6 nhân vật có thể bị Thanos giết trong Avengers: Infinity War

author
Những nhân vật này trong tương lai khi Thanos xuất hiện và càn quét tới vũ trụ điện ảnh của Marvel rất có thể sẽ giã từ đồng đội sớm.

1. Vision

 Đây là nhân vật đang nằm trong tầm ngắm lớn của Thanos khi anh chàng để trên đầu mình viên Mind Gem lù lù và bay lượn khắp nơi trên Trái Đất. Không sớm thì muộn Thanos cũng sẽ tìm tới chỗ anh để lấy viên đá. Nhẹ nhất cũng sẽ bầm dập và bị lấy đá ra khỏi đầu, nặng hơn có thể sẽ dính một chưởng của Thanos và tất nhiên viên đá cũng sẽ biến mất. Nhiều khán giả đang thắc mắc Vision liệu có thể còn sống nếu thiếu viên Mind Gem vì chi tiết này không hề có trong truyện. Nhưng nếu Vision chết thì cũng là điều hợp lý và là chất xúc tác để team Avengers đoàn kết lại sau sự kiện ở Civil War.

Avengers 6 nhân vật có thể bị Thanos giết trong Avengers: Infinity War 7 Vision PBettany final look

2. Loki và Heimdall 

Trước đây Loki từng khiến Thanos phật lòng sau kế hoạch bất thành ở The Avengers cùng với đội quân Chitauri. Tồi tệ hơn là chính Loki đã làm mất viên Mind Gem trên quyền trượng của mình lẫn khối Tesseract vào tay của Avengers. Hiện đang có rất nhiều giả thuyết hướng đến việc Heimdall là người đang giữ Soul Gem, viên đá vô cực cuối cùng chưa xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Avengers 6 nhân vật có thể bị Thanos giết trong Avengers: Infinity War tom hiddleston loki

Sự kiện Ragnarok sắp diễn ra trong Thor phần tiếp theo theo truyện tranh và cả thần thoại Bắc Âu thì Heimdall và Loki sẽ kết liễu lẫn nhau nhưng biết đâu được chính Thanos sẽ trực tiếp tới kết thúc cuộc chiến và mở màn cho cuộc càn qúet vũ trụ ? Một điểm thú vị khác là nguyên nhân khiến Thanos khởi đầu cuộc chinh phạt bắt nguồn từ tình yêu của hắn với thần chết Death trong truyện nhưng ở vũ trụ điện ảnh thì Death cũng có thể chính là Hela, nữ thần địa ngục của Asgard.

Avengers 6 nhân vật có thể bị Thanos giết trong Avengers: Infinity War Heimdall mit dem Soul Gem

3.Steve Roger

Hợp đồng phim của Chris Evan với Marvel đã sắp hết, đáng lẽ ra trong sự kiện Civil War thì Steve Roger đã phải hi sinh nhưng dường như hãng vẫn còn khá nhân từ với nhân vật này. Một phần là vì khán giả vẫn còn đang rất yêu thích nam diễn viên Chris Evan, một phần Marvel cũng muốn các nhân vật trong team Avengers cũ sẽ cùng sát cánh bên nhau lần cuối trong sự kiện Infinity War. Nếu Infinity War kết thúc bằng cái chết của Steve Roger thì sẽ là bước đệm hợp lý để cả team Avengers lại sát cánh cùng nhau và dẫn đường cho Bucky thay thế vị trí Captain America, điều đã được rất nhiều fan dự đoán trước đây.

Avengers 6 nhân vật có thể bị Thanos giết trong Avengers: Infinity War captain america the winter soldier trailer 0
4. Star- Lord
Điều này khó có thể xảy ra trên phim vì nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà đang được khán giả yêu mến rất nhiều nhưng trong nguyên tác Star- Lord là người có công rất lớn trong việc ngăn chặn Thanos. Chính anh cùng hạm đội Nova đã anh dũng lao thẳng vào người của Thanos để kết liễu gã Titan điên. Kịch bản này nếu xảy ra thì Guardian of Galaxy Vol 3 sẽ là một hành trình mới của cả nhóm để tìm cách hồi sinh cho nhóm trưởng của mình.
Avengers 6 nhân vật có thể bị Thanos giết trong Avengers: Infinity War 3WjKf8u1xzpx

5. Scarlet Witch 

Nếu Vision không bị Thanos giết đầu tiên thì có thể Thanos sẽ tạo ra một viên ngọc khác bằng cách hấp thụ năng lượng của Scarlett Witch. Sức mạnh của chị cả nhà Maximoff đã trở thành huyền thoại trong Marvel với khả năng thay đổi thực tại chỉ bằng lời nói nên việc Thanos trích xuất năng lượng của cô ra cũng là điều dễ hiểu, tất nhiên Scarlet Witch có thể không chết mà chị bị mất đi năng lực của mình.

Avengers 6 nhân vật có thể bị Thanos giết trong Avengers: Infinity War 8 Escarlate
Bình luận
0 Comments