6 kiểu tóc đã đi vào huyền thoại tóc xấu của màn ảnh nhỏ Trung Quốc

author
Dòng phim cổ trang thỏa sức sáng tạo của các nhà thiết kế, định hình tượng cho các nhân vật. Nhưng cũng vì vậy, một số kiểu tóc không sao hiểu được đã xuất hiện và ám ảnh người xem dài dài.

Có những sự sáng tạo đi quá giới hạn, có những kiểu tóc dìm hàng nữ diễn viên không thương tiếc. Dòng phim cổ trang thỏa sức sáng tạo của các nhà thiết kế, định hình tượng cho các nhân vật. Nhưng cũng vì vậy, một kiểu tóc không sao hiểu được đã xuất hiện và ám ảnh người xem dài dài.

Dưới đây là 6 kiểu tóc đã đi vào lịch sử tóc xấu của màn ảnh nhỏ Trung Quốc:

1. Trần Nghiên Hy - phim: Thần điêu ngoại hiệp (2014)

Quả tóc đùi gà năm đó của Trần Nghiên Hy gây bão cộng động mạng vẫn còn dư chấn đến bây giờ. Tới nay, thời trang tóc thế giới có nhiều thay đổi cá tính hơn nhưng kiểu tóc này vẫn bị đánh giá lệch tông hẳn với hình tượng thần tiên của Cô Long.

Trần Nghiên Hy trước đấy đã nổi tiếng với hình tượng nữ sinh thanh thuần, vẻ đẹp khiến bao nhiêu người thương nhớ. Nhưng đến phiên kiểu tóc này, gương mặt của cô hoàn toàn bị dìm hàng.

2. Viên San San - phim: Cung Tỏa liên thành

Viên San San là một nữ diễn viên xinh đẹp và được chọn đóng nhiều vai chính trong phim truyền hình cổ trang. Tuy nhiên, cơn ác mộng mang tên "tóc quả trám" đã nhiều lần dìm hàng các nữ diễn viên thê thảm mà thê thảm nhất hẳn là với Viên San San.

Gương mặt ngập ngụa nước mắt của nữ diễn viên cũng không khiến khán giả "đau lòng" bằng quả trán ngố tàu nay lại như trái dưa vỡ của cô.

3. Quan Hiểu Đồng - phim 'Phượng hoàng tù'

Đầu năm 2018, kiểu tóc của Quan Hiểu Đồng trong phim 'Phượng Hoàng Tù' đã được khán giả bình chọn là "thảm họa của thảm họa". Bởi trong số những mái tóc lạ đời nhất do Vu Chính duyệt qua, cũng không ai ngoại trừ nữ diễn viên 9x "đỡ" này nổi.

Nói đi nói lại, kiểu tóc khoa trương này phù hợp với tính cách của vị công chúa đa phu này đó chứ. 

4. Liễu Nham - phim 'Tứ đại danh bổ'

Vai diễn Như Yên của Liễu Nham là một người phụ nữ tàn độc, máu lạnh, giết người không chớp mắt. Tuy nhiên, tạo hình của cô ấy lại giống người luyện võ công tà đạo đến mức tẩu hỏa nhập ma, có phần giống hai cặp sừng trâu và khiến cho người xem phải thốt lên "Yêu Quái".

5. Đường Yên - phim 'Hiên viên kiếm' (2012)

Tạo hình công chúa của Đường Yên trong 'Hiên viên kiếm' vừa lỗi thời vừa diêm dúa. Vấn đề đáng nói nhất là lớp trang phục mỏng khiến thân hình hạc sương mai của nữ diễn viên lộ ra bao nhiêu đường nét cằn cỗi. Còn phần phái tóc búi ngược chỉ lộ ra vần trán quá cao của cô.

6. Thư Sướng - phim 'Thiên Long Bát Bộ'

Khó hiểu nhất là trường hợp của Thư Sướng trong phim 'Thiên Long Bát Bộ'. Một bộ phim gần như ai cũng có tạo hình hoàn hảo, sao chỉ có mình cô chịu cảnh này? Vai diễn Thiên Sơn Lão Đồng vốn là một mỹ nữ trẻ mãi không già nhưng kiểu tóc này thì quá trẻ con rồi. Nó giống như tóc của Hồng Hài Nhi vậy.

Theo: sohu

Bình luận
0 Comments