7 siêu anh hùng được cho là mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel

author

Có bao giờ bạn thắc mắc trong dàn siêu anh hùng đông đảo trên màn ảnh rộng nhà Marvel, ai là người có sức mạnh khủng khiếp nhất?

1. Thor

1 siêu anh hùng 7 siêu anh hùng được cho là mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 160

Xuất thân là một vị thần, Thor có khả năng vượt trội hơn hẳn tất cả những siêu anh hùng trên màn ảnh Marvel. Không chỉ sở hữu cơ thể vượt trội của người Asgard với sức mạnh khủng khiếp, tốc độ nhanh, độ bền và sức chịu đựng vượt xa giới hạn của con người, Thor còn có khả năng phục hồi vết thương, kéo dài tuổi thọ và nhiều quyền năng thần thành khác. Vũ khí của Thor là chiếc búa được tặng từ người cha, cho phép anh gọi sấm sét, gió lốc và sử dụng để bay. Thor có thể điểu khiển búa từ xa, khi có búa trong tay, Thần Sấm gần như bất khả chiến bại.

2. Vision

2 siêu anh hùng 7 siêu anh hùng được cho là mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 255

Là một “gương mặt mới” của Avengers nhưng Vision sớm có mặt trong danh sách này bởi khả năng gần như hoàn hảo của mình. Vision mang trong mình một viên Mind Stone, không khó hiểu khi nhân vật này lại sở hữu nhiều năng lực siêu phàm không tưởng, từ bay xuyên đồ vật đến bắn tia năng lượng. Không chỉ vậy, với cơ thể làm bằng vibranium, Vision gần như bất khả xâm phạm. Có nền tảng là một AI (trí thông minh nhân tạo), Vision cũng có thể kết nối và hack vào mọi hệ thống máy tính một cách dễ dàng. Vision cũng là “người xứng đáng” có thể nhấc được búa của Thor. Đến nay các năng lực của nhân vật này vẫn chưa được thể hiện hết trên phim.

3. Hulk

3 siêu anh hùng 7 siêu anh hùng được cho là mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 323

Chắc chắn không ai có thể phủ nhận sức mạnh kinh hoàng đáng sợ của Hulk_điều đã được chứng minh qua nhiều phần phim. Sức mạnh này tỉ lệ thuận với cơn giận dữ, khi không thể kiểm soát “người khổng lồ xanh” có thể tấn công cả bạn lẫn thù. Điều đáng nói là sự tấn công này đến từ một cơ thể khổng lồ với tốc độ siêu nhanh và sức công phá không tưởng. Làn da dày có khả năng hồi phục vết thương cùng sức mạnh khủng khiếp biến Hulk trở thành một thành trì kiên cố không thể công phá. Đến nay, đây vẫn là nhân vật được nghĩ đến nhiều nhất khi có xem xét ai là siêu anh hùng mạnh nhất Avengers.

4. Scarlet Witch

4 siêu anh hùng 7 siêu anh hùng được cho là mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 420

Scarlet Witch cũng là “tân binh” của Avengers, qua cuộc chiến với Ultron cô mới được giới thiệu 2 khả năng chính là thôi miên, ngoại cảm và điều khiển đồ vật. Tuy nhiên, chắc chắn trong tương lai khả năng của nữ anh hùng xinh đẹp này sẽ được mở rộng ra rất nhiều. Theo phiên bản truyện tranh, Scarlet Witch sở hữu khả năng ma thuật vô hạn, trong đó có cả điều khiển vật chất lẫn các nguồn năng lượng. Năng lực thần giao cách cảm cho phép Scarlet xâm nhập vào tâm trí, đọc ký ức và làm chủ các giác quan của một người.

5. Iron Man

5 siêu anh hùng 7 siêu anh hùng được cho là mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 514

Không chỉ là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất, Iron Man còn đứng trong hàng ngũ những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel. Bằng trí thông minh siêu việt, Tony Stark (hay Iron Man) có thể chế ra những bộ giáp sắt siêu bền tích hợp nhiều loại vũ khí có hoả lực lớn, sử dụng linh hoạt. Bộ giáp này cũng cho phép Iron Man bay lượn thoải mái và chống chọi trong các môi trường ngặt nghèo. Iron Man còn có một trợ lý ảo giúp đỡ quản lý các thông số của giáp cũng như thực hiện công việc liên quan đến máy tính. Bên cạnh đó, Iron Man cũng là nhân vật hiếm hoi có thể “cầm chân” Hulk, bằng cách sử dụng “siêu giáp” Veronica hay còn gọi là Hulkbuster.

6. Captain America

6 siêu anh hùng 7 siêu anh hùng được cho là mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 69

Sau thí nghiệm bơm huyết thanh trong quá khứ, Captain America đã có được sức mạnh để trở thành vũ khí tối thượng của nước Mỹ. Huyết thanh giúp Captain có được cơ thể dẻo dai, sức bền vượt trội và tự lành vết thương nhanh. Tốc độ, phản xạ và các giác quan của Captain cũng được nâng cao hơn hẳn người thường. Kỹ năng chiến đấu xuất sắc của một người lính cùng đầu óc lãnh đạo sáng suốt cũng là 2 yếu tố giúp anh trở thành một chiến binh hoàn hảo. Bên cạnh đó, Captain còn có trong tay món vũ khí độc đáo rất hiệu quả là chiếc khiên làm từ vibranium siêu bền.

7. Groot

7 siêu anh hùng 7 siêu anh hùng được cho là mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 79

Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy Groot trong danh sách này những với cơ thể cấu tạo thực vật vô cùng kỳ lạ của mình, anh chàng ít nói này hoàn toàn xứng đáng có mặt. Sở hữu thân hình to lớn nhưng khá linh hoạt, Groot có thể là một nhân vật nguy hiểm nếu thực sự tấn công. Cấu tạo đặc biệt cho phép Groot tái định hình cơ thể mình để tạo thành lá chắn bảo vệ hoặc các tay móc cực dài. Việc chặt các phần tay chân chỉ khiến Groot mọc ra nhanh và nhiều hơn mà thôi. Lý do nhân vật này thường không mang đến cảm giác “mạnh” là bởi bản tính ôn hoà, ít khi chiến đấu.

Bình luận
0 Comments