8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới

author

Bạn sẽ thấy bất ngờ khi nhận ra một nhân vật nổi tiếng đã xuất hiện với vai quần chúng hoặc cực phụ trong bộ phim đình đám mà mình đã xem nhưng không hề biết.

1. Jurassic World

1  8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới 142

Trong phân cảnh bầy khủng long bay pteradons đang tấn công công viên và khách du lịch bỏ chạy tán loạn, người xem có thể thích thú nhận thấy một người đàn ông cố giữ 2 ly cocktail của mình trong đám đông. Nhưng không phải ai cũng nhận ra đây chính là nam diễn viên, nhà sản xuất Jimmy Buffett. Jimmy đã diễn “tròn vai” người đàn ông quan tâm đến ví tiền của mình ngay cả khi bị khủng long ăn thịt tấn công.

2. STAR TREK: Nemesis

2  8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới 246

Đạo diễn Bryan Singer chắc chắn là một fan lớn của Star Trek, ông thậm chí còn hào hứng tham gia bộ phim với vai cameo nhỏ là một thành viên của phi hoành đoàn vũ trụ USS Enterprise. Bạn có nhận ra gương mặt của vị đạo diễn nổi tiếng?

3. Vệ binh dải ngân hà

3  8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới 324

Khi có thông tin đạo diễn James Gunn sẽ chỉ đạo cho dự án phim Vệ binh dải ngân hà, người ta chắc chắn rằng nam diễn viên Nathan Fillion sẽ xuất hiện trong bộ phim vì anh là gương mặt quen thuộc từ các sản phẩm trước đó của Gunn như Slither và Super. Vậy nhưng Fillion lại không thủ vai nào trong nhóm siêu anh hùng, thay vào đó chỉ là một vai cameo nhỏ mà Peter Quill gặp ở trong tù. Tuy vai diễn cực phụ nhưng không ai có thể phủ nhận màn xuất hiện của nam diễn viên cũng là một chi tiết đáng nhớ của bộ phim.

4. Indiana Jones and the Temple of Doom

4  8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới 419

Chắc hẳn không mấy ai nhận ra ngôi sao của Ghostbusters Dan Aykroyd đã xuất hiện trong Indiana Jones and the Temple of Doom với nhiệm vụ mang Indy lên một chiếc máy bay rời khỏi Thượng Hải. Không chỉ vậy, đạo diễn Steven Spielberg cùng nhà sản xuất George Lucas, Frank Marshall và Kathleen Kennedy cũng được phát hiện đóng vai các nhà truyền giáo xuất hiện trong một phân cảnh.

5. Ghostbusters

5  8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới 514

Nam diễn viên Ron Jeremy được biết đến nhiều cho sự nghiệp đóng phim người lớn, nhưng không mấy ai biết rằng anh cũng đã xuất hiện trong một bộ phim nổi tiếng Hollywood là Ghostbusters. Ron đã xuất hiện trong vai một người dân New York hiếu kỳ tụ tập cùng đám đông ngoài trụ sở Ghostbusters để xem vụ nổ.

6. Hot Fuzz

6  8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới 612

Đạo diễn Edgar Wright đã đóng hàng tá các vai cameo nhỏ trong bộ phim hài Hot Fuzz của mình, không chỉ vậy, bộ phim còn có 2 vai siêu phụ đáng chú ý khác. Người đàn ông mặc đồ ông già Noel đâm dao xuyên tay viên cảnh sát trong cảnh hồi tưởng là biên kịch của Chúa tể những chiếc nhẫn Edgar Wright, còn cô bạn gái cũ đeo mặt nạ của anh ta không ai khác chính là nữ diễn viên đoạt giải Oscar Cate Blanchett.

7. Dumb and Dumber to

7  8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới 711

Trong một phân cảnh, người bạn cùng phòng mới của Harry, “Icepick” đã nấu một nồi đá xanh theo kiểu hệ thống hoá học nổi tiếng của series kinh điển Breaking Bad. Cảnh phim gây ấn tượng khó quên với nhiều người xem, tuy thế ít không phải ai cũng biết được diễn viên thủ vai người bạn này bởi lớp mặt nạ kín mít. Đó chính là am diễn viên gạo cội Bill Murray.

8. Hook
9  8 bộ phim đình đám có vai cameo của các nhân vật nổi tiếng mà bạn không ngờ tới 97

 

Chắc ai cũng nhớ đến “Boo Box” – hình phạt dành cho các thuỷ thủ nam giới trên thuyền nếu có nghi ngờ kế hoạch của thuyền trưởng Hook. Điều đặc biệt, tên thuỷ thủ bị nhốt trong hộp với đàn bọ cạp xuất hiện trong phim lại không phải là một người đàn ông. Có ai ngờ được đó là nữ diễn viên Glenn Close trong lớp hoá trang?

Bình luận
0 Comments