7 câu hỏi chúng ta cần đặt ra cho Justice League

author
 

Còn 1 tháng nữa chúng ta sẽ được thưởng thức bộ phim lớn nhất của DC từ trước đến nay. Đây chính là 7 vấn đề mà khán giả cần được giải đáp trong Justice League.

 

Superman hồi sinh như thế nào?

Superman hy sinh mạng sống của mình để tiêu diệt Doomsday trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Nhưng ngay sau đó, Warner Bros cũng không giấu diếm mà thông báo rằng Superman sẽ hồi sinh trong Justice League. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ anh sẽ hồi sinh như thế nào. Có thể sẽ do công nghệ của người Apokoliptian. Cũng có thể là do DNA người Kryptian sẽ phục hồi cơ thể của Kal-El lại khi gặp Mặt Trời vàng. Vẫn chưa rõ cụ thể anh sẽ trở lại với thế giới như thế nào, nhưng tốt nhất là phải thật hợp lý và ngầu đấy nhé!

 

 

Làm cách nào để đưa Darksied vào một cách phù hợp?

Thay vì chọn theo cách như trong vũ trụ truyện tranh 52, Darkseid dẫn binh đoàn xuống Trái Đất để thôn tính, thì các nhà làm phim Justice Leauge lại chọn cách khác. Họ đã đưa bác của Darkseid là Steppenwolf và binh đoàn Parademon đến thế giới của chúng ta. Vậy thì Darkseid sẽ có can hệ thế nào trong Justice League? Vào năm ngoái có thông tin rằng sẽ có cảnh người Apokoliptian tấn công Trái Đất trong quá khứ và chúng ta sẽ được diễn kiến Darkseid, nhưng hắn sẽ không nói một lời nào. Hy vọng rằng trong đợt reshoot gần đây, các nhà làm phim đã đưa thêm Darkseid vào phim, và chuẩn bị cho Justice League 2.

 

 

Green Lantern sẽ xuất hiện chứ?

Green Lantern là một trong những thành viên sáng lập của Justice League, thế nhưng đội siêu anh hùng này trong phim được thành lập lại thiếu đi gương mặt thân quen ấy. Cho đến nay thì nhà sản xuất vẫn xác nhận rằng Trái Đất chưa có một Green Lantern nào. Nên khán giả phải đợi đến khi Green Lantern Crops được ra mắt thì mới được thấy vị siêu anh hùng xanh lá này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hy vọng được thấy Hal Jordan hay John Stewart trong Justice League, dù họ chưa trở thành Green Lantern cũng được.

 

 

Tại sao binh đoàn của Darksied mất nhiều thời gian đến vậy để trở lại Trái Đất?

Justice League sẽ có flash black trận chiến giữa các chiến binh của Trái Đất (con người, Amazons và Atlantans) và binh đoàn của Darkseid vào hàng ngàn năm trước. Cuộc xung đột này kết thúc bằng việc binh đoàn Apokoliptan tháo chạy và ba Mother Box được cất giấu ở thế giới loài người, và giờ đây Steppenwolf trở lại để đoạt lấy báu vật. Nhưng tại sao phải mất hàng ngàn năm để Darkseid báo thù? Vì đến bây giờ hắn mới biết Mother Box đã thất lạc nơi nào, hay giờ đây mới đủ tự tin để quay lại Trái Đất mà thôn tính một lần nữa?

 

 

Superman sẽ mặc đồ đen chứ?

Từ khi Henry Cavill đăng tấm ảnh logo chứ S màu đen thì cư dân mạng đã đoán già đoán non rằng Superman sẽ trở lại với bộ trang phục màu đen như trong truyện. Có nhiều món đồ chơi ăn theo phim được ra mắt, trong đó có cả Superman mặc trang phục đen. Nhưng đồ chơi thì không phải lúc nào cũng giống trong phim đâu. Nếu Clark Kent thực sự thay bộ đồ đỏ xanh thường thấy, thì chắc chắn con người và động cơ của anh cũng đã thay đổi. Nói cách khác, chẳng phải Superman đã bị tha hóa sao? Nếu như Superman sống lại nhờ vào công nghệ của người Apokoliptan thì sự việc hẳn sẽ là như thế thật. 

 

 

Steppenwolf dự định sẽ tấn công Trái Đất ra sao?

Mục đích của Steppenwolf đến Trái Đất không chỉ để lấy 3 cái Mother Box, mà hắn còn muốn quét sạch thế giới của chúng ta. Nhưng kế hoạch của hắn như thế nào thì chúng ta vẫn chưa rõ. Chỉ với sức mạnh của mình thôi thì Steppenwolf không thể nào thực hiện được dã tâm, vì vậy hắn đã mang cả đạo quân Parademons sang để thực hiện ngày tàng của Trái Đất. Trong trailer, chúng ta đã được thấy Wonder Woman, Aquaman và Cyborg ở một nơi trông như tàu của Steppenwolf. Sau đó, ta còn được thấy Cyborg thét lên trong đau đớn khi đang đương đầu với một nguồn năng lượng bí ẩn. Mọi thứ chỉ là phán đoán thôi, chúng ta phải chờ phim ra thôi.

 

 

Việc Flash du hành thời gian có được nhắc đến không?

Trong BvS, Batman đã được Bary Allen báo mộng về những chuyện sắp xảy ra. Kể cả chuyện phải “đi tìm họ”, những thành viên tương lai của Justice League. Vậy liệu trong bom tấn được ra mắt trong tháng sau, Bruce Wayne có nhận ra người về báo mộng cho mình chính là The Flash, và rồi anh có nhắc đến chuyện giấc mơ không? Đây có lẽ là mấu chốn quan trọng để Justice League có tính liên kết hơn. Chứ nếu như giấc mơ ấy không được nhắc đến và Flash không trở về báo mộng cho Batman thì mọi chuyện sẽ rất ư là bất hợp lý.

 

Bình luận
0 Comments