6 ngôi trường “ảo” trên phim Mỹ được nhiều người muốn nhập học nhất

Các nhà làm phim Mỹ không ngừng khai thác bối cảnh trường học sao cho thật thú vị và mới lạ. Dưới đây là 6 ngôi trường “ảo” được cho là đáng giá để lưu giữ thời học trò nhất.

NORTH SHORE High School (phim: Mean Girls)

Đây là ngôi trường duy nhất trong danh sách này mà bạn có thể gia nhập một cách dễ dàng hơn nữa cũng sẽ thuận buồm xuôi gió nhận được sự giáo dục đoàng hoàng. Với giáo viên dạy toán Tina Fey hay hiệu trưởng Tim Meadows, hai nhân vật đặc biệt này sẽ khiến cho học kì của bạn đáng giá hơn bao giờ hết.

Ngoài ra ngày ngày bạn có cơ hội gặp cô nàng Rachel McAdams quái đản mà xinh đẹp, những kí ức hồi cấp 3 của bạn sẽ vô cùng thú vị nếu như chúng xảy ra tại ngôi trường này.

SUNNYDALE High School (phim: Buffy the Vampire Slayer)

Thật ra Sunnydale không phải là sự lựa chọn thông minh nếu bạn muốn có những năm phổ thông êm đẹp. Đây là nơi trú ngụ của vô vàn các loại quái vật chính vì vậy mà chẳng thể biết được là khi nào thì sẽ có người xấu số thiệt mạng.

Mặt tích cực của nó là bạn có thể trốn học bất cứ khi nào bạn muốn hoặc thong thả hưởng thụ những phút giây “hoàng gia” tại thư viện đẹp nhất nước Mỹ. Mà xét cho kĩ, những quái vật quyến rũ cũng có thể là một nguyên nhân đáng để gia nhập ngôi trường này phải không?

WILLIAM McKINLEY High School (phim: Freaks and Geeks)

William McKinley sẽ là một nơi lý tưởng để bạn tích luỹ những kinh nghiệm học tập đáng giá. Tại ngôi trường này, bạn sẽ được khám phá ra sự trưởng thành của bạn bè xung quanh, những mâu thuẫn về cảm xúc, áp lực trong môi trường học tập. Nếu chưa xem series này, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi khám phá ra rất nhiều khuôn mặt quen thuộc trong đó.

STARFLEET ACADEMY (phim: Star Trek)

Một điều rất thú vị về Starfleet đó là nó đòi hỏi rất ít về phương diện đào tạo. Thế nhưng sau khi bạn được nhận bộ đồng phục màu đỏ chói lọi, hành trình của bạn mới chính thức bắt đầu. Bạn sẽ bị ném vào bất kì phi hành đoàn nào sau đó dò la thám hiểm ngoài không gian. Còn gì tuyệt vời hơn du hành ngoài không gian chứ? Đương nhiên nó sẽ lý tưởng hơn nữa nếu như không có những cuộc chiến tranh liên quan đến các hành tinh khác phải không?

HOGWARTS (phim: Harry Potter)

Với lâu đài ma thuật này, cho dù phải sống trong nỗi sợ hãi thì cũng đáng để thử một lần. Nghịch ngợm với những con ma, chơi đùa cùng bạn bè mỗi đêm qua chiếc lò sưởi, bay lượn khắp nơi và hiển nhiên bạn còn có thể là một phù thuỷ có sức mạnh đáng gờm nữa.

Xavier’s School for Gift Youngsters (phim: X-men)

Thật ra có cả tá lý do để tránh xa ngôi trường này nhưng với vị trí địa lý tuyệt vời và sự giáo dục đầy đủ các phương diện từ A đến Z, nơi chú ngụ cho những người dị biệt này rất đáng để bất cứ ai thử thách bản thân một lần, miễn là chúng ta không bị biến thành xanh lè hoặc các bộ phận trên cơ thể quá kì dị phải không?

Đây chỉ là đánh giá khách quan, nếu bạn nghĩ 6 ngôi trường này chưa đủ thú vị thì bạn có thể nói với chúng tôi ý kiến của bạn.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ