh hùng được tập hợp bởi Cap,  chiến đấu chống tội ác vào thời điểm luật pháp nghiêm cấm những anh hùng không đăng ký danh tính hoạt động. Hội này đã đạt được khá nhiều thành tựu vào giai đoạn Civil War, điển hình như việc đánh bại nhóm ác nhân The Sinister Six gồm sáu kẻ thù lớn của Spider-Man. The Secret Avengers là một nhân tốt quan trọng trong sự kiện Civil của bản truyện tranh, nhằm nhấn mạnh với độc giả rằng Captain America và những đồng đội của anh vẫn là người hùng.

Giant-Man:

webg2td3pn0pekfyceu6 bom tấn 6 điều fan mong chờ từ siêu bom tấn ‘Captain America: Civil War’ webg2td3pn0pekfyceu6

Những ai là fan của Người Kiến/ Ant-Man đều biết rằng trên màn ảnh cho đến thời điểm hiện tại, siêu anh hùng mới chỉ hé lộ một nửa sức mạnh của mình. Trong truyện tranh, Tiến sĩ Hank Pym đã cải tạo bộ giáp Kiến, giúp người mặt không chỉ có thể thu nhỏ, mà còn phóng to cơ thể ở kích cỡ khổng lồ.

Trên bản điện ảnh, người sở hữu giáp Kiến trong cuộc Nội chiến là Scott Lang, nên các fan cũng mong chờ chàng hậu bối này có thể được “tiền bối” nâng cấp năng lực và trở thành Giant-Man. Sự xuất hiện của một người khổng lồ có thể thay đổi hoàn toàn cục diện chiến trường vốn đã bất lợi cho team Cap.

Doctor Strange:

2-doctor-strange bom tấn 6 điều fan mong chờ từ siêu bom tấn ‘Captain America: Civil War’ 2 doctor strange

Thông tin về việc tài tử Anh quốc thủ vai vị siêu anh hùng đầy phép thuật này, cùng loạt ảnh hậu trường gần đây của phim riêng về nhân vật, khiến các fan không khỏi háo hức Doctor Strange cũng sẽ xuất hiện trong Civil War.

Trong comics, “Thầy phù thủy vĩ đại nhất vũ trụ” vốn là một bác sĩ kiêu ngạo, sau một biến cố đã khiến cuộc đời anh hoàn toàn đổi thay. Stephen King được một pháp sư cổ xưa truyền cho sức mạnh ma pháp vĩ đại, cùng xứ mệnh đánh bại các thế lực tà ác đến từ thế giới khác. Ở sự kiện Civil War, Doctor Strange đã không tham chiến, nhưng anh vẫn là một nhân vật ảnh hưởng lớn đến cốt truyện.

Iron Spider Armor:

iron-spider-civil-war bom tấn 6 điều fan mong chờ từ siêu bom tấn ‘Captain America: Civil War’ iron spider civil war

Trang phục do Tony Stark đặc chế cho Spider-man, nhằm tạo lợi thế cho phe của anh trong cuộc Nội chiến. Ngoài sử dụng hợp kim có pha titanium giống các bộ giáp Iron Man, bộ giáp mới còn tăng cường các năng lực vốn có của Spidey. Không những thế, ba cánh tay máy sau lưng còn hỗ trợ cho người hùng trẻ tuổi rất nhiều trong di chuyển và chiến đấu.

Kẻ ác thực sự?

bom tấn bom tấn 6 điều fan mong chờ từ siêu bom tấn ‘Captain America: Civil War’ MeetTheRedSkull CATFA

Trong phiên bản truyện tranh, Civil War được khơi mào từ phi vụ độc ác của một nhóm phản diện dẫn đến cái chết thương tâm của hàng trăm đứa trẻ. Đến cuối cùng, tất cả chỉ để phục vụ cho mưu đồ đáng sợ hơn của Norman Osborn – Green Goblin.

Tuy nhiên trên phiên bản bom tấn điện ảnh, các fan mong chờ kẻ tử thù của Captain America – Red Skull sẽ trở lại và trở thành kẻ chủ mưu chính. Ngoài ra, nam diễn viên Daniel Brühl được xác nhận vào vai siêu ác nhân sừng sỏ Baron Zemo, tuy nhiên thông tin về nhân vật đến này vẫn được giữ kín.

 

Bình luận
0 Comments