75 tuổi nhưng Harrsion Ford vẫn tiếp tục đi đào mộ trong Indiana Jones 5

author
Dù đã ở độ tuổi thất tuần nhưng nam diễn viên gạoi cội Harrsion Ford vẫn tiếp tục tham gia vào các bom tấn hành động như Star Wars và sắp tới sẽ là Indiana Jones 5. 

Theo thông tin của nhiều tờ báo điện ảnh lớn của Mỹ, ông hoàng bom tấn Steven Spielberg vừa xác nhận sẽ thực hiện cuộc phiêu lưu tiếp theo của Indina Jones. Thông tin chính xác được ông trả lời với Rakuten TV Empire Awards là quá trình bấm máy của phim sẽ bắt đầu vào tháng 4 năm sau tại Anh. Spielberg đã từng thực hiện vài bộ phim tại Xứ sở sương mù và rất yêu quý đất nước này. Ông cho rằng đây là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài từ diễn viên, những thành phim trong đoàn phim đến cả những người lao động bình thường như cắt cỏ, tài xế.

Đạo diễn Steven Spieldberg bên cạnh Harrison Ford tại phim trường. 

Ngôi sao chính của loạt phim là Harrison Ford cũng sẽ trở lại. Nam diễn viên 75 tuổi đã gắn bó với Indiana Jones rất lâu từ phần đầu tiên Raiders of the Lost Ark đến lần tái xuất gần đây nhất trong Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008). Phần phim này cũng đã giới thiệu nhân vật mới khá quan trọng là con trai của nhà khảo cổ Indiana, Mutt Williams do Shia Labeouf thủ vai. Đáng tiếc là nam diễn viên đã quá bận rộn với các dự án riêng nên không thể tham gia được vào phần 5 và đoàn phim có thể sẽ phải chọn một gương mặt mới.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 19/7/2019 nhưng đã bị dời đến 10/7/2020. Như vậy bộ phim sẽ bấm máy quay khi Harrison Ford đã 76 tuổi và ra mắt lúc ông 77 tuổi, một độ tuổi hiếm hoi cho vai chính trong một bom tấn hành động. Tác phẩm gần đây nhất Harrison Ford tham gia là Blade Runner 2049 nhưng khán giả vẫn có thể thấy ông còn khá linh hoạt dù cho cơ thể không còn được phong độ như xưa. Về phía Steven Spielberg, bộ phim Ready Player One mới nhất của ông đang được đánh giá khá tốt từ phía giới phê bình sau nhiều bom tấn thất bại The BFG, đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy ông đang lấy lại phong độ của mình trong thể loại giải trí sau khi đã thực hiện quá nhiều phim mang tính nghệ thuật.

Bình luận
0 Comments