7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay

author
Halloween này bạn đã có gì để xem chưa? Nếu chưa thì ngoài việc chen chúc đến rạp phim hay tham gia những buổi tiệc hoá trang, bạn còn một chọn lựa thú vị không kém đó là xem những bộ phim truyền hình kinh dị dưới đây cùng bạn bè, ngừoi yêu hay đơn giản là gặm nhắm nó một mình.

Với những bộ phim truyền hình kinh dị nổi tiếng đã quá quen thuộc với các bạn như The Walking Dead, Supernatural, X-Files, American Horror Story hay đỉnh điểm là Master Of Horrors chắc hẳn ít nhiều bạn cũng đã biết. Vậy hãy thử xem qua những bộ phim kinh dị mới ra mắt năm nay nhé, đảm bảo cũng không kém phần đáng sợ đâu.

Series 7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay 434 masters of horror 1 2016 10 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dead of Summer (Freeform): Vào năm 1989, một nhóm học sinh đã đến và tham dự trại hè ở Trại Stillwater bên cạnh hồ nước tuyệt đẹp. Các hoạt động nơi đây như bao trại hè khác gồm bơi lội, dạo chơi, tham gia các hoạt động tập thể. Tối thì cùng nhau đốt lửa trại, tụ tập, kể chuyện về những câu chuyện kinh dị xa xưa được đồn đại trong khu vực gần nơi cắm trại. Mọi chuyện nhanh chóng thay đổi khi hàng loạt biến cố tàn khốc bất ngờ ập đến. Một chuyến đi đáng lẽ chỉ toàn niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ thì lại trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất. Bộ phim được nhào nặn bởi 3 nhà biên kịch, đạo diễn nhà sản xuất của Once Upon A Time và Lost hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Series 7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay 434 deadofsummerewmf 2016 10 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

American Gothic (CBS): Phim xoay quanh 1 gia đình quyền lực có tiếng tăm ở Boston. Biến cố xảy khi những dẫn chứng cho thấy một tên sát thủ khét tiếng gây ám ảnh trước đây là một thành viên trong gia đình. Đây là tên sát thủ từng gây chấn động khi đã thực hiện nhiều vụ án kinh khủng trong quá khứ. Mặc dù đã bị CBS cancel ở season 1 nhưng phim hoàn toàn có thể dừng tại đó như một kiểu mini-series vậy.

Series 7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay 434 American Gothic Promotional Banner american gothic 2016 39683496 1024 512 2016 10 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Outcast (Cinemax): Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Robert Kirkman người đồng thời cũng là tác giả của siêu phẩm truyện tranh nổi tiếng The Walking Dead. Phim nói về một người đàn ông mang trong mình dấu hiệu của quỷ dữ từ khi còn nhỏ. Trưởng thành với quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau những tai nạn siêu nhiên từng xảy ra với mình dưới sự giúp sức của một cha xứ, người đàn ông không hề biết mình đang dấn thân vào con đường vô cùng đen tối.

Series 7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay 434 outcast main 2016 10 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Peacher (AMC): Jesse Custer một nhà thuyết giáo đầy mâu thuẫn sinh ra và lớn lên tại một thị trấn nhor vùng Texas, đây cũng là nơi sinh sống của một thế lực bí ẩn đã cho phép Jesse phát triển một sức mạnh độc đáo. Jesse đã cùng bạn gái cũ của mình, Tulip và một ma cà rồng người Ailen tên Cassidy đã cùng nhau trên chuyến hành trình đi tìm Thiên Chúa đã mất tích. Chuyện phim phỏng theo bộ truyện tranh của Garth Ennis và Steve Dillon, được xuất bản bởi DC Comics’ Vertigo. Được chuyển thể lại bởi Sam Catlin – cũng là nhà đồng sản xuất bộ phim kinh điển Breaking Bad.

Series 7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay 434 arseface in preacher 1 2016 10 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Channel zero (Syfy): Mike Painter – một nhà tâm lý học nhi khoa trở về quê hương sau 35 năm kể từ ngày mất tích của người anh sinh đôi của mình. Anh phát hiện ra thêm nhiều bí ẩn đằng sau nó vì khi xảy ra sự việc không chỉ mình anh trai của Mike mất tích mà còn là cái chết bí ẩn của 5 đứa trẻ bị treo vắt vẻo trên cây và trong miệng của chúng, toàn bộ răng đã bị bẻ sạch. Phim dựa trên một câu chuyện Creepy Pasta cực nổi tiếng của Mỹ có tên Candle Cove – một chương trình thiếu nhi không có thật mà chỉ trẻ em mới có thể nhìn thấy cong người lớn nhìn vào chỉ thấy chúng đang xem tv bị nhiễu mà thôi.

Series 7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay 434 284rluqYC7yrBppyIkvMnAM7K6w 2016 10 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Exorcist (Fox): Trước đây đã từng có một bộ phim kinh dị kinh điển nổi tiếng cùng tên được sản xuất vào năm 1973 và đây cũng là phim kinh dị đầu tiên được đề cử giải Oscar . Cả hai tác phẩm đều dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn William Peter Blatty. Nội dung của bộ phim được lấy cảm hứng từ một trường hợp trừ tà vào năm 1949 của Roland Doe,khi nói về một cô bé phải đối mặt với việc bị quỷ ám lúc chỉ mới 12 tuổi và mẹ của cô bé phải giành lại được con của mình trong tuyệt vọng. Dưới sự giúp đỡ vào sự can thiệp của vị mục sư. Ở phiên bản truyền hình mọi thứ dần được khai thác kỹ lưỡng hơn từ đặc biệt là tâm lý của nhân vật mục sư.

Series 7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay 434 etyj 2016 10 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Stranger things (Netflix): Bom tấn hè năm nay của Netflix tuy là một bộ phim với nhân vật chính là những đứa trẻ nhưng lại không kém phần đáng sợ không phải những đứa trẻ mà bởi những chuyện xảy ra xung quanh chúng. phim bắt đầu với một đứa trẻ – Will, bị bắt cóc bởi một thế lực siêu nhiên hết sức bí ẩn và thế là 3 cậu nhóc Mike, Dustin và Lucas quyết tâm đi tìm bạn của mình. Cùng lúc đó, một cô bé không tên tuổi với hình xăm số 11 trên tay bất ngờ xuất hiện cùng với siêu năng lực của mình cô gia nhập vào cuộc tìm kiếm giúp đỡ bọn trẻ tìm kiếm bạn của mình. Cũng từ đây chúbg phát hiện ra sinh vật đáng sợ đã bắt cóc bạn chúng.

Series 7 TV Series Us-Uk kinh dị cực hay vừa ra mắt năm nay 434 0184b615449a7a39f794a84df5613a2a 2016 10 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments