8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng"

author
Loạt phim kinh dị The Purge tạo sức hút nhờ xây dựng nên một đêm giả định trong năm mà ở  khoảng thời gian đó, mọi hành động phạm pháp đều hợp lệ, kể cả giết người. Chẳng may điều này thành sự thật, làm thế nào chúng ta có thể sinh tồn?
8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 146 Home Invasion The Purge 2016 06 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

1. Tham gia cuộc chơi: Đây có vẻ là cách liều mạng nhưng cũng là an toàn nhất, khi các “Purger” của Đêm thanh trừng thường tập trung vào những nạn nhân yếu đuối thay vì các “đồng bạn” của mình. Nhìn chung đây là đêm mà thứ duy nhất phán xét bạn là lương tâm, nên tại sao không hòa vào đoàn người bạo lực ấy? Thành thật mà nói, ai mà chẳng sở hữu một cuốn “sổ đen” ghi lại những con người khó ưa mà bạn muốn “xóa sổ” nếu có cơ hội?

8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 146 The Pure Election Year Promo 2016 06 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

2. Làm tròn vai “Mr. Nice Guy”: Nếu không muốn trở thành Purger, hãy là một quý ông “ngoan ngoãn” trong suốt 364 ngày còn lại của năm. Càng gây thù oán ít, bạn càng giảm thiểu nguy cơ bị những cấp dưới, đối thủ cạnh tranh hay ông hàng xóm nhà bên mưu toán ám hại. Chiêu này dù vậy không hiệu quả với những kẻ cuồng sát giết người vì vui thú, dĩ nhiên!

8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 146 flight 2016 06 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

3. Luyện võ nghệ: Giỏi cận chiến cũng làm tăng khả năng sinh tồn của bạn trong Đêm thanh trừng. Hãy nhớ rằng các Purger ngoài kia phần lớn là những kẻ bất mãn với cuộc sống, chính xác hơn là những “loser” thường nhật giờ có cơ hội trả đũa. Chúng sẽ lệ thuộc nhiều vào vũ khí tầm xa, và sẽ lóng ngóng nếu bạn có cơ hội tiếp cận và tước đoạt vũ khí. Không có hiệu quả với sát thủ chuyên nghiệp hoặc ông thầy dạy võ của bạn!

8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 146 Neighbors in The Purge 2016 06 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

4. Đi du lịch: Đây có vẻ là cách đơn giản nhất, chẳng hiểu sao các nhân vật chính trong phim không ai nghĩ ra. Một kỳ nghỉ dài ngày ra khỏi nước Mỹ sẽ là “chiêu thức phòng vệ” hoàn hảo nhất, khi ở các quốc gia khác luật của Ngày thanh trừng hoàn toàn không được áp dụng. Tuy nhiên những ai làm theo phương án này sẽ bị bạn bè gọi là “hèn nhát”, là không có “tinh thần ái quốc”.

8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 146 panic room1 2016 06 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

5. Xây dựng một mật thất vững chắc: Đêm thanh trừng có giới hạn về sức công phá vũ khí tấn công, nhưng không đề cập gì đến những biện pháp phòng vệ. Lắp đặt trong nhà bạn những thiết bị báo động tiên tiến nhất, cùng hàng rào kẽm gai có điện cao thế, súng máy, bẫy mìn vòng quanh vườn nhà nếu cần. Điểm cốt lõi là đừng để bản thân hay người trong gia đình mình bị “lạc đạn”.

8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 146 Ethan Hawke and Lena Headey in The Purge 2016 06 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

6.Ngắt điện khi bị tấn công: Hãy tập làm quen với cấu trúc nhà ở, cùng sự sắp xếp các đồ vật trong nhà. Các Purger khi chọn tấn công vào nhà của bạn, nếu chúng may mắn thoát khỏi lớp bẫy dày đặc kể trên, sẽ phải đối mặt với một trở ngại căng thẳng nhất: mất đi thị giác. Chúng sẽ rơi vào tình trạng hoang mang, và đây chính là điểm tạo lợi thế cho bạn để hạ gục chúng.

8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 146 fake death 2016 06 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

7. Giả chết: Trường hợp bị lâm vào đường cùng, hãy nín thở, nằm sóng soài như thể một cái xác đã lạnh cóng từ lâu. Có đến 50% khả năng những kẻ thủ ác sẽ chẳng dư đạn mà xả vào một cái xác, và chúng sẽ bỏ qua khu vực khác. Không phải lúc nào cũng hữu hiệu!

8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 8 cách sinh tồn trong "Đêm thanh trừng" 146 Purger in The Purge Anarchy 2016 06 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

8. Đừng tin một ai: Suy cho cùng, Đêm thanh trừng không hề cấm những người thân thiết hay có quan hệ ruột thịt sát hại nhau. Con người là một loài sinh vật khó lường, nếu bản thân bạn sẵn sàng giết để sinh tồn, thì bất kỳ ai mà bạn thân thuộc cũng có thể làm điều tương tự. Nếu không thể cách ly bản thân, hay luôn phòng bị và ĐỪNG TIN AI CẢ!

Bình luận
0 Comments